Giải đáp một số thắc mắc về dự án Ecopark Grand – The Island

Ecopark Grand – The Island là một sản phẩm thượng lưu của Ecopark với điểm nhấn là 100% biệt thự view hồ, được quy hoạch và thiết kế theo cảm hứng Đảo Cọ kì vĩ tại Dubai. Mang tới phong cách sống “Home resort” ngay trong lòng thành phố, biệt thự đảo Ecopark đã thu hút sự quan tâm lớn của giới thượng lưu. Dưới đây sẽ là giải đáp một số thắc mắc của khách hàng mà bộ phận kinh doanh Titan đã tổng hợp được.

Q1. Tính pháp lý của dự án, cam kết về tiến độ xây dựng trong thời gian bao lâu?

CĐT đã có đầy đủ giấy phép được phê duyệt liên quan đến quy hoạch và xây dựng của dự án.

Tiến độ xây dựng của các đảo khác nhau sẽ là khác nhau, đối với các nhánh Đảo Jade, Sapphire và Topaz dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2019.

Q2. Cây trồng trên BT Đảo là loại cây gì? Có mất phí chăm sóc không?

Cây trồng trên Biệt thự Đảo được trồng theo quy hoạch thiết kế cảnh quan. Chi phí việc chăm sóc cây trong khuôn viên chung của Khu Biệt thự sẽ bao gồm trong phí quản lý khách hàng phải nộp theo quy định trong HĐMB.

Với các cây trong khuôn viên của từng căn Biệt thự sẽ do khách hàng tự chăm sóc.

Q3. Hệ thống kè bờ của toàn bộ khu như thế nào? Khu biệt thự trên đảo được xây dựng có lo ngại về vấn đề sụt, lún đất không? Khách hàng có được phép tự gia cố bằng bê tông phần mép nước hay không?

Hệ thống kè bờ của toàn bộ khu là kè mềm có taluy vươn ra hồ 14m. Trong đó, 50cm trên là đất với mặt đất được trồng cây chống xói mòn, 7m phía dưới là đất cát đầm chặt trong quá trình 7 năm làm nền công trình nên đã đạt độ lún ổn định giống như đất thổ cư. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về việc không xảy ra sụt lún.

Đối với những công trình như bể bơi, phương án xây dựng sẽ phải ép cọc để đảm bảo tính ổn định do được xây sát bờ kè.

Để đảm bảo an toàn và mỹ quan, khách hàng không được phép tự gia cố thêm phần mép nước.

Q4. CĐT có phương án chống thấm đối với khe hở tường giữa các căn biệt thự song lập không?

CĐT đã nghiên cứu phương án xây tường dày 220mm có khe 3cm chống ồn với phần mặt trên mái được xử lý bằng mũ inox và xử lý silicon giữa 2 khe để chống thấm.

Q5. Độ cao từng tầng của tất cả các căn Biệt thự là bao nhiêu?

Chiều cao (tính từ mặt sàn đến mặt sàn): tầng 1 là 4.1m, tầng 2 là 3.6m, tầng 3 sẽ tùy theo hình thức mái, yêu cầu để đạt chiều cao thông thủy tương tự tầng 2. Tổng chiều cao công trình so với cao độ vỉa hè không quá 12.5m.

Q6. Bể bơi có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô không? Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể thay đổi thành sân vườn được không?

Điểm nhấn tiện ích dành cho cư dân Biệt thự đảo chính là bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa với diện tích lên tới 600m2 và luôn được duy trì ở chất lượng tốt nhất về vệ sinh, nguồn nước và các dịch vụ đi kèm.

Do đó bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao thô từ CĐT và vị trí bể bơi trên thiết kế được để linh hoạt cho khách hàng lựa chọn làm vườn cảnh quan hoặc bể bơi gia đình tùy theo nhu cầu.

Q7. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?

Bể bơi không được phép thay đổi diện tích so với thiết kế của CĐT, chỉ có thể thay đổi về hình dạng hoặc có thể lựa chọn với mục đích khác như làm vườn trồng cây.

Q8. Khách hàng có thể để được bao nhiêu xe ô tô trong nhà?

Theo thiết kế tiêu chuẩn, cư dân Biệt thự đảo sẽ để vừa 2 xe ô tô trong gara của mỗi căn Biệt thự của mình. Ngoài ra khi tổ chức tiệc tại nhà, khách mời của cư dân có thể gửi xe tại Club house của khu Biệt thự đảo.

Q9. Bể nước để ở đâu và phương án thiết kế thẩm mỹ?

