Tiềm năng phát triển từ hệ thống giao thông Sun Grand City Nam Hòa Xuân

Không chỉ sở hữu vị trí phong thủy đắc địa, Sun Grand City Nam Hòa xuân còn thuận tiện kết nối, liên kết vùng bởi hệ thông giao thông đa dạng cả đường bộ và đường thủy.

Hưởng lợi từ phát triển du lịch đường thủy

Đầu năm 2019, UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt kế hoạch phát triển điểm đến, sản phẩm dịch vụ trên tuyến du lịch đường thủy nội địa thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2019 – 2021, trong đó có tuyến Sông Hàn đi Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, tuyến đường này được đầu tư phát triển các dịch vụ tại điểm đến Di tích Cách mạng K20 – cách khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân khoảng 10 phút chạy xe. Khi hoàn thành, tuyến đường thủy sẽ chạy ngang qua khu đô thị.

Được biết, tuyến đường thủy này sẽ được đầu tư, quy hoạch hiện đại với đa dạng các dịch vụ như khu vực nhà chờ, khu vực vệ sinh, khu mua sắm, khu ẩm thực các loại sản phẩm đặc trưng của địa phương, khu trải nghiệm làm nông.

Phát triển giao thông đường thủy tạo cơ hội cho Sun Grand City Nam Hòa Xuân tiếp cận được một nguồn du khách dồi dào và tiềm năng
Phát triển giao thông đường thủy tạo cơ hội cho Sun Grand City Nam Hòa Xuân tiếp cận được một nguồn du khách dồi dào và tiềm năng

Việc xây dựng hệ thống đường thủy nội địa nói chung và trên tuyến Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn nói riêng, sẽ giúp khai thác được tiềm năng, thế mạnh du lịch của Đà Nẵng, tạo sản phẩm du lịch hấp dẫn, thu hút và đáp ứng nhu cầu du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, mô hình này còn góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị về văn hóa, lịch sử phục vụ du lịch, tạo việc làm và thu nhập cho người dân địa phương.

Đặc biệt, là dự án nằm trên hệ thống tuyến đường thủy Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn, khu đô thị sinh thái Sun Grand City Nam Hòa Xuân sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến giao thông này. Không chỉ mang đến một hệ thống giao thông đa dạng từ dự án cho cư dân mà thêm vào đó, còn giúp các kinh doanh tại đây dễ dàng tiếp cận được nguồn du khách dồi dào tham quan và trải nghiệm trên tuyến đường này.

Giao thông đường bộ liên kết vùng thuận tiện

Khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân nằm ngay tại điểm giao cắt giữa hai trục đường chính là Minh Mạng kéo dài và Nguyễn Phước Lan.

Nguyễn Phước Lan là một trong những tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực ven đô Đông Nam thành phố và quận Hải Châu. Chạy theo tuyến đường này, chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe có thể đến khu vực trung tâm thành phố. Trong tương lai, khi chủ trương mở rộng quy hoạch đô thị phía Nam được thực hiện, thì đây sẽ là một trong những trục đường chính, đồng thời là cầu nối giao thương giúp thúc đẩy sự phát triển kinh  tế – xã hội của toàn khu vực. Đặc biệt, những căn nhà phố trên trục đường Nguyễn Phước Lan sẽ sở hữu những lợi thế kinh doanh vượt trội bởi một vị trí đắc địa với độ nhận diện cao.

Sun Grand City nằm trên những trục giao thông huyết mạch của khu vực ven đô nối liền với trung tâm thành phố
Sun Grand City nằm trên những trục giao thông huyết mạch của khu vực ven đô nối liền với trung tâm thành phố

Còn Minh Mạng là một trong những tuyến đường chính và ngắn nhất nối thẳng toàn bộ khu vực ven sông Đô Tỏa thuộc phường Hòa Qúy, ra đường Trường Sa – một trong những trục đường ven biển nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Chính vì thế, có thể nói đây là tuyến đường kết nối du lịch của khu vực, tập trung đông đúc người qua lại, tạo cơ hội cho sự phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ du lịch của các chủ sở hữu.

Ngoài ra, tuyến đường này còn giao cắt với đường Võ Chí Công – đây là tuyến đường nằm trong quy hoạch cải thiện hạ tầng giao thông giúp phát triển đô thị tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn và các khu vực lân cận.

Nhờ hệ thống giao thông liên kết vùng đa dạng và thuận tiện, không chỉ mang đến tiềm năng kinh doanh chủ sở hữu tại Sun Grand City Nam Hòa Xuân mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế – du lịch – xã hội cho toàn khu vực Đông Nam Đà Nẵng.

>>>Chi tiết dự án: Sun Grand City Nam Hòa Xuân

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686