Tiềm năng sinh lời đến từ phát triển hạ tầng giao thông xung quanh dự án Swan Lake Onsen Ecopark

Là thành phố trung tâm phía Đông của Hà Nội, khu đô thị Ecopark đã và đang là điểm lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Với tầm vóc của một thành phố xanh hiện đại bậc nhất miền Bắc, chủ đầu tư Ecopark mang đến cho khách hàng dự án Swan Lake Onsen với dòng khoáng nóng kỳ diệu, kèm theo đó là tiềm năng sinh lời hấp dẫn đến từ phát triển hạ tầng giao thông xung quanh dự án.

Giao thông thông minh tại KĐT Ecopark

Tại khu đô thị Ecopark nói chung và dự án Swan Lake Onsen nói riêng, việc thêm nhiều tuyến đường và những cây cầu được xây dựng thêm giúp dân cư tại đây hưởng được nhiều lợi ích. Tiêu biểu có thể kể đến nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn thành năm 2021, lộ trình từ Ecopark về đến Hà Nội giờ đây đã có hai lựa chọn, đi qua Thanh Trì – Thạch Bàn hoặc nút giao Đông Dư – Dương Xá ra đường 5B. Ngoài ra, hiện tại Hà Nội đang cho thi công cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, sau khi hoàn thành sẽ kết nối với đường vành đai 2, cư dân có thể rút ngăn thời gian di chuyển đến nội đô.

Từ Swan Lake Onsen cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố

Để đáp ứng được nhu cầu đi lại của cư dân và khách tới khu đô thị hàng ngày, Ecopark phát triển hệ thống giao thông công cộng hiện đại với mạng lưới xe bus chất lượng cao Ecobus, tần suất hơn 200 chuyến mỗi ngày. Lịch trình di chuyển được cập nhật thường xuyên mỗi ngày trên website Ecobus hoặc ứng dụng EcoOne.

Hệ thống giao thông thông minh Ecobus tại Ecopark

Lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và chuỗi tiện ích hoàn thiện khiến mỗi dự án tại Ecopark đều là những dự án hấp dẫn trên thị trường bất động sản kể cả là dự án Swan Park Onsen sắp tới đây. Nhờ lợi thế này Ecopark luôn là sự lựa chọn số 1, là điểm đến yêu thích của nhiều người, sự lựa chọn của nhiều gia đình muốn sống trong không gian xanh nhưng không quá cách xa Hà Nội.

Để hoàn thiện cho lợi thế này thêm trọn vẹn chính là từ hệ thống giao thông thông minh tại Ecopark. Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen nhưng lại đang phân vân vì dự án không nằm trong nội đô thì hệ thống giao thông thông minh tại đây sẽ là đáp án cho sự phân vân đó. Hiện tại với sự mở rộng và phát triển của hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh phía Đông Nam Hà Nội mà gần nhất là KĐT Ecopark thì khoảng cách di chuyển đã được rút ngắn lại rất nhiều

>> Đọc thêm: Vị trí Swan Lake Onsen Ecopark có xa không?

Hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đồng bộ

Thời gian vừa qua nhiều chuyên gia đánh giá khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ. Một loạt các dự án hạ tầng giao thông sẽ triển khai tiếp sau đây sẽ bước đệm quan trọng cho tiềm năng tại dự án Swan Lake Onsen tại Ecopark.

Đầu năm 2020, Phó Thủ Tướng phê duyệt dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy 2 vốn đầu tư 2561 tỷ đồng. Hiện tại, cầu Vĩnh Tuy 2 đang trong quá trình xây dựng. Sau khi hoàn thành, cây cầu này sẽ giúp tăng gấp đôi năng lực vận tải của tuyến đường vành đai 2 huyết mạch, kết nối khu vực Đông, Đông Nam và nội thành. Nút giao Cổ Linh với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với chiều dài gần 1,5km hoàn thành đầu năm 2021 phát huy tối đa năng lực kết nối giao thông của các tuyến đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cổ Linh khiến việc di chuyển về phía Đông Nam đến Hưng Yên trở nên thuận lợi.

hạ tầng giao thông Swan Park Onsen
Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp Swan Lake Onsen trở thành trung tâm liên kết vùng thuận lợi với khu vực kinh tế sẽ mang tới tiềm năng đầu tư sinh lời cực hấp dẫn đối với từng căn hộ

Trong dự án 10 cây cầu mới bắc qua sông Hồng, có hai cây cầu sẽ góp phần giúp cư dân tại Swan Lake Onsen có thêm nhiều lựa chọn về tuyến đường thuận tiện và nhanh chóng hơn. Cầu Mễ Sở tạo nên sự kết nối giữa cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, góp phần làm giảm thiểu lượng phương tiện giao thông đi nội đô thành phố, củng cố liên kết vùng tại dự án Swan Lake Onsen. Cầu Trần Hưng Đạo được kết nối từ nút giao thông Cổ Linh – Xuân Quan đi qua sông Hồng bắc thẳng vào trục đường Trần Hưng Đạo trong nội đô, giảm tải áp lực về giao thông tại cầu Chương Dương và Vĩnh Tuy hiện nay.

Cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội
Cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội trong tương lai

Trong tương lai, Hà Nội có thêm hệ thống đường sắt đô thị Metro nối quận Hoàng Mai với khu vực Gia Lâm. Đây là tuyến metro số 8 lộ trình từ Sơn Đồng – Mai Dịch đến Dương Xá (Gia Lâm). Tuyến metro này dự kiến đặt nhà ga tại Bát Tràng, từ đây dễ dàng kết nối với các quận nội thành Hà Nội.

Năm 2025, dự kiến Gia Lâm sẽ lên quận. Năm 2030, huyện Văn Giang được định hướng trở thành đô thị loại III, là trọng điểm kinh tế của Hưng Yên và đầu mối giao thông vùng Thủ đô. Để hoàn thành các tiêu chí quy hoạch đô thị mới, những địa phương này cũng đang đầu tư mạnh cho hạ tầng giao thông.

>> Đọc thêm: Lợi ích “3 trong 1” khi sở hữu căn hộ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen

Tiềm năng sinh lời từ hạ tầng giao thông phát triển xung quanh dự án Swan Lake Onsen

Trong những năm trở lại đây, Ecopark từng bước xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản với các dự án, sản phẩm cao cấp, chất lượng chuẩn quốc tế. Sắp tới đây, dự án Swan Lake Onsen sẽ là dự án nối tiếp những biểu tượng tại thành phố xanh, là dự án tích hợp đặc quyền chăm sóc sức khoẻ nhờ dòng khoáng nóng quý hiếm, chất lượng dẫn vào từng căn hộ.

Ngoài ra, dự án Swan Lake Onsen tại Ecopark cũng được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông phát triển xung quanh. Chuyên gia trong ngành dự báo rằng, hàng loạt dự án giao thông tăng cường kết nối với khu vực phía Đông như cầu Vĩnh Tuy 2, Mễ Sở, Ngọc Hồi, nút giao Cổ Linh và tuyến metro số 8 sẽ đẩy giá bất động sản khu vực này tăng trưởng lên ít nhất 16% trong thời gian tới. Thêm đó, dự án Swan Lake Onsen còn nằm gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ giúp giá tăng trưởng thêm 20-30% nữa.

hạ tầng giao thông Swan Park Onsen
Tiềm năng sinh lời hấp dẫn đến từ kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi xung quanh dự án Swan Lake Onsen

Với mức lợi nhuận hấp dẫn, Swan Lake Onsen hứa hẹn sẽ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn trong tương lai cho những nhà đầu tư thông minh và nhanh nhạy.

> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686