Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về văn phòng bán hàng Eco Central Park

Cuối năm 2022, cả thị trường BDS sôi sục vì nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt dự án đại đô thị xanh nhất thành Vinh Eco Central Park. Trong tháng 4 năm nay, văn phòng bán hàng của dự án Eco Central Park sẽ được nhà sáng lập Ecopark mang tới khách hàng với những trải nghiệm xanh mát và hiện đại nhất. Đây cũng là điểm chạm để khách hàng thêm tin yêu các sản phẩm của dự án Eco Central Park và cũng là hi vọng về căn nhà trong tương lai của mình tại dự án này.

Văn phóng bán hàng xanh – sang – xịn – mịn sắp được ra mắt của Eco Central Park

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về văn phòng bán hàng của dự án Eco Central Park khiến khách hàng không khỏi trầm trồ. Đây là một điều đáng tự hào với cả nhà sáng lập Ecopark, các đại lý và cả khách hàng.

Hiện tại tổ hợp văn phòng bán hàng đã gần như hoàn thiện phần thô và đang trong những bước hoàn thiện nội thất. Công trình bao gồm 05 khu nhà với thiết kế dạng vỏ sò độc đáo.

Trong ảnh phối cảnh có thể thấy, mỗi góc trong văn phòng bán hàng đều có sự diện diện của cây xanh. Nâu và vàng là 2 màu chủ đạo được sử dụng trong việc phối cảnh nội thất của văn phòng bán hàng này.

văn phòng bán hàng eco central park
Văn phóng bán hàng xanh – sang – xịn – mịn sắp được ra mắt

Với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng về cả cơ sở vật chất lần thiết kế độc đáo, văn phòng bán hàng của dự án hứa hẹn sẽ là nơi đưa khách hàng đến nhiều sản phẩm hơn nữa, để khách hàng tận mắt thấy tai nghe về sứ mệnh kiến tạo những công trình biểu tượng vượt thời gian.

Dự kiến văn phòng bán hàng của dự án sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào tháng 4 năm nay nên công trường hiện tại luôn tập nập công nhân và máy móc, ngày đêm gấp rút làm việc để kịp tiến độ đưa văn phòng bán hàng hoàn thành nhanh nhất có thể.

 >> Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Eco Central Park tháng 03/2023

Hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của văn phòng bán hàng Eco Central Park

văn phòng bán hàng eco central park văn phòng bán hàng eco central park

Văn phòng bán hàng Eco Central Park như hòa cùng vào không gian xung quanh đầy tinh tế mà không làm mất đi vẻ hiện đại. 

>> Tìm hiểu thêm: 

> Phân khu The Garden Eco Central Park

> Phân khu The Plaza Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686