Hồ bơi bali tại S3 Tower Sky Oasis Ecopark

Nếu quỹ địa điểm vui chơi của mọi người quá hạn hẹp và vẫn thường thắc mắc đi đâu chơi tại Hà Nội vào cuối tuần thì Hồ bơi Bali cùng rạp chiếu phim ngoài trời đang làm tâm điểm chói sáng của tòa S3 Tower Sky Oasis Ecopark. Hứa hẹn đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch từ Hà Nội và là địa điểm không thể không ghé thăm của mọi người dân.

Hồ bơi phong cách Bali tại Ecopark

Từ lâu đảo Bali xinh đẹp đã nổi tiếng bởi vẻ đẹp với núi rừng bao quanh và cũng bởi vẻ đẹp quá đỗi xuất sắc đó đã giúp những hồ bơi vô cực tại nơi đây trở nên nổi tiếng.

Những hồ bơi vô cực tại Bali có một thứ đặc biệt cuốn hút du khách đó chính là nó nằm trên tầng cao của khách sạn. Khi bạn đắm mình trong làn nước trong xanh và với một độ cao lý tưởng, bạn có thể quan sát toàn bộ núi rừng xung quanh, một vẻ xanh ngắt tựa nối liền mặt nước. Đó chính là sự khao khát của mà bất kỳ một du khách nào khi tới Bali cũng đều muốn trải nghiệm.

hồ bơi bali tai s3 tower ecopark sky oasis (2)
Ảnh hồ bơi vô cực tại đảo Bali

Và với Ecopark, lần đầu tiên xuất hiện hồ bơi vô cực phong cách Bali, nằm trên tầng cao của tòa S3 tower Sky Oasis. Du khách không chỉ được đắm mình trong không gian nhiệt đới với làn nước trong xanh mà còn được thưởng thức tầm nhìn triệu view xuống “khu rừng nhiệt đới” bên dưới.

hồ bơi bali tai s3 tower ecopark sky oasis
Ảnh hồ bơi vô cực phong cách Bali lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark

Rạp chiếu phim ngoài trời tại Sky Oasis Ecoaprk

Rạp chiếu phim ngoài trời lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark với hồ bơi Bali sẽ tạo làn sóng lớn, thu hút mọi ánh nhìn của người dân Hà Nội.

Cư dân S3 Tower Sky Oasis chẳng cần đi đâu xa để thưởng thức những bộ phim bom tấn, mà ngay tại nơi ở của mình với một rạp chiếu phim ngoài trời cực Chill để phục vụ cư dân.

rap chieu phim ngoai troi ecopark s3 tower sky oasis

Tất cả những điểm vui chơi cực chất trên đều nằm trong dự án S3 Tower Sky Oasis tại Ecopark và dự án vừa được chủ đầu tư giới thiệu nhưng đã làm nức lòng cả trăm ngàn người.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết S3 Tower Sky Oasis Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686