Hình ảnh bóc mái căn hộ Central Park Residences: 100% sở hữu sân vườn

Ecopark không dừng lại ở đại công viên xanh hay đưa vườn vào trong nhà và đặt nhà trong vườn. Tại dự án căn hộ Central Park Residences tại Đại công viên xanh Eco Central Park Vinh, Ecopark sẽ tạo nên biểu tượng cao tầng năm 2023 Việt Nam. Hình ảnh bóc mái căn hộ chung cư Central Park Residences giúp khách hàng hình dung thiết kế layout của từng loại căn hộ một cách dễ dàng nhất.

Hình ảnh bóc mái căn hộ dự án Central Park Residences

Căn hộ Central Park Residences bao gồm 4 loại căn hộ điển hình: Studio, 1PN , 2PN , 3PN. Các căn hộ được thiết kế tối ưu đến từng m2, phòng ngủ và phòng khách được bố trí tối đa tầm view khoáng đạt và đặc biệt 100% các căn hộ đều có ban công rộng rãi với tầm nhìn view sông không giới hạn. 

Hình ảnh bóc mái căn 3 phòng ngủ

Hình ảnh bóc mái căn hộ 3PN mã căn P1-01
Hình ảnh bóc mái căn hộ 3PN mã căn P1-08A

 

Hình ảnh bóc mái căn hộ 3PN mã căn P1-06

Hình ảnh bóc mái căn 2 phòng ngủ

Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn 03,05A,11
Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn P1-05
Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn 09,10
Hình ảnh bóc mái căn hộ 2PN mã căn P1-12

Trục căn hộ 2Pn 9-12 có vị trí thuận tiện ngay gần với khu vực sảnh thang máy, thang hàng và thang thoát hiểm, giúp cư dân thuận tiện di chuyển. Mùa hè mặt trời lặn nghiêng hướng Tây Bắc nên hướng đón nắng là nắng xiên, bớt nóng. Mùa đông giúp căn hộ ấm áp hơn. 

Hướng Tây Nam là hướng đón gió mát về chiều tối kết hợp cùng 2 dòng sông, các hồ điều hoà, công viên xung quanh và đặc biệt sân vườn ban công đắt giá tạo thành một chiếc điều hoà không lồ cho ngôi nhà. 

Hành lang có khe “bẫy gió” Đông Nam cùng thiết kế nhà thông minh, thông thoáng giúp đối lưu khí rất tốt và nhanh giảm nhiệt. 

Hình ảnh bóc mái căn 1 phòng ngủ

bóc mái căn hộ Central Park Residences
Hình ảnh bóc mái căn 1 phòng ngủ mã căn P1-02

Hình ảnh bóc mái căn studio

bóc mái căn hộ Central Park Residences
Hình ảnh bóc mái căn studio P1-08
bóc mái căn hộ Central Park Residences
Hình ảnh bóc mái căn studio mã căn P1-12A

>> Tìm hiểu thêm: Lộ diện thiết kế kiến trúc tòa tháp Central Park Residences Vinh

Điểm đặc biệt trong thiết kế layout căn hộ Central Park Residences

Căn hộ Central Park Residences được xây dựng và bàn giao đến khách hàng mang đến có hội an cư xứng tầm và là sản phẩm đầu tư sinh lời cao.

100% các căn hộ đều sở hữu ban công có sân vườn với tầm view thoáng đãng ra sông, một số căn hộ trên cao có thể view được biển. Mỗi căn đều có cửa kính kết nối trực tiếp với khu sân vườn. 

  • Thiết kế tối ưu: Layout các rất vuông vức, chặt chẽ; bố trí các phòng chức năng khoa học, hợp lý và tối ưu công năng sử dụng đến từng mm2 & ớc vào cảm thấy không gian rộng hơn.
  • Ngập tràn ánh sáng: Layout các rất vuông vức, chặt chẽ; bố trí các phòng chức năng khoa học, hợp lý và tối ưu công năng sử dụng đến từng mm2 & ớc vào cảm thấy không gian rộng hơn

bóc mái căn hộ Central Park Residences

Những căn hộ ở mặt đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài sở hữu góc view rộng với một tầm view tuyệt đẹp và vô cùng “đặc biệt”, đó là những bức tranh thiên nhiên đầy “biến ảo” diệu kỳ.

Mỗi khoảnh khắc trong ngày, ta sẽ lại được ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài ô cửa với những sắc màu và cung bậc cảm xúc khác nhau.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Central Park Residences 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686