Khách hàng nội khu Sun Grand City New An Thoi là ai?

Không chỉ là nguồn khách hàng chủ động, ổn định; nội khu khu đô thị Sun Grand City New An Thoi còn đem đến một lượng khách hàng đa dạng và tiềm năng.

Khách hàng là dân văn phòng

Tọa lạc ngay tại lõi trung tâm của Nam đảo, lại nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam, Sun Grand City New An Thoi sở hữu một vị trí đắc địa với độ nhận diện cao. Bởi vậy, các căn nhà phố tại đây được định hướng phù hợp với các nhãn hàng, thương hiệu như các văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng hay văn phòng đại lý du lịch,… Đây không chỉ là một trong những mô hình kinh doanh lý tưởng tại khu đô thị mà còn cung cấp một nguồn khách hàng tiềm năng cho chính những chủ sở hữu kinh doanh kế cận.

Đối tượng dân văn phòng thường có tâm lý chi tiêu, mua sắm thoải mái
Đối tượng dân văn phòng thường có tâm lý chi tiêu, mua sắm thoải mái

Một trong những đặc điểm nổi bật của nhóm khách hàng này đó là thích mua sắm và tụ tập. Nên những nhà hàng, quán ăn, quán café, quán karaoke hay shop thời trang, mỹ phẩm sẽ là những điểm đến được họ đặc biệt quan tâm, thường xuyên lui tới. Chưa kể, đây là một trong những nhu cầu chi tiêu thường xuyên của họ.

Thêm nữa, dân văn phòng thường là những người có nguồn thu nhập ổn định và có điều kiện kinh tế nên tâm lý chi tiêu, mua sắm thường sẽ rất thoải mái.

Cán bộ, công nhân viên tại bệnh viện, trường học

Được xây dựng với quy mô và diện tích lớn, hệ thống bệnh viện, trường học tại đô thị đảo được dự đoán sẽ là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, y tế tại Đảo Ngọc. Với một lượng lớn đội ngũ y bác sĩ, người nhà bệnh nhân, hay giáo viên, học sinh thì bài toán kinh doanh của các chủ sở hữu nhà phố tại đây sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thấy ở những khu vực gần trường học, bệnh viện, thường tập trung rất nhiều các dịch vụ văn phòng phẩm và việc kinh doanh mô hình này rất phát triển. Bởi nó đáp ứng được đúng nhu cầu thực tế của nhóm đối tượng khách hàng này.

Hệ thống giáo dục, y tế với quy mô lớn không chỉ cung cấp dịch vụ tiện ích sống cho người dân mà còn là nguồn khách hàng tiềm năng cho các chủ sở hữu kinh doanh
Hệ thống giáo dục, y tế với quy mô lớn không chỉ cung cấp dịch vụ tiện ích sống cho người dân mà còn là nguồn khách hàng tiềm năng cho các chủ sở hữu kinh doanh

Với nguồn khách hàng lớn từ hệ thống bệnh viện, trường học trong khu đô thị thì đây cũng là một trong những mô hình rất đáng để đầu tư kinh doanh tại Sun Grand City New An Thoi, nhất là tại những căn nhà phố có vị trí gần bệnh viện trường học.

Riêng đối với đối tượng học sinh, thì tâm lý của nhóm khách hàng này thường thích những món đồ chơi, hay quà vặt, thì những mô hình kinh doanh bán lẻ tạp hóa hay cửa hàng ăn vặt sẽ rất hấp dẫn nhóm đối tượng này.

Bên cạnh đó, cũng như nhóm khách hàng văn phòng, các shop thời trang, mỹ phẩm hay nhà hàng cũng sẽ là lựa chọn.

Cư dân sinh sống tại khu đô thị

Đây chính là nguồn khách hàng lớn nhất, ổn định nhất và có nhu cầu chi tiêu cao nhất trong khu đô thị. Bởi không như dân văn phòng hay cán bộ công nhân viên khác, khu đô thị chỉ là nơi họ làm việc; còn đối với cư dân tại đây, thì khu đô thị là nơi họ sinh sống, gắn bó trọn đời. Những cư dân sinh sống tại đây, họ không chỉ là một nguồn khách hàng lớn, dồi dào mà còn là những khách hàng thân thiết, ổn định cho các chủ sở hữu kinh doanh.

Cư dân khu đô thị sẽ là nguồn khách hàng ổn định, lâu dài cho các chủ sở hữu kinh doanh
Cư dân khu đô thị sẽ là nguồn khách hàng ổn định, lâu dài cho các chủ sở hữu kinh doanh

Chính bởi vậy, đây là nhóm khách hàng đa dạng về đối tượng mua hàng, đa dạng về nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Có thể thấy, nhu cầu mua sắm của nhóm khách hàng này bao gồm tất cả những nhu cầu mua sắm của 2 nhóm đối tượng khách hàng ở trên.

Bởi nguồn khách hàng khổng lồ, tiềm năng này, chủ sở hữu kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm với những bất kỳ mô hình kinh doanh nào tại Sun Grand City New An Thoi.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: Sun Grand City New An Thoi

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686