Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Sun Grand City New An Thoi

Được khởi công xây dựng từ năm 2019, Sun Grand City New An Thoi – Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc được thi công đúng tiến độ để sẵn sàng bàn giao tới Chủ sở hữu. Vào ngày 27/08/2022, CĐT Sun Group đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Sun Grand City New An Thoi.

Lễ bàn giao giấy chứng nhận cho những cư dân đầu tiên tại Sun Grand City New An Thoi

Vào ngày 27/08/2022, Chủ đầu tư xin vui mừng thông báo về Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền trên đất đợt 1 dành cho những Chủ sở hữu đầu tiên của dự án SGC New An Thới tại tòa Sun City Hà Nội.

Thời gian: 16h – 17h30, ngày 27/08/2022
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sun Grand City New An Thoi – Khu đô thị kiểu mẫu tiên phong tại Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới là một khu đô thị đảo đầu tiên có mặt tại Phú Quốc mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Dự án sở hữu vị trí cửa ngõ dẫn vào cáp treo Hòn Thơm, là điểm huyết mạch kết nối chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trải dài từ Tây Nam tới Đông Nam đảo, mọi con đường trong khu đô thị đều trở thành những đại lộ mua sắm sầm uất khi đón trọn dòng khách dồi dào tới vui chơi giải trí tại hệ sinh thái du lich, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group.

Sun Grand City New An Thoi - đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc
Sun Grand City New An Thoi – đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City New An Thoi kiến tạo cuộc sống xanh – an lành trọn vẹn với tiêu chuẩn vận hành chuẩn mực. Hệ thống an ninh kiếm soát 24/7, dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn, chăm sóc cây xanh chuẩn mực, đội ngũ kĩ thuật cao cấp, không chỉ đảm bảo cuộc sống tốt nhất của cư dân mà còn tiên phong kiến tạo nên “chuẩn sống mới” xứng danh “khu đô thị kiểu mẫu” đầu tiên tại đảo Ngọc.

Nằm liền kề Địa Trung Hải, Sun Grand City New An Thoi cũng thuộc trong quỹ đất 6% được sở hữu lâu dài duy nhất ở Phú Quốc với pháp lý đầy đủ như Sun Grand City Hillside Residence. Đây là một điểm cộng mang lại cho dự án tiềm năng rất lớn về sự gia tăng bền vững.

Sun Grand City New An Thới là dự án tiên phong tại Đảo Ngọc của CĐT Sun Group và cũng là một trong những chiến dịch để lại nhiều dấu ấn trong hành trình Titan Luxury đồng hành cùng Tập đoàn. Titan Luxury rất vinh dự là một trong những đối tác phân phối được CĐT trân trọng kính mời đến chứng kiến thời khắc quan trọng của một trong những dự án tiên phong tại Đảo Ngọc giao đến tay Chủ sở hữu.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686