Thông cáo báo chí: Lễ kí kết hợp tác giữa Titan Group và chủ đầu tư Azure (Australia)

Ngày 08/3/2019, tại văn phòng của Azure Development Group (Thành phố Brisbane – Australia) đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng đại lý giữa Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan và chủ đầu tư Azure với dự án bất động sản The Emerson Edition.

Hợp tác giữa Titan Group và Azure được thiết lập dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, phân phối và phát triển các dự án bất động sản. Sự kiện là cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận với thị trường bất động sản Australia.

Tham dự buổi lễ kí kết có đại diện lãnh đạo cấp cao của mỗi bên. Về phía công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan có bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT, Ông Vương Tuấn Long – Giám đốc công ty. Về phía Azure Development Group có Ông Chris Schroor – Chủ tịch HĐQT, Ông Trent Keirnan – Giám đốc công ty.

Lễ kí kết đại lý phân phối giữa Titan Group và Azure (Australia)
Lễ kí kết đại lý phân phối giữa Titan Group và Azure (Australia)

Trong hơn 1 năm nghiên cứu thị trường Australia, Titan Group đã nhận thấy bất động sản tại đây đang dần trở thành đích ngắm cho các nhà đầu tư toàn cầu, trong đó có người Việt Nam. Thị trường bất động sản Australia đang có nhiều tiềm năng đầu tư cho người Việt do chính sách mở kèm theo là giai đoạn nở rộ nhiều dự án thực sự chất lượng.

Theo hợp đồng kí kết, Titan Group trở thành đại lý chính thức của chủ đầu tư Azure phân phối dự án biệt thự sân golf “The Emerson Edition” tại thành phố Brisbane, bang Queensland, Australia. Thành phố Brisbane đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Australia. Giá bất động sản và chi phí sinh hoạt tại đây có mức cạnh tranh hơn so với các thành phố lớn Sydney và Melbourne rất nhiều.

Phối cảnh dự án The Emerson Edition (Australia)
Phối cảnh dự án The Emerson Edition (Australia)

Dự án The Emerson Edition là một bộ sưu tập hiếm có với chỉ 15 biệt thự liền kề view trực tiếp ra sân golf. Dự án được bao quanh bởi đầy đủ các tiện ích và là dự án bất động sản nhà ở hiếm hoi có sân golf nằm trong trung tâm thành phố Brisbane, được thiết kế để tối ưu tầm nhìn tuyệt đẹp từ mọi không gian, cũng như mang đến cho các chủ nhân thành đạt những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo ngay trong căn nhà của mình.

Nội thất biệt thự The Emerson Edition (Brisbane, Australia)
Nội thất biệt thự The Emerson Edition (Brisbane, Australia)

Phát biểu tại lễ kí kết bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group chia sẻ: “Những năm gần đây, các nhà đầu tư Việt đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới tại thị trường nước ngoài, trong đó, Australia luôn là thị trường được ưa thích bởi tính minh bạch và an toàn. Hơn nữa, đây là dự án bất động sản nhà ở trong sân golf duy nhất được cấp giấy phép xây dựng tại Brisbane trong suốt 70 năm qua. Với những tiềm năng hiếm có của dự án và uy tín của chủ đầu tư Azure, chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ là cái bắt tay “win – win”. Đặc biệt, nhà đầu tư đăng ký mua biệt thự trong tháng 3/2019 sẽ được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 5% bằng AUD trong 3 năm đầu và hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi

Với góc nhìn vĩ mô, Lễ kí kết Hợp đồng đại lý giữa Titan và Azure không chỉ là bước ngoặt trong chiến lược kinh doanh của Titan mà còn là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế đầu tư mới trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu, góp phần vào mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Australia.

Thông tin về chủ đầu tư Azure

Azure là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản chuyên về nhà ở chất lượng cao tại thành phố Brisbane, Australia với cam kết tạo ra các sản phẩm kiến trúc vượt thời gian.

Mỗi dự án của Azure đều được chăm chút tỉ mỉ với phong cách sang trọng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ thiết kế, xây dựng, cảnh quan và quản lý vận hành chất lượng cao vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các giám đốc sáng lập của Azure có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và xây dựng bất động sản nhà ở cao cấp, bất động sản thương mại, hạ tầng tại Australia.

Thông tin về Titan Group

Titan Group là sàn phân phối bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam trong phân khúc nghỉ dưỡng và chung cư cao cấp của các chủ đầu tư lớn như Sun Group, MIK, Nova Land, FLC…Bên cạnh đó, Titan cũng đã có kinh nghiệm triển khai phân phối các dự án và tư vấn đầu tư tại thị trường nước ngoài như tại thị trường Australia, New Zeland.

Song hành cũng các nhà đầu tư chuyên nghiệp, bên cạnh trực tiếp phân phối các dự án bất động sản, Titan còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, mang đến những chính sách, chiến lược toàn diện nhất. Đồng thời Titan có thể đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho các chủ đầu tư trong việc xây dựng các chính sách về sản phẩm, giá bán, các điều kiện pháp lý cũng như kế hoạch PR Marketing.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thông tin liên hệ:

  • Bà Nguyễn Thị Huyền Trang – Giám đốc Kinh doanh
  • Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan
  • Mobile: 0995446688

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686