Sự kiện kick off Tòa tháp S3 Sky Oasis Ecopark

Nối tiếp sau chiến thắng rực rỡ của dự án S1 và S2 Sky Oasis, chủ đầu tư Ecopark tiếp tục với chiến dịch tòa nhà S3 bằng sự kiện kick off s3 Sky Oasis Ecopark.

Thông tin sự kiện kick off tòa S3 Sky Oasis Ecopark

Vào sáng ngày 8h30 ngày 14/07/2020 đã diễn ra sự kiện Kick Off tòa nhà S3 Sky Oasis với sự tham gia của hàng ngàn chuyên viên tư vấn bất động sản.

kick off s3 sky oasis ecopark (2)

Không chỉ giới thiệu những thông tin quan trọng của tòa nhà S3 Sky Oasis, mà những chiến lược đánh trận trong dự án lần này cũng được chia sẻ trực tiếp bởi những người đứng đầu dự án.

kick off s3 sky oasis ecopark (2)

Với một sản phẩm cực HOT nên bảng hàng sẽ hết với tốc độ thần tốc, chiến dịch lần này sẽ chỉ dành cho những chiến binh mạnh mẽ, quyết đoán nhất.

kick off s3 sky oasis ecopark (2)
Phần được các chiến binh mong chờ không kém chính là chiếc SH 125i 2020 từ chủ đầu tư Ecopark giành cho chiến binh may mắn nhất của sự kiện
Hàng ngàn chiến binh tới với sự kiện với tâm trạng hừng hực khí thế, sẵn sàng ra quân cho một trận đánh lịch sự mang tên S3 Sky Oasis
Những “key” quan trọng của S3 Sky Oasis được chia sẻ một cách trọn vẹn nhất

Đương nhiên trận càn quét này sẽ không dành cho những người chậm, hãy cùng Titan quét sạch bảng hàng S3 Sky Oasis Ecopark.

Thông tin chi tiết dự án: Tòa S3 Sky Oasis Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686