Hệ thống an ninh 3 lớp tại căn hộ The Sea Hillside Phú Quốc

Nằm tại trung tâm thủ phủ du lịch thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc, đa phần chủ sở hữu căn hộ The Sea Hillside là nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ lưu trú vì vậy vấn đề an ninh căn hộ The Sea Hillside được các chủ sở hữu cực kỳ quan tâm. Hệ thống an ninh căn hộ The Sea phải vừa đảm bảo an toàn vừa tiện lợi cho cả khách thuê lưu trú đáp ứng trọn vẹn nhu cầu khai thác kinh doanh của nhà đầu tư.

Một khu đô thị an ninh tốt sẽ đem lại sự an tâm cho các cư dân. Sở hữu vị trí đắc địa dự kiến mỗi năm đón 20 triệu khách đến thăm quan, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng nên những căn hộ The Sea Hillside được đánh giá mang tiềm năng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư nhắm tới. Chính vì vậy căn hộ The Sea nằm ở quần đảo biệt lập Phú Quốc có rất nhiều chủ sở hữu không thường xuyên có mặt, họ chỉ ở vài tháng khi có nhu cầu còn lại là cho du khách thuê.

Các thắc mắc được đặt ra đó là hệ thống an ninh căn hộ The Sea Hillside thế nào? Việc ra vào được kiểm soát bằng hình thức nào? Đối với khách thuê lưu trú thì chủ sở hữu cần làm gì và ban quản lý kiểm soát bằng cách nào?

Hệ thống an ninh 3 lớp tại căn hộ The Sea Hillside

Phân khu The Sea thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence bao gồm những căn hộ cao tầng sát biển duy nhất tại Phú Quốc có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài đồng thời sở hữu nhiều tiện ích nội – ngoại khu, dịch vụ đẳng cấp vượt trội. Đặc biệt, CĐT Tập đoàn Sun Group rất chú trọng trang bị hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt và công nghệ vượt trội nhất, giải quyết triệt để được các vấn đề mất an ninh đang tồn tại ở các tòa chung cư cao tầng trên thị trường.

Hệ thống an ninh căn hộ thuộc phân khu The Sea được bố trí làm 3 lớp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân.

Hệ thống an ninh 3 lớp tại phân khu The Sea Hillside

>> 7 giá trị vàng cho chủ sở hữu căn hộ The Sea

Lớp 1: Lớp cơ động kiểm soát vòng ngoài

Lớp bảo vệ đầu tiên tại phân khu The Sea Hillside chính là đội ngũ an ninh tuần tra được tuyển chọn kỹ lưỡng và được tạo bài bản có chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ hoạt động 24/24 đảm bảo an ninh cho khu vực tòa nhà. Bên cạnh đó là hệ thống Camera giám sát chung của khu đô thị hiện đại, khi xảy ra bất cứ sự xâm nhập bất thường nào sẽ được ban giám sát điều an ninh đến xử lý ngay lập tức.

Lớp 2: Lớp kiểm soát tại chốt bên trong tòa nhà

Lớp bảo vệ thứ hai chính là hệ thống chốt an ninh tại các sảnh ra vào của hai tòa căn hộ. Sau khi đi qua cửa sảnh sẽ có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, vừa check mã vừa giải đáp thắc mắc cho cư dân. Để nhân đôi an ninh tòa nhà The Sea ở lớp thứ 2 còn có đơn vị tuần tra lõi, đặc biệt là hệ thống camera theo dõi được lắp đặt ở các vị trí trọng yếu như hành lang, khu vực chung và được các nhân viên túc trực quan sát tại trung tâm điều hành nhằm có phương án ứng phó kịp thời.

Hành lang mỗi tầng trong tòa nhà The Sea được lắp đặt camera theo dõi

Lớp 3: Lớp kiểm soát tại cửa vào khu vực sảnh thang máy và thang máy

Mỗi tòa The Sea Hillside có 2 thang máy, lớp bảo vệ thứ 3 được đặt tại các cửa vào khu vực sảnh và riêng tại thang máy. Muốn di chuyển đi lên các tầng hay ra vào, cư dân phải sử dụng bằng thẻ từ do BQL cấp cho căn hộ và có khóa tầng khi sử dụng thang máy. Mỗi chiếc thẻ có ID riêng được cấp bởi CĐT giúp kiểm soát chính xác nhất.

Thiết kế bên trong thang máy căn hộ Hillside 

* Đối với khách có nhu cầu thuê căn hộ, chủ nhà cho thuê sẽ đăng ký thông tin tạm trú tạm vắng của khách thuê với UBND phường, BQLTN để BQL kiểm soát theo quy định sổ tay cư dân.

The Sea Hillside sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay tại lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải và tầm view tuyệt mỹ về công trình biểu tượng: Cầu Hôn, Show Vortex, Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn Địa Trung Hải và biển trời Nam Phú Quốc. Căn hộ cao tầng sát biển sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu 3 giá trị trong 1: giá trị nghỉ dưỡng – giá trị đầu tư – giá trị sống lý tưởng. Kết hợp hệ thống an ninh 3 lớp giúp kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an ninh đồng thời mang đến sự tiện lợi cho khách lưu trú cũng như chủ sở hữu căn hộ The Sea.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng căn hộ The Sea Hillside

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686