Hạ Long Chuẩn Bị Có 2 Tuyến Đường Nghìn tỷ, Cú Hích Mạnh Tới Bất Động Sản Thành Phố Vịnh

Năm 2019 là một năm có rất nhiều biến động với thị trường bất động sản Hạ Long, một năm được giới chuyên gia nhận định Thành Phố Vịnh sẽ “bay” cao. Chẳng ngẫu nhiên hàng loạt các siêu tập đoàn lần lượt đổ bộ, đầu tư cả trăm triệu đô vào đây để dựng lên cả chục siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp. Vì đây chính là thời cơ vàng khi hệ thống hạ tầng giao thông tại Hạ Long được Quảng Ninh rót vốn hơn chục ngàn tỷ để nâng cấp.

Những tuyến đường ngàn tỷ

Đầu tiên phải nhắc tới, đó là hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục lớn nhất Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên tới 9780 tỷ đồng với mục đích nhằm giảm lưu lượng giao thông cho cầu Bãi Cháy. Cùng với đó Hạ Long cũng đã bắt đầu triển khai thi công con đường bao biển nối Hạ Long – Cẩm Phả với tổng vốn đầu tư trên 1300 tỷ đồng.

ham duong bo xuyen vinh tai ha long
Hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục

Những “ông lớn” nào được hưởng lợi

Với việc triển khai hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục trong năm nay, cùng với tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn được hoàn thành vào 2020, Hạ Long sẽ có một trục đường bao biển dài, đẹp và đồng bộ, kéo dài từ Bãi Cháy qua Hầm đường bộ Cửa Lục tới Hòn Gai cho đến Cẩm Phả. Tuyến đường này kết nối vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long, các khu du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của Quảng Ninh. Sun Premier Village và Shophouse Europe của chủ đầu tư Sun Group có thể nói là một trong những dự án bất động sản được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng Hạ Long khi có vị trí ngay gần hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục.

biet-thu-premier-village-ha-long
Sun Premier Village

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686