Tàu cao tốc 5 sao Phú Quốc – Chính thức hạ thủy vào 27/09/2017

Nằm trong chuối các dự án nâng cấp du lịch Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, Tàu cao tốc 5 sao Phú Quốc là dự án tàu du lịch đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại khu vực phía Nam Việt Nam nhằm bổ sung thêm hình thức di chuyển giữa các đảo tại Kiên Giang nói chung. Khách du lịch khi đến với đảo ngọc Phú Quốc sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với kinh tế cũng như sở thích.

Và bắt đầu từ tháng 11/2017, người dân địa phương và khách du lịch đến Kiên Giang sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tàu cao tốc đẳng cấp 5 sao từ Rạch Giá, Hà Tiên… đi đảo ngọc Phú Quốc.

Tàu cao tốc 5 sao 2 thân đầu tiên tại Việt Nam

Tàu cao tốc 5 sao 2 thân
Tàu cao tốc 5 sao 2 thân Phuquoc Express 8

Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan, cũng như các đối tác du lịch trong và ngoài nước mô hình tàu cao tốc 2 thân, tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Theo bà Ngũ Thị Diệu Bình – PGĐ Phú Quốc Express cho biết, nội trong tháng 11/2017, 2 trong số 7 tàu thuộc dự án tàu cao tốc 5 sao, tiêu chuẩn châu Âu của công ty sẽ đưa vào vận hành, khai thác tuyến Rạch Giá – Phú Quốc. Số tàu còn lại sẽ tiếp tục đưa vào khai thác các tuyến như: Hà Tiên – Phú Quốc; Rạch Giá – Nam Du; Rạch Giá – Côn Đảo.

“Tàu cao tốc của Phú Quốc Express được thiết kế an toàn và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Thời gian di chuyển qua các đảo cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Nhưng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, ổn định cho hành khách” – bà Bình cho biết thêm.

Nhiều lựa chọn hơn khi đến Phú Quốc

Lễ hạ thủy 2 con tàu cao tốc vào ngày 27.09
Lễ hạ thủy 2 con tàu cao tốc vào ngày 27.09

Cụ thể sáng 27/9 tại nhà máy đóng tàu Z189 Hải Phòng đã hạ thủy hai chiếc tàu cao tốc hai thân 5 sao phục vụ chở khách từ Rạch Giá ra Phú Quốc. Hai chiếc tàu này có tên Phú Quốc Express 6 và Phú Quốc Express 8.

Đây là hai chiếc tàu 2 thân do Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc đặt hàng nhà máy đóng tàu Z189 (Bộ Quốc phòng) đóng theo tiêu chuẩn châu Âu. Tàu có sức chứa 300 hành khách, có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.

Như vậy, sau thời gian dài phải chịu hạn chế về phương tiện di chuyển qua các đảo, sắp tới người dân địa phương và du khách đến tham quan, du lịch tại Kiên Giang sẽ có nhiều sự lựa chọn, cũng như cơ hội sử dụng dịch vụ cao cấp, an toàn và hiện đại.

 

 


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Tác giả: P.T
www.titangroup.vn

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686