Hon Thom Paradise Island, niềm tự hào được kiến tạo bởi Sun Group

Hon Thom Paradise Island đảo Thiên Đường đầu tiên của Việt Nam, một biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển, góp phần nâng tầm vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế. Hon Thom Paradise Island cũng là niềm tự hào của cư dân trên đảo, của du lịch Phú Quốc và những nhà đầu tư được kiến tạo bởi CĐT Sun Group.

Trong chuyến hành trình thay đổi đảo Ngọc thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế, Sun Group đã kiến tạo hơn 60 công trình mang tính biểu tượng. Và chuyến viễn du đó tiếp tục với Hon Thom Paradise Island – Siêu tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư – nơi quy tụ hàng loạt tên tuổi triệu phú, tỷ phú của Việt Nam và thế giới trong tương lai không xa.

Niềm tự hào của du lịch Phú Quốc

Khi xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, đảo Ngọc đã ghi nhận tốc độ phát triển vượt trội của du lịch và những dịch vụ có tác động liên quan như lưu trú, vận chuyển, F&B.. Cả năm 2005, tổng lượng khách đến Phú Quốc chỉ xấp xỉ bốn ngày lễ 30/4 đến 1/5 năm 2022. Còn đến năm 2010, tổng số khách cũng chỉ bằng hai tuần cao điểm hiện nay. Tầm nhìn của huyện đảo năm 2010 là trong năm 2030 sẽ đón khoảng 5 triệu lượt khách. Thực tế, mốc này đã bị xô đổ từ năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2022 khách du lịch đến Phú Quốc ước khoảng 1,4 triệu lượt, đạt hơn 70% kế hoạch năm; trong đó khách quốc tế là 46.200 lượt. Doanh thu ước đạt hơn 2.840 tỷ đồng, tăng trên 46% so với cùng kỳ, đạt 42% kế hoạch năm.

Hòn Thơm đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam

Đóng góp vào sự chuyển mình của đảo Ngọc, Sun Group là một trong những đơn vị tiên phong bền bỉ kiến tạo hệ sinh thái bền vững gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp ở Phú Quốc trong suốt 6 năm qua. Từ phía cực Nam, nơi Mũi Ông Đội, là những căn biệt thự sở hữu điểm nhìn có một không hai, bên Bãi Kem với quần thể nghỉ dưỡng được vinh danh “Đẹp nhất thế giới”, do JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay quản lý, thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa rực rỡ màu sắc của các dãy nhà phố mang âm hưởng miền Nam nước Ý.. Đặc biệt, Hòn Thơm, đảo biệt lập nguyên sơ, được CĐT quy hoạch thông minh, bảo tồn tối đa diện tích rừng, ghềnh đá tự nhiên.. chính thức đánh dấu cột mốc mới trong hành trình làm đẹp những vùng đất của Tập đoàn.

Trên nền cảnh sắc thiên nhiên trù phú, Hon Thom Paradise Island được kỳ vọng sẽ tạo nên một thiên đường có thật, hứa hẹn trở thành thủ phủ giao thương và thịnh vượng mới của Phú Quốc, kiến tạo một huyền thoại mới cho du lịch đảo Ngọc và Việt Nam.

Niềm tự hào của cư dân trên đảo

Hòn Thơm có tổng diện tích khoảng 300ha tuy nhiên CĐT Sun Group quyết định giữ lại 50% cảnh quan tự nhiên và chỉ xây dựng 50% trở thành Siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island. Với số lượng rất giới hạn, sở hữu bất động sản nằm trên hòn đảo biệt lập, trong tổ hợp du lịch đầy tiềm năng mà đối tượng chủ yếu là khách thượng lưu không chỉ mở ra cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp, kinh doanh tiềm năng mà còn khẳng định vị thế của Chủ sở hữu.

Đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island

Tại Hon Thom Paradise Island, những tuyệt tác kiến trúc biểu tượng tầm cỡ thế giới sẽ lần lượt xuất hiện. Chẳng cần đi xa để kiếm tìm, với việc tích hợp đầy đủ dịch vụ, tiện ích, trải nghiệm tuyệt mỹ nhất… Đảo Thiên Đường sẽ sớm đưa Việt Nam ghi danh trên bản đồ du lịch xa xỉ của giới thượng lưu thế giới.

>> Đặc quyền cư dân đảo Thiên Đường

Niềm tự hào cho nhà đầu tư

Với mục tiêu nâng tầm vị thế đảo Ngọc, đồng thời thu hút du khách bằng những trải nghiệm mới, Tập đoàn Sun Group đã liên tục gia tăng sản phẩm, dịch vụ, kiến tạo & bồi đắp thêm các công trình biểu tượng, các khu vui chơi giải trí đỉnh cao đẳng cấp quốc tế, các bất động sản cao cấp… và đặc biệt hàng hoạt các lễ hội, sự kiện để xây dựng một Phú Quốc sôi động suốt 12 mùa lễ hội.

Paradise Walk trục đại lộ Đông Tây, thiên đường lễ hội đảo Hòn Thơm

Bằng kinh nghiệm triển khai những dòng sản phẩm đo ni đóng giày cho giới thượng lưu trước đó với bộ ba giá trị cốt lõi Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt, Sun Group tự tin sẽ kiến tạo thành công Đảo Thiên Đường với nhiều giá trị vượt trội bởi những sản phẩm độc đáo, đắt giá, không ngừng gia tăng giá trị, mở ra sự thịnh vượng đáng mơ ước.

Dưới bàn tay kiến tạo của người khai mở Sun Group, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Hòn Thơm hoàn toàn đủ lực và đủ tầm để sánh ngang với các hòn đảo được mệnh danh thiên đường nổi tiếng thế giới. Không quá khi nói rằng, đến với Hon Thom Paradise Island là đến với niềm hạnh phúc bất tận như những mùa xuân vĩnh cửu, là đến với Thiên đường là có thật chốn nhân gian.

Tìm hiểu thêm:

>> Hon Thom Paradise Island

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686