Giá trị đầu tư vượt trội nào giúp căn hộ The Sky được NĐT săn đón?

Phân khu The Sky, mảnh ghép cuối cùng của biểu tượng vươn cao Hillside Residence được các nhà đầu tư săn gom bởi mang giá trị đầu tư kinh doanh vượt trội và gia tăng bền vững ngay tại thủ phủ du lịch Nam Phú Quốc.

Giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp và giá trị kinh doanh đắc lợi 

Du lịch biển là phân khúc du lịch lớn nhất, dẫn đầu mảng doanh thu toàn ngành. Chính vì vậy các bất động sản càng sát biển càng có giá trị cao và luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. 

Theo báo cáo của Knight Frank, BĐS hướng thủy có giá trung bình cao hơn 40% so với mặt bằng cùng quy mô, chất lượng. Đặc biệt, quỹ căn hộ hướng biển luôn khan hiếm và sở hữu mức chênh lệch giá cao nhất (58,5%), tiếp theo là sông (36,8%) và hồ (32,7%).

Nằm trong quỹ đất được phép xây dựng ngày càng thu hẹp, phân khu The Sky bao gồm hơn 400 căn hộ vị trí sát biển, nằm ở thế “tựa sơn, hướng thủy” mang đến tầm view 360 độ đẳng cấp như view biển, sky view, view thị trấn Địa Trung Hải và view thành phố Phú Quốc. 

 

Góc view đỉnh cao tại một căn góc phân khu The sky

Từ tọa độ của mình, The Sky có tầm nhìn và khả năng kết nối tốt nhất tới 5 công trình gồm: Cầu Hôn, Sun Signature Show, Sun Signature Gallery, Tháp đồng hồ & Central Village, Quảng trường Con Sò. Đây không chỉ là các công trình biểu tượng của thị trấn Địa Trung Hải, của thành phố Phú Quốc mà được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam với kiến trúc và giá trị nghệ thuật mang tầm vóc quốc tế, thu hút lượng khách khổng lồ ghé thăm thị trấn Địa Trung Hải và mang lại tiềm năng kinh doanh lưu trú lớn cho căn hộ The Sea.

Vị trí sát biển, tầm view đẹp chính là yếu tố chạm đúng và chuẩn xác nhất nhu cầu của khách du lịch. Với hệ thống tiện ích nội khu vượt trội bao gồm rooftop, bể bơi vô cực, gym, khu tắm Sento chuẩn Nhật,.. hoàn hảo đa dạng và mới lạ, The Sky hứa hẹn là căn phòng mà bất du khách nào cũng muốn trải nghiệm. 

Phong cách thiết kế Mid Century Modern độc đáo trong căn hộ The Sky

Bên cạnh đó căn hộ The Sky còn được thiết kế theo phong cách nội thất Mid Century Modern mang đến chất sống khác biệt 365 ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp không chỉ cho chủ sở hữu mà trong kinh doanh dịch vụ lưu trú nội thất đẹp cũng là một điểm cộng tạo ấn tượng hấp dẫn du khách. Từ đó mang lại giá trị kép khi vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư kinh doanh trong chính căn hộ của mình.

Giá trị gia tăng bền vững 

Không chỉ sở hữu giá trị nghỉ dưỡng và kinh doanh, căn hộ The Sky còn mang pháp lý sở hữu lâu dài. Một trong những yếu tố được nhà đầu tư đặt nên hàng đầu khi tìm hiểu một BĐS bất kỳ. 

Mang quyền sở hữu lâu dài, The Sky Hillside vừa đem tới lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội kinh doanh vừa mang giá trị gia tăng bền vững của một BĐS truyền đời nằm tại trung tâm tổ hợp du lịch. 

Vị trí kim cương kết nối các biểu tượng thị trấn Địa Trung Hải mang đến giá trị đầu tư căn hộ The Sky Hillside

Một trong những giá trị không thể sao chép của căn hộ The Sky là được hưởng lợi từ hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp của Sun Group tại Phú Quốc. Phân khu The Sky vị trí sát biển, nằm trong khu vực được đầu tư và phát triển bài bản về hạ tầng mang lại tiềm năng khai thác cho thuê nghỉ dưỡng giữa một trung tâm du lịch sầm uất chính là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng bền vững của căn hộ The Sky.

Dòng chảy thương mại sầm uất ngay dưới chân hai tòa nhà cao tầng The Sky

Căn hộ biển nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng luôn là vàng ròng đối với nhà đầu tư. Phân khu The Sky sở hữu vị trí sát biển, được đầu tư và phát triển bài bản về hạ tầng mang lại tiềm năng khai thác cho thuê nghỉ dưỡng giữa một trung tâm du lịch sầm uất. 

Tìm hiểu thêm:

>> Bảng giá căn hộ The Sky Hillside

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686