Giải bài toán vốn khi mua shophouse The Center cho khách hàng

Trong bối cảnh thắt chặt tín dụng, CĐT Sun Group vừa đưa ra chính sách bán hàng siêu ưu đãi giải quyết bài toán vốn khi mua shophouse The Center cho khách hàng.

Chính sách siêu ưu đãi The Center mới nhất

Với chính sách bán hàng The Center mà CĐT Sun Group vừa đưa ra thị trường, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và tiết kiệm một khoản kha khá về tài chính.

Chính sách bán hàng The Center siêu ưu đãi được áp dụng trong thời gian 01/10/2021 – 31/10/2021

Giải bài toán vốn khi mua shophouse The Center 

Áp dụng căn Sorrento 04 giá niêm yết vồm VAT 24 tỷ / Phương án sử dụng vốn vay ngân hàng

Khi sở hữu căn shophouse Sorrento 04, quý khách sẽ được tặng ngay gói hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ đồng ngay vào giá bán đã bao gồm VAT. Đây là số tiền rất lớn để nhà đầu tư dùng để trang trí, chuẩn bị trang thiết bị trước khi vận hành shophouse.

Giải bài toán số vốn khi mua shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải

Tiếp theo đó, chủ sở hữu sẽ được hưởng ưu đãi Khách hàng thân thiết 1% và ưu đãi ngành hàng 1%. Như vậy giá trị căn shophouse sau khi áp dụng 3 gói ưu đãi (hỗ trợ kinh doanh, khách hàng thân thiết, ngành hàng) sẽ là 22.5 tỷ. So với giá bán căn nhà phố thương mại ban đầu 24 tỷ thì sau trừ các ưu đãi, khách hàng chỉ cần bỏ ra 22.5 tỷ, một số tiền rất lớn với một căn shophouse nằm tại vị trí trung tâm đảo Ngọc, sát biển và hưởng toàn bộ hệ sinh thái Nam Phú Quốc.

Về tiến độ thanh toán, tháng 10/2021 quý khách trả 10% tương ứng với 2.25 tỷ và không cần thanh toán thêm khoản nào nữa vì theo chính sách ưu đãi, ngân hàng sẽ thanh toán 70%. Và đến khi nhận bàn giao, quý khách hàng mới cần thanh toán thêm 15% vào tháng 06/2021 tương đương với 3.38 tỷ đồng.

Như vậy chỉ với số vốn 5.6 tỷ trong vòng 40 tháng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn shophouse Sorrento 04 The Center. Và trong năm 2021 chỉ cần bỏ ra 2.25 tỷ mà thôi.

Trên thị trường hiện nay có rất ít CĐT áp dụng chính sách ân hạn nợ gốc lên tới 40 tháng (hơn 3 năm). Có thể đánh giá đây là một chính sách mà CĐT đã trao cơ hội rất lớn cho khách hàng để sở hữu căn shophouse The Center. Trong thời gian 3 năm và thời điểm bàn giao nhận nhà đang rất gần, cộng thêm Phú Quốc mở cửa trở lại đón làn sóng du lịch khổng lồ, shophouse The Center chắc chắn sẽ là thương vụ đầu tư đắc thắng cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

>> Shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686