Lễ cất nóc Sun Grand City Hillside Residence phân khu The Hill

Sáng ngày 7/1/2022, Chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Sun Grand City Hillside Residence phân khu The Hill bao gồm 4 tòa căn hộ cao nhất Phú Quốc.

Lễ cất nóc Sun Grand City Hillside Residence

Có mặt tại Lễ cất nóc SGC Hillside Residence chứng kiến khoảnh khắc đi vào lịch sử gồm có Ban lãnh đạo đại diện Chủ đầu tư Sun Group, đơn vị nhà thầu thi công Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và các Nhà phân phối BĐS trong đó có Titan Luxury.

Lễ cất nóc căn hộ Sun Grand City Hillside Residence – Phân khu The Hill

Được nhận định là biểu tượng vươn lên của Thành phố đảo, tổng dự án Sun Grand City Hillside Residence bao gồm 8 tòa tháp và các dãy shophouse The Center. Riêng phân khu The Hill chiếm 4 tòa, chiều cao lên đến 19 tầng. Đây cũng là phân khu có cao độ cao nhất dự án, mang đến tầm view bao quát 360 độ đa dạng trải nghiệm cho chủ sở hữu: view trực diện biển và các công trình biểu tượng, view nội khu nhộn nhịp, view city hướng về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Nam Đảo Ngọc.

Tầm view thượng hạng trực diện biển từ các căn hộ cao nhất Phú Quốc thuộc tổ hợp SGC Hillside Residence

Ông Trương Quang Nhật – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình cho biết “trong suốt thời gian thi công Công trình Hill Side – Khu Parcel 1,2 gặp nhiều khó khăn về thời tiết cũng như đặc thù vừa thiết kế vừa thi công, mặt bằng thi công phức tạp, những block có hệ kết cấu giáp taluy mái dốc lớn và đặc biệt hơn nữa là sự ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 nhưng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình luôn nhận được sự sẻ chia, đồng hành của Chủ đầu tư Sun Group”.

Phân khu The Sea đang thi công tới tầng 16

Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào Quý III/2022, từng căn hộ The Hill sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất cao cấp, vật liệu đến từ các thương hiệu quốc tế: Hafele, Teka, Bosch, Groher, Kohler,..

Bên cạnh những căn hộ The Hill đang trong giai đoạn cất nóc, tòa The Sea thuộc tổ hợp SGC Hillside Residence hiện đang được xây dựng đến tầng 16 – tầng cao nhất của phân khu. Với tiến độ thi công thần tốc như hiện tay, Chủ sở hữu các căn hộ Hillside sẽ sớm được nhận bàn giao căn hộ, nắm chắc cơ hội đầu tư sinh lời từ làn sóng du khách ghé thăm đảo Ngọc.

Tìm hiểu thêm:

>> Căn hộ trực diện biển The Sea Hillside Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686