Cơ hội kinh doanh lâu dài với biệt thự Sun Onsen Village

Cơ hội kinh doanh lâu dài với biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village chính là giá trị thu hút các nhà đầu tư. Ngoài việc đầu tư để trở thành một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nơi tiếp khách quý thì giá trị đầu tư sinh lời là một điểm cộng lợi thế so với các dự án khác.

Vị trí đắc địa của Sun Onsen Village

Sun Onsen Village nằm trong khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Village, nơi mỗi căn biệt thự đều sở hữu cho riêng mình 1 bể bơi suối khoáng tại gia với đầy đủ quy trình Onsen Nhật Bản. Bởi vậy mà trong tên đầy đủ của mình, Sun Onsen Village có thêm một từ quý giá ” Limited Edition”, mang ý nghĩa chúng nó số lượng giới hạn và độc nhất, không thể mang so sánh với bất kỳ một dự án nào.

Đọc thêm: biệt thự Sun Onsen Village ở đâu

Tới biệt thự Sun Onsen chỉ mất 15 phút khi di chuyển tới tâm điểm giải trí Bãi Cháy và chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 2 giờ chạy ôtô trên các tuyến cao tốc hiện đại. Từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với đường bao biển kéo dài sắp hoàn thành cũng như với tất cả cung đường dẫn tới các điểm du lịch khác của Quảng Ninh.

Với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ nét đặc thù của đất nước Mặt Trời Mọc, nơi đây được ví như một ngôi làng Nhật Bản cổ xưa, nằm lọt thỏm giữa không gian núi rừng hoang sơ, được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá rất cao bởi độ quý hiếm, sơn thủy hữu tình.

Đọc thêm: Phong cách thiết kế của Sun Onsen

Với tầm nhìn đưa Quang Hanh trở thành một “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” giàu bản sắc, cùng với khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, khu biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village – Limited Edition, tới đây Sun Group sẽ đầu tư công viên chủ đề khoáng nóng quy mô, các tổ hợp biệt thự và nhà phố mới đẳng cấp, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, dưỡng sinh cao cấp… Nhờ đó, 180 biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition sẽ trở thành điểm tụ của trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Quang Hanh.

Cơ hội kinh doanh vụt sáng với Sun Onsen Village

Sức hút của dự án còn đến từ việc chia sẻ doanh thu trong suốt 10 năm lên tới 30%. Các biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition được sở hữu lâu dài và phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp.

danh gia ve yoko onsen quang hanh

Theo đó, chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm một năm trên toàn hệ thống khách sạn của Tập đoàn Sun Group trong thời gian khai thác. Quỹ thời gian còn lại trong năm, chủ sở hữu nhận về lợi nhuận mà không cần lo bảo dưỡng biệt thự. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn nhận một đêm nghỉ mỗi tháng tại Yoko Onsen Quang Hanh từ khi đặt mua biệt thự đến khi nhận bàn giao.

Theo chủ đầu tư, từ sức hút của tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh khi mỗi ngày hút gần 1.000 khách, công suất phòng đạt 75% các ngày trong tuần và lên đến 100% vào cuối tuần, biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition sẽ có nhiều triển vọng phát triển.

kinh doanh biet thu sun onsen village

Khả năng sinh lời từ dòng biệt thự này càng được bảo chứng khi kinh tế, du lịch Quảng Ninh không ngừng tăng trưởng 5 năm qua. Riêng năm 2020, trong bối cảnh chịu tác động của dịch bệnh, Quảng Ninh vẫn là địa phương thu hút lượng khách top đầu cả nước với khoảng 8,8 triệu lượt khách, tổng thu đạt 17.000 tỷ đồng.

Năm 2021, du lịch Quảng Ninh đặt mục tiêu 10 triệu lượt khách, doanh thu 20.000 tỷ đồng. Với khả năng đáp ứng du lịch 4 mùa, Quảng Ninh được kỳ vọng sẽ đạt được những mốc tăng trưởng mới, tạo hiệu ứng đột phá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Đọc thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village Limited Edition

kinh doanh biet thu sun onsen village

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686