Khách hàng nào là người nên đầu tư Eco Village Saigon River?

Mô hình đầu tư những bất động sản second home hay những BĐS vùng đô thị vệ tinh không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây bởi tiềm năng mang lại lợi nhuận cao, đều đặn và an toàn. Một trong số những BĐS vùng ven hấp dẫn khách hàng thời điểm hiện tại không thể không kể đến KĐT sinh thái Eco Village Saigon River. Vậy những khách hàng nào nên đầu tư vào Eco Village Saigon River, hiệu quả đầu tư hấp dẫn đến đâu, hãy cùng Titan tìm hiểu qua bài viết này. 

Eco Village Saigon River – kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. 

Tình trạng dịch bệnh, ô nhiễm không khí, khan hiếm không gian xanh, cuộc sống nội đô chật chội khiến người dân mong muốn tìm tới thiên nhiên trong lành, bình yên. Thực tế, mật độ dân số cùng đô thị hóa diễn ra nhanh khiến không gian sống thiếu hụt mảng xanh kèm theo đó là chất lượng không khí giảm, các tiện ích cộng đồng cũng hạn chế đi nhiều. Đây là yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư săn tìm một second home ưng ý, tọa lạc tại địa điểm sinh thái lý tưởng, cân bằng chất lượng cuộc sống. 

“Second Home” được hiểu đơn giản là ngôi nhà thứ hai, dùng để chỉ loại hình bất động sản có sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời. Trước đây, loại hình Second Home đã trở thành xu hướng đầu tư tại các quốc gia phương Tây và gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam vào những năm 2008 – 2009.

Eco Village Saigon River – kênh đầu tư an toàn và hiệu quả tọa lạc phía Đông Saigon

Với mục đích tạo dựng BĐS ở các vị trí gần núi, sông biển và tránh xa môi trường khói bụi ở thành phố, Second Home đã thu hút được sự quan tâm và đầu tư của các gia đình vừa có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng thường xuyên hoặc không thường xuyên, vừa đáp ứng được lợi ích kinh doanh sinh lời khi không sử dụng.

Vừa vặn thỏa mãn những điều kiện trên, tọa lạc bên cạnh con sông Đồng Nai trù phú, được quy hoạch thông minh và nhiều mảng xanh, Eco Village Saigon River hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của một dự án có tiềm năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Sở hữu địa thế đẹp tại Nhơn Trạch tầm nhìn ra thẳng ra sông, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư xây dựng, gần sân bay Long Thành tạo cơ hội để Eco Village Saigon River phát triển với khả năng đón tiếp 1 lượng khách du lịch đông đảo hơn. Bởi vậy đầu tư vào Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai là một nước đi khả thi, an toàn và có cơ sở thực tiễn. Những nhà đầu tư tinh anh chắc chắn sẽ nhìn thấy trước điều này. 

>> Tìm hiểu thêm: Tổng quan giá bán BĐS xung quanh dự án Eco Village Saigon River

Đầu tư vào Eco Village Saigon River là cơ hội cho tất cả các khách hàng và các nhà đầu tư

Trên thương trường vẫn luôn lưu truyền câu nói “không bỏ trứng vào cùng một giỏ”. Những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, ngoại tệ, vàng,… đều là những người hiểu rõ nhất ý nghĩa câu nói này. Có người tài chính dồi dào muốn tìm nơi đầu tư cao hơn lãi suất ngân hàng mà lại an toàn. Có người lại muốn vừa sở hữu sản phẩm để nghỉ dưỡng xứng tầm nhưng vẫn muốn sản phẩm này sinh lời. Cũng có người muốn tìm một nơi an cư và hi vọng tài sản này tăng giá làm của để dành cho con cháu. 

Tất cả những khách hàng và nhà đầu tư đều có thể hiện thực hóa mong muốn của mình với Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai của nhà sáng lập Ecopark. Tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam đang tăng nhanh nên nhu cầu sở hữu bất động sản xứng tầm, có không gian sống “như nghỉ dưỡng” cũng sẽ tăng nhanh. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm có tiềm năng khác biệt như Eco Village Saigon River mới đủ sức hấp dẫn nhóm khách hàng này và gia tăng giá trị theo thời gian.

Đầu tư vào Eco Village Saigon River là cơ hội cho tất cả các khách hàng và các nhà đầu tư

Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn Intercontinental Hotels Group – thương hiệu quản lý khách sạn top đầu thế giới bảo chứng cho sự tăng trưởng và độ hot của dự án trước cả khi chính thức ra mắt thị trường. 

Tâm lý nhà đầu tư bao giờ cũng lo lắng khoản đầu tư của mình tiến triển như thế nào. Nhưng với Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự thành công của những dự án trước của nhà sáng lập Ecopark. 

Dự kiến sau khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động kích hoạt chuỗi tăng trưởng của khu Đông, đặt nền móng cho việc hình thành các đô thị sân bay, trung tâm giao thương, du lịch, kinh tế hàng đầu khu vực. Chính từ yếu tố này mang lại cơ hội tăng trưởng vượt trội cho dự án Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai nói riêng và những đô thị dọc sông Đồng Nai nói chung. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0967758686