Landmark Consulting Group – Đối tác của Titan Group tại thị trường Australia

Với mục tiêu mang tới những giải pháp đầu tư toàn diện cho các nhà đầu tư Việt Nam tại thị trường Australia, Titan Group đã chính thức bắt tay hợp tác với Landmark Consulting Group. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược mở rộng kinh doanh của Titan Group trong năm 2019.

Landmark Consulting Group sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới

Landmark có trụ sở chính đặt tại thành phố Brisbane, bang Queenland, Australia. Đây cũng là nơi đang trở thành điểm nóng về đầu tư và định cư tại Australia, thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới trong đó có người Việt.

Thành viên của Landmark đều là những chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm đồng thời họ còn là chủ doanh nghiệp hoặc đảm nhận nhiều vai trò chủ chốt tại các công ty Úc. Đội ngũ chuyên gia đều được cấp phép hành nghề tại Úc trong các lĩnh vực chuyên sâu như: luật thương mại, luật di trú, tài chính, kế toán và thuế.

Landmark có trụ sở tại thành phố Brisbane - bang Queenland nơi đang trở thành điểm nóng về đầu tư và kinh doanh tại Australia
Landmark có trụ sở tại thành phố Brisbane – bang Queenland nơi đang trở thành điểm nóng về đầu tư và kinh doanh tại Australia

Landmark hỗ trợ khách hàng xây dựng giải pháp đầu tư – định cư toàn diện trong ít nhất 3 năm, giải đáp những vấn đề hóc búa trong suốt quá trình đầu tư tại Úc như:

 • Những lĩnh vực đầu tư nào có cơ hội định cư cao nhất và rủi ro kinh doanh thấp nhất.
 • Các bước tìm kiếm và xác định mục tiêu đầu tư như thế nào?
 • Cách thức vận hành doanh nghiệp với chi phí thấp nhất?
 • Phương án nào giúp đạt chỉ tiêu kinh doanh do Bộ Di trú quy định để đủ điều kiện định cư hoặc duy trì visa định cư thành công?
 • Làm thế nào để xây dựng mạng lưới khách hàng và đối tác tại một môi trường nước ngoài?

Làm việc với Landmark khách hàng sẽ có một bức tranh tổng thể và từng bước triển khai lộ trình đầu tư và định cư của mình.

Landmark Consulting Group cung cấp nhiều giải pháp đầu tư – kinh doanh

Tư vấn định cư:

 • Tư vấn chương trình visa đầu tư, kinh doanh và visa bảo lãnh dành cho vị trí điều hành doanh nghiệp.
 • Phân tích khó khăn trong quá trình đầu tư và chuyển giao từ visa tạm trú lên visa định cư.
 • tư vấn giải pháp thực tiễn giúp vượt qua khó khăn, rủi ro pháp lý và kinh doanh
 • Chuẩn bị thủ tục xin visa theo diện kinh doanh và làm việc

Tư vấn đầu tư – kinh doanh

 • Giới thiệu đối tác tiềm năng và mục tiêu đầu tư phù hợp
 • Tư vấn lựa chọn mô hình công ty, quy trình mua lại doanh nghiệp và phương án đầu tư hiệu quả.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh xuyên suốt quá trình. Giúp nhà đầu tư kết nối với cơ quan chính phủ và mở rộng quan hệ kinh doanh tại địa phương.

Tư vấn pháp lý

Landmark giúp các nhà đầu tư kết nối với luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn trong các lĩnh vực: mua lại doanh nghiệp hoặc hợp tác kinh doanh, tư vấn cấu trúc doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, giao dịch bất động sản công nghiệp, thương mại và nhà ở, cho thuê bất động sản.

Tư vấn tài chính kế toán

Là những chuyên gia được cấp phép bởi tổ chức kế toán quốc tế IPA/CPA, Landmark có khả năng đánh giá tình trang hoạt động, giá trị doanh nghiệp hoặc dự án đầu tư, tư vấn giải pháp vay vốn để đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh, hỗ trợ quản lý hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh sau khi có visa, tư vấn chiến lược thuế và xây dựng cơ cấu thuế để tối ưu cho việc kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản, quản lý tài chính công ty và hỗ trợ quản lý dòng tiền…

Sự hợp tác giữa Titan Group và Landmark Consulting Group được xây dựng dựa trên việc phát huy lợi thế của mỗi bên. Nếu Titan Group là sàn phân phối BĐS cao cấp nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, sở hữu mạng lưới khách hàng và các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn thì Landmark có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh và định cư tại Australia, am hiểu môi trường kinh doanh và văn hóa bản địa.

Lần hợp tác này sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm và hiện thực hóa các cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời tại thị trường Australia.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686