Nội thất các phòng The Platinum khác biệt gì so với căn hộ tầng 9-32 tại Sun Marina Town?

Theo thông tin mới nhất của CĐT Sun Group về dòng sản phẩm The Platinum thuộc tòa tháp đôi Sun Marina Town, những căn hộ từ tầng 34 đến tầng 41 không chỉ sở hữu độ cao 132m – 157m mang đến tầm view thượng hạng mà còn có sự khác biệt nội thất The Platinum so với các căn hộ tầng 9 đến tầng 32.

Mỗi căn hộ The Platinum đều được hoàn thiện tỉ mỉ bằng các vật liệu đẳng cấp mang tới sự khác biệt so với các căn hộ từ tầng 9 đến tầng 32.

Khác biệt nội thất The Platinum từ phòng ngủ

Tại phòng ngủ, không gian nội thất phòng ngủ với tường được sơn, bả Dulux/Jotun hoặc tương đương kết hợp ốp gỗ/đá và vải dán tường; sàn được lát bởi sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu để tăng thêm sự ấm cúng, sang trọng.

Sự khác biệt phòng ngủ The Platinum so với phòng căn hộ từ tầng 9-32

Phòng bếp The Platinum xứng tầm đẳng cấp

Nếu phòng bếp từ tầng 3-32 được trang bị thương hiệu TK hoặc tương đường, sàn lát gạch Ceramic hoặc tương đương thì đối với căn hộ The Platinum bếp sẽ được sử dụng thương hiệu Bosch hoặc tương đương, sàn sẽ được lát gạch Granit giả đá Marble.

Phòng bếp căn hộ The Platinum Sun Marina Town khác biệt thế nào?

Khác biệt nội thất The Platinum trong không gian phòng khách 

Đến với phòng khách là nơi chủ nhân dành nhiều thời gian để quây quần gia đình hoặc bàn bè, đối tác. Từ tầng 3-32 Sun Marina Town, tường sẽ được sơn, bả hoàn thiện đúng như cam kết Dulux/Jotun, sàn được lát gạch Ceramic còn đối với căn hộ The Platinum tưởng được sơn bá Dulux/Jotun kết hợp ốp gỗ/đá và vải dán tường để tăng điểm nhấn. Sàn được lát gạch Granit giả đá Marble tăng không gian sang trọng, tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Phòng khách căn hộ The Platinum Sun Marina Town

Nội thất phòng tắm tinh tế từng chi tiết nhỏ

Cuối cùng là không gian phòng tắm, nơi chủ nhân tìm đến để thư giãn, tưới mát tâm hồn, từ tầng 3-32 tường + sàn được ốp/lát gạch Ceramic, thiết bị vệ sinh được trang bị của thương hiệu Grohe, Kohler cao cấp. Còn The Platinum tường + sàn được ốp gạch Ceramic kết hợp đá Marble, thiết bị vệ sinh từ thương hiệu Grohe, Kohler ở phiên bản cao cấp hơn.

>> 5 đặc quyền dành riêng cho chủ nhân căn hộ The Platinum Sun Marina Town

Thiết kế phòng tắm The Platinum Sun Marina Town

CĐT Sun Group lựa chọn AA Corporation – Nhà thầu thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu để hợp tác. AA Corporation có một đội ngũ chuyên gia nội thất dày dặn kinh nghiệm, tay nghề xuất sắc cùng các sản phẩm đồ gỗ chất lượng vượt trội. Không chỉ phát triển tỏng nước, AA Corporation còn hợp tác với các khách hàng chiến lược toàn cầu như Marriot, Scenic Group, Odyssea Hospitality..

Nội thất được cung cấp bởi AA Corporations – đối tác chiến lược của CĐT Tập đoàn Sun Group

Hầu hết các căn phòng đều được sử dụng nội thất cao cấp đến từ thương hiệu có tên tuổi mang tới sự khác biệt trong trang thiết bị của dòng căn hộ Sun Marina Platinum so với dòng sản phẩm từ tầng 9-32. Đặc biệt hơn mỗi căn hộ tại The Platinum sẽ được CĐT trang bị full hệ thống nội thất cao cấp, không bao gồm đồ điện gia dụng và được lựa chọn phong cách nội thất tùy theo sở thích cá nhân để chủ nhân có thể tiết kiệm tối đa thời gian, sớm về trải nghiệm tại Sun Marina Town.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin các căn hộ The Platinum Sun Marina Town Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686