Tháng 11 – Mùa hoa dã quỳ Ecopark

Tháng 11 là tháng mà tiết trời Hà Nội đã trở nên hơi se lạnh thế những ở một góc nào đó tại phía đông Hà Nội, vẫn còn ấm nóng bởi sắc vàng chói lọi của hoa dã quỳ. Thành phố Ecopark đã nổi tiếng với con đường tràn ngập hoa giấy trên cầu Bắc Hưng Hải thu hút cả ngàn người tới chụp ảnh, cuốn hút người ta bởi cánh đồng hoa mặt trời hay đầm hoa sen,…. Thì giờ đây, cánh đồng hoa dã quỳ lại thành tâm điểm cuối năm tại Ecopark khi sở hữu vẻ đẹp “không góc chết”

Xin mời các bạn thưởng thức những tấm ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia Ecopark về cánh đồng hoa dã quỳ Ecopark

Ảnh hoa dã quỳ Ecopark

Đọc thêm: Hoa mặt trời Ecopark

hoa da quy ecopark

🌼 Tiết trời bắt đầu se lạnh, nắng nhẹ, cũng là lúc những cánh hoa dã quỳ đua nở và phủ sắc vàng rực rỡ tại Ecopark. Loài hoa thân thảo mỏng manh ấy như báo hiệu thời điểm mùa mưa đã kết thúc và những vạt nắng vàng sẽ bắt đầu trải dài trên mọi nẻo đường dưới bầu trời trong xanh bất tận.
🌼 Dã quỳ mang sắc vàng đặc trưng, mọc thành từng bụi lớn khiến cho bất kì khung hình nào cũng cứ trở nên lung linh tới lạ kì. Nếu thực sự bạn đã trót say mê vẻ đẹp dã quỳ thì còn đợi gì mà không sửa soạn đến luôn Ecopark để cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên những bụi dã quỳ đẹp tới không từ nào tả hết.

hoa da quy ecopark

hoa da quy ecopark

hoa da quy ecopark

Nguồn ảnh: Pham hut

Không chỉ là Hoa dã quỳ, không chỉ là tại Ecopark, mới đây Nhà sáng lập này đã lựa chọn một điểm dừng chân mới đó là thành Vinh xinh đẹp. Khu đô thị Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái mới với nhiều loài hoa khoe sắc. Giai đoạn 1 của khu đô thị này mang tên The Garden cũng là một khu vườn nhỏ trong đại công viên xanh rộng lớn tại Vinh. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686