Hệ thống tiện ích “CÓ 1 KHÔNG 2” tại KĐT Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Trong làn sóng đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây, tiện ích đi kèm với bất động sản đã trở thành tiêu chuẩn sống, trở thành thước đo đẳng cấp của dự án. Những dự án bất động sản tích hợp tiện ích hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, giải trí dự kiến là xu thế nở rộ những năm tới. Nắm bắt được xu thế đó, sắp tới đây nhà sáng lập Eco Village Saigon River với hệ thống tiện ích “CÓ MỘT KHÔNG HAI” nâng tầm chất lượng của sống của cư dân tinh hoa.

Hệ thống tiện ích cực khủng của dự án Eco Village Saigon River

Công viên

Được sinh ra từ tự nhiên, sự sinh tồn và phát triển của con người luôn gắn liền với tự nhiên nhưng cũng chính cuộc sống hiện đại đã mang con người rời xa tự nhiên, vì vậy khi có thể trở về với thiên nhiên cũng là khi sự tìm về cội nguồn giá trị, đó cũng là cách hướng tới tương lai bền vững.

Vẫn là phố thị nhưng khi đến với Ecopark Đồng Nai, cư dân tương lai được sống trong quần thể kiến trúc hài hòa cùng với thiên nhiên. Bởi tiện ích công viên lúc nào cũng là tiện ích được nhà sáng lập Ecopark chú trọng.

Công viên – tiện ích Eco Village Saigon River được nhà sáng lập Ecopark chú trọng

Công viên tại Ecopark Đồng Nai là tiện ích có diện tích lớn nhất trong khu đô thị. Bỏ xa những khói bụi, ngột ngạt của nội đô, thay vào đó là màu xanh của cỏ cây; là những con đường tinh tươm trong sương sớm, ngào ngạt hương hoa; những dòng sông, mặt hồ uốn lượn với tiếng sóng nước vỗ nhẹ vào bờ… Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi những vẫn yên bình cũng là hành trình trở về với thiên nhiên.

>> Tìm hiểu thêm: Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai sắp ra mắt

Các tiện ích khác

Ngoài công viên ra, các tiện ích khác của Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai phải kể đến:

  • Sân thể thao
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • Đường dạo bộ
  • Bể bơi
  • Trường học
  • Clubhouse.
  • Trung tâm thương mại.
các tiện ích khác của Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0967758686