Đêm nhạc “Giấc mộng đêm hè” kết nối tâm hồn Nam đảo Phú Quốc

Tiếp nối thành công của mùa lễ hội đầu tiên – Thời trang & kiến trúc với Fashion Voyage Show #3 đẳng cấp, đêm 01/05 vừa qua, tại Quảng trường Ngọc Bích, Bãi Kem đã chính thức diễn ra đêm nhạc “Giấc mộng đêm hè” mở màn cho mùa lễ hội kế tiếp trong chuỗi Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách đến với sự kiện.

“Giấc mộng đêm hè” mang đến những âm thanh sống động và kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp của nghệ sĩ trên những nhạc cụ mộc mạc là một trong những yếu tố đặc sắc quyết định sự thành công trong đêm nhạc. Ở đó, khách mời đã có những trải nghiệm tuyệt vời, một bữa tiệc cảm xúc, một không gian rực rỡ sắc màu, bình yên giữa tiếng sóng biển và bãi cát trắng trải dài của Ngọc đảo nên thơ.

“Giấc mộng đêm hè” không chỉ là một buổi diễn nghệ thuật đơn thuần mà còn là cầu nối tâm hồn khán giả, bắt trọn được từng cung bậc cảm xúc hòa với những ca từ lãng mạn của các ca sĩ Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik, Fire Band dưới sự chỉ đạo âm nhạc của nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong không gian sân khấu ngoài trời lung linh ánh đèn với sắc màu chủ đạo trắng – vàng mang đến đêm nhạc đẹp như giấc mộng đêm hè.

Giấc mộng đêm hè với sự góp giọng ca sĩ Văn Mai Hương
Giấc mộng đêm hè với sự góp giọng của ca sĩ Văn Mai Hương mang lại cho khán giả những bài hát truyền cảm

Ca sĩ Erik làm nóng sân khấu Nam đảo Phú Quốc
Ca sĩ Erik làm nóng sân khấu Nam đảo Phú Quốc

Sự kết hợp bộ đôi ca sĩ Hòa Minzy và Erik tại Giấc mộng đêm hè
Sự kết hợp bộ đôi ca sĩ Hòa Minzy và Erik tại Giấc mộng đêm hè

“Giấc mộng đêm hè" mang đến những âm thanh sống động và kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp của nghệ sĩ  do Tập đoàn Sun Group gửi tới các khán giả nằm trong khuôn khổ 12 mùa lễ hội Nam đảo Phú quốc
“Giấc mộng đêm hè” mang đến những âm thanh sống động và kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp của nghệ sĩ do Tập đoàn Sun Group gửi tới các khán giả nằm trong khuôn khổ 12 mùa lễ hội Nam đảo Phú quốc

Chiến lược quy hoạch bài bản cùng kiến trúc nghệ thuật thời thượng, Nam đảo mang tới nguồn cảm hứng bất tận cho những tâm hồn đồng điệu yêu nét đẹp. Nơi đây từng ngóc ngách, bậc thang đá.. cũng trở thành tác phẩm nghệ thuật. Ngoài việc thưởng thức âm nhạc, du khách có thể chiêm ngưỡng các tuyệt tác nghệ thuật tại thị trấn Địa Trung Hải như ga đi Hòn Thơm dài nhất thế giới, tháp đồng hồ 75m nơi sở hữu tầm view 360 bao quanh biển đảo,… và nhiều công trình biểu tượng kiến trúc khác, chỉ có tại Nam đảo. Nam đảo Phú Quốc, đang khởi sắc như một bản hoà ca tuyệt mỹ. Cùng đón chờ những lễ hội sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và cư dân “đa sắc màu – vạn trải nghiệm – triệu cảm hứng”.

Thị trường BĐS tăng trưởng theo sự phát triển của du lịch, Nam đảo – điểm tụ của thành phố Phú Quốc không những sở hữu các công trình kiến trúc nghỉ dưỡng hạng sang còn được bồi dưỡng các sự kiện thu hút du khách là bảo chứng rõ nét cho giá trị gia tăng của các bất động sản. Mỗi dự án bền vững đích thực là một “kho báu” đầy tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh.

Tìm hiểu thêm:

>> 12 Mùa Lễ Hội Đa Sắc Khuấy Động Nam Đảo Phú Quốc Năm 2021

>> Căn hộ sở hữu lâu dài view biển tại trung tâm Nam đảo Hillside Residence

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686