Khách hàng nào là người nên đầu tư Eco Village Saigon River?

Ngày nay mô hình đầu tư những bất động sản tại vùng đô thị vệ tinh đã không còn quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Với tiềm năng lớn, lợi nhuận cao đều đặn và an toàn, mô hình này đang trở thành một xu thế đầu tư mới của giới thượng lưu. Và trong số những dự án lớn ngày nay, KĐT sinh thái Ecovillage Saigon River nổi lên như một hiện tượng khi những giá trị mà nơi này đem lại còn vượt qua những tính toán của giới chuyên gia. Vậy dự án Ecovillage sẽ phù hợp đầu tư với những khách hàng nào? Hiệu quả đầu tư đến đâu? Hãy cùng Titan Luxury tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Eco Village Saigon River – kênh đầu tư an toàn và hiệu quả. 

Thực tế, ngày nay, việc mật độ dân số ngày càng tăng khiến cho tình trạng dịch bệnh, ô nhiễm không khí và thiếu hụt không gian xanh dần trở thành một vấn đề nan giải. Với lượng người ngày càng đổ về đô thị nhiều đã kéo chất lượng không khí giảm mạnh kèm đó các tiện ích xã hội cũng dần bị hạn chế vì quá tải. Do đó, số lượng người dân có mong muốn tìm về những nơi không gian thoáng đãng bao quanh thiên nhiên ngày càng tăng. Vì thế đây là yếu tố thúc đẩy người dân săn tìm một second home ưng ý, tọa lạc tại địa điểm sinh thái lý tưởng, cân bằng chất lượng cuộc sống. 

“Second Home” là thuật ngữ dùng để chỉ loại hình BĐS kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời. Loại hình này đã phổ biến tại các quốc gia phương Tây trong một thời gian dài và mới du nhập vào nước ta vào khoảng những năm 2008-2009. Giờ đây, xu hướng này ngày càng phát triển khi môi trường đô thị trong tình trạng đi xuống.

Với mục đích tạo dựng không gian xanh, rộng rãi, loại hình Second home thường được xây dựng ở vị trí ngoại ô gần núi, sông biển để tránh khói bụi từ thành phố. Do đó, loại hình này thường thu hút được sự quan tâm và đầu tư của những gia đình có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng thường xuyên bởi chúng đáp ứng được những lợi ích như kinh doanh sinh lời khi không sử dụng mà cũng có thể dùng để nghỉ dưỡng sau những ngày căng thẳng làm việc.

Eco Village Saigon River – kênh đầu tư an toàn và hiệu quả tọa lạc phía Đông Saigon

Là dự án được nhà sáng lập Ecopark mạnh tay đầu tư trong những năm gần đây, Ecovillage Saigon River nổi lên như một hiện tượng khi vừa đáp ứng những điều kiện trên dự án này còn được nằm ở nơi quy hoạch thông minh và có nhiều mảng xanh tự nhiên. Do đó Ecovillage Saigon River sẽ trở thành một dự án đáng đầu từ với những tiềm năng mang đến cho gia chủ những lợi nhuận hấp dẫn.

Sở hữu địa thế đẹp tại Nhơn Trạch tầm nhìn ra thẳng ra sông, hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư xây dựng, gần sân bay Long Thành tạo cơ hội để Eco Village Saigon River phát triển với khả năng đón tiếp 1 lượng khách du lịch đông đảo hơn. Bởi vậy đầu tư vào Ecovillage Saigon River – Ecopark Đồng Nai là một nước đi khả thi, an toàn và có cơ sở thực tiễn. Những nhà đầu tư tinh anh chắc chắn sẽ nhìn thấy trước điều này.

>> Tìm hiểu thêm: Tổng quan giá bán BĐS xung quanh dự án Eco Village Saigon River

Đầu tư vào Eco Village Saigon River là cơ hội cho tất cả các khách hàng và các nhà đầu tư

Trên thương trường vẫn luôn lưu truyền câu nói “không bỏ trứng vào cùng một giỏ”. Những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, ngoại tệ, vàng,… đều là những người hiểu rõ nhất ý nghĩa câu nói này. Có người tài chính dồi dào muốn tìm nơi đầu tư cao hơn lãi suất ngân hàng mà lại an toàn. Có người lại muốn vừa sở hữu sản phẩm để nghỉ dưỡng xứng tầm nhưng vẫn muốn sản phẩm này sinh lời. Cũng có người muốn tìm một nơi an cư và hy vọng tài sản này tăng giá làm của để dành cho con cháu. 

Do đó, với Ecovillage Saigon River, mọi mong muốn của khách hàng và nhà đầu tư đều có thể biến giấc mơ thành hiện thực. Với việc tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam đang tăng nhanh thì đi cùng với đó là nhu cầu sở hữu những bất động sản xứng tầm, có không gian sống “như nghỉ dưỡng” cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế Ecovillage Saigon River hiện lên như một lời giải hoàn hảo khi có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu của nhóm khách hàng này nhờ giá trị bất động sản nơi đây được đánh giá sẽ gia tăng theo thời gian.

Đầu tư vào Eco Village Saigon River là cơ hội cho tất cả các khách hàng và các nhà đầu tư

Để đảm bảo những cư dân tinh hoa được trải nghiệm không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng, nhà sáng lập Ecopark đã lựa chọn hợp tác với những thương hiệu khách sạn 6 sao làm bên quản lý và vận hành. Đây chính là thương hiệu quản lý khách sạn top đầu thế giới bảo chứng cho sự tăng trưởng và độ hot của dự án Ecovillage Saigon River ngay từ khi ra mắt thị trường. 

Tâm lý nhà đầu tư bao giờ cũng lo lắng khoản đầu tư của mình tiến triển như thế nào. Nhưng với Ecovillage Saigon River – Ecopark Đồng Nai khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự thành công của những dự án trước của nhà sáng lập Ecopark. 

Dự kiến sau khi cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động kích hoạt chuỗi tăng trưởng của khu Đông, đặt nền móng cho việc hình thành các đô thị sân bay, trung tâm giao thương, du lịch, kinh tế hàng đầu khu vực. Chính từ yếu tố này mang lại cơ hội tăng trưởng vượt trội cho dự án Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai nói riêng và những đô thị dọc sông Đồng Nai nói chung. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686