Đối với các căn song lập nhỏ, bể nước sẽ để ở trong khu vực sàn kỹ thuật tầng 3 (mái là mái dốc) Đối với các căn đơn lập, bể nước sẽ được để ở ngoài sân tầng 3 và được che bởi hệ thống nan gỗ.

Q10. Mỗi nhánh BT trên đảo có một thiết kế riêng. Vậy khách hàng mua ở nhánh này nhưng thích mẫu thiết kế ở nhánh khác thì có được thay đổi theo mẫu đó không?

Các mẫu biệt thự tại cùng nhánh đảo có thiết kế mặt ngoài gần giống nhau nhằm mang đến sự thống nhất về mặt cảnh quan chung cho từng tiểu khu Biệt thự. Vì vậy khách hàng mua ở nhánh này không được thay đổi mẫu thiết kế đã được quy định cho căn Biệt thự của mình theo mẫu thiết kế Biệt thự của nhánh khác.

Và theo quy định về thi công hoàn thiện Biệt thự, khách hàng không được thay đổi, sửa đổi ngoài thất của Biệt thự khác so với hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

Q11. Những căn nào được làm thang máy và những căn nào được làm thông tầng?

Với điều kiện bàn giao thô không tường ngăn ở mặt trong của căn Biệt thự, khách hàng được thỏa sức sáng tạo trong không gian sống của mình.

Từ việc có nhà kho hay thay bằng thang máy, làm thông tầng hay không thông tầng… nhưng đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ kết cấu chính của công trình.

Nếu có nhu cầu khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn hỗ trợ các thủ tục quy trình tương ứng với mong muốn điều chỉnh.

Q12. Cần có phương án làm hàng rào cây xanh tại đường ven Biệt thự Đảo để tránh việc đứng từ đường ven có thể nhìn thấy hoạt động sinh hoạt tại các căn biệt thự góc đầu các ngón.

Hiện tại CĐT đã lên các phương án trồng cây hoặc xây hàng rào (có phủ cây dây leo) tạo khoảng đệm cây xanh nhằm đảm bảo tính riêng tư trong sinh hoạt cho cư dân của các căn Biệt thự mà vẫn giữ được mỹ quan khu vực xung quanh.

Q13. Khách hàng có quyền sử dụng hệ thống mặt nước trước nhà không? (Ví dụ như chèo thuyền, bơi lội …)

Theo quy định áp dụng với cư dân khu Biệt thự Đảo, cư dân không được sử dụng hệ thống mặt nước trước nhà để chèo thuyền hay bơi lội.

Q14. Tiện ích của khu BT Đảo có bể bơi 4 mùa hay không, có đẳng cấp hay thương hiệu về gym không? Chỉ phục vụ cho cư dân đảo hay cả cư dân ngoài đảo? Có phục vụ khách của cư dân đảo không?

Khu vực nhà CLB và công viên thể thao ngoài trời có tổng diện tích lên tới 10.000m2, được thiết kế bởi WATG và SCI (Mỹ,cảnh quan) sẽ cung cấp cho các chủ căn biệt thự các dịch vụ và tiện ích vượt trội.

Tại Clubhouse sẽ có bể bơi nước mặn, vô cực 4 mùa rộng 600m2.

Về phòng gym CĐT đang tìm đối tác phù hợp chuyên quản lý Gym.

Tiện ích của Club house và công viên thể thao chỉ phục vụ cho cư dân đảo. Với khách của cư dân đảo sẽ được sử dụng nhưng có tính phí.

Q15. CĐT có quản lý riêng từng nhánh đảo không? Cư dân các nhánh có được đi qua lại các khu không?

Chốt an ninh 2 đầu khu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 2 công nghệ song song: hệ thống quẹt thẻ gần để kiểm soát khách ra vào nội khu, hệ thống quẹt thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự đi qua. Vì vậy sẽ không có chốt an ninh cho từng ngón.

Cư dân của BTĐ được di chuyển nội khu giữa các ngón đảo.

Q16. Có được kinh doanh hay để biển công ty, văn phòng làm việc ở biệt thự không?

Các căn biệt thự chỉ được sử dụng cho mục đích để ở và để đảm bảo cảnh quan theo yêu cầu của CĐT, sẽ không được phép đặt biển bảng tại mặt ngoài của biệt thự.

Q17. Nếu mất điện, hệ thống an ninh sẽ được vận hành và duy trì như thế nào vì CĐT đưa ra các giải pháp an ninh sử dụng thiết bị điện rất nhiều?

CĐT đã có phương án điện dự phòng để đảm bảo hoạt động cho hệ thống an ninh.

Mọi câu hỏi liên quan đến dự án liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan

Xem thêm về dự án biệt thự đảo Ecopark Grand

Hotline: 0995 44 66 88

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686