Giá trị BĐS The Center tại trái tim Nam Phú Quốc không ngừng gia tăng

Nam Phú Quốc ngày càng được bồi đắp các công trình biểu tượng thu hút du khách đến check-in, trải nghiệm. Không chỉ nhằm phát triển du lịch, các công trình như Cầu Hôn, Vortex, cáp treo vượt biển.. còn mang lại sự thịnh vượng cho những chủ đầu tư, chính là chủ sở hữu các căn shophouse, căn hộ sát biển. Đó cũng chính là một trong những cách làm gia tăng giá trị BĐS The Center đến từ CĐT Tập đoàn Sun Group.

Giá trị pháp lý sở hữu lâu dài sát biển

Trong bức tranh BĐS Phú Quốc, The Center mang giá trị pháp lý sở hữu lâu dài và nằm sát bờ biển duy nhất tại Phú Quốc. Xét trong tổng diện thể diện tích Việt Nam, đất đảo Phú Quốc thực sự là quỹ đất quý giá chỉ chiếm 0.2%. Với quỹ đất ít ỏi như trên trong khi xu hướng sở hữu BĐS khan hiếm của người giàu ngày càng tăng, The Center đang nắm giá trị của một BĐS quý giá.

Đất biển đảo Phú Quốc vô cùng quý giá khi chỉ chiếm diện tích nhỏ trong tổng diện tích Việt Nam

Trong 100% đất Phú Quốc thì chỉ có 6.9% thuộc đất ở đô thị, vì vậy The Center được đánh giá nằm trong quỹ đất “hiếm như đất đô thị ven biển Phú Quốc”. Không chỉ vậy nơi đây còn sở hữu giá trị phiên bản giới hạn 0.03% là đất đô thị sở hữu lâu dài “sát biển” men theo triền đồi trong tổng số đất đô thị Phú Quốc.

Trong số đó, quỹ đất đô thị sát biển lại càng hiếm

Đối với các nhà đầu tư chắc chắn sẽ nắm rõ được rằng chỉ cần sở hữu quỹ đất hiếm hoi là đã tạo ra giá trị nội tại cho mảnh đất. Chọn The Center chính là “chọn mặt gửi vàng”.

Giá trị sở hữu truyền đời phiên bản giới hạn

Khi quỹ đất không gia tăng, các công trình biểu tượng cũng tập trung chủ yếu tại trái tim Nam Phú Quốc thì Hillside The Center chính là tài sản truyền đời phiên bản giới hạn của các chủ sở hữu.

Pháp lý lâu dài, sát biển, liền kề các công trình biểu tượng, The Center chính là tài sản truyền đời phiên bản giới hạn

Theo đuổi phương châm “đẳng cấp, chất lượng và khác biệt” chắc chắc sẽ khó tìm thấy những phiên bản nào khác của thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa. Một mảnh đất được kiến tạo tỉ mỉ, trau chuốt tới từng khóm khoa, từng bậc thang hay những mảng tường theming giả cổ như ở Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc. Sở hữu những BĐS tại đây cũng chính là sở hữu những tuyệt tác có phiên bản giới hạn có giá trị khai thác sinh lời và là tài sản truyền đời cho thế hệ sau.

Giá trị bđs The Center đến từ điều kiện sẵn sàng

Khác với những công trình mới khởi tạo, The Center sở hữu giá trị của sự sẵn sàng. Là mảnh ghép cuối cùng khi những công trình đã hoàn thiện như Primavera, cáp treo vượt biển đã đi vào hoạt động hay những công trình biểu tượng đang thi công show Vortex, Cầu Hôn.. các dãy shophouse The Center sau khi bàn giao, chủ sở hữu chỉ cần trang trí theo ngành hàng là sẵn sàng đưa vào vận hành.

Dự án phức hợp Hillside Residence nằm trong quỹ đất quy hoạch của thành phố mang tiềm năng đầu tư sinh lời dài hạn và bền vững
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc không ngừng được bồi đắp với các công trình Cầu Hôn, show Vortex, cáp treo vượt biển, lâu đài Địa Trung Hải hay quảng trường Con Sò..

>> Khám phá những công trình biểu tượng mới của Phú Quốc

Từng góc cảnh quan, những cung đường rộng rãi đã hoàn thiện tại thị trấn Địa Trung Hải đã hoàn thành, shophouse The Center trong giai đoạn vàng mở cửa sẽ hưởng hàng triệu lượt khách ghé thăm đều đặn mỗi năm.

Giá trị hưởng lợi từ hệ sinh thái

“Mua một căn nhà lãi cả một hệ sinh thái” là cụm từ chính xác dành cho các chủ sở hữu BĐS Nam Phú Quốc thuộc Tập đoàn Sun Group.

Hillside The Center nằm tại Nam đảo, trung tâm kết nối với các hòn đảo xung quanh

Xét về vị trí, thị trấn Địa Trung Hải nằm ở giữa, là nơi giao thoa giữa Phú Quốc với các quần đảo nhỏ của An Thới, mở ra cung đường vàng phát triển du lịch. Đồng thời cũng là trung tâm của các mảnh ghép nằm trong hệ sinh thái Sun Group bao gồm nghỉ dưỡng, đô thị và vui chơi giải trí. Chính vì nằm ở tâm điểm nên các dãy shophouse The Center hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái.

Không chỉ dừng lại sau khi dự án hoàn thành, Sun Group liên tiếp xây dựng các công trình biểu tượng hay các chương trình, sự kiện 12 mùa lễ hội trong năm.. để thu hút du khách, qua đó cũng tác động làm gia tăng giá trị BĐS cho chủ sở hữu những căn nhà phố thương mại tại Nam Phú Quốc.

Giá trị của điểm đến thu hút 20 triệu lượt khách/năm

Sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành các công trình biểu tượng sẽ mang lại dòng khách khổng lồ tới Nam Phú Quốc. Cụ thể công trình Cầu Hôn có sức chứa 24.000 khách cùng một lúc dự kiến sẽ đón khoảng hơn 8 triệu lượt khách/năm. Show Vortex vận hành 1 ngày 2 lượt trình diễn số khán giả trong mỗi lượt là 5000 người, như vậy 1 năm sẽ có tổng khoảng 3,6 triệu lượt khách. Thêm vào đó, công trình cáp treo vượt biên dài nhất thế giới sang khu vui chơi giải trí Hòn Thơm có số liệu thực tế hơn triệu lượt khách/năm. Như vậy tổng riêng ba công trình biểu tượng đã thu hút tới 20 triệu lượt khách/năm.

Cầu Hôn một trong những công trình biểu tượng của Nam Phú Quốc đẳng cấp vươn tầm quốc tế

Ngoài ra còn có những du khách ghé thăm Nam Phú Quốc vì muốn tham quan nét đẹp kiến trúc. Tất cả tạo nên một dòng khách khổng lồ mang lại giá trị của đến sở hữu công trình nổi tiếng và ngày càng được bồi đắp.

Giá trị thương mại là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn một BĐS kinh doanh.  Những căn nhà phố The Center nằm tại trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc mảnh đất màu mỡ mà khách sạn lưu trú chiếm tỷ trọng doanh thu cao còn các ngành dịch vụ như F&B, nghệ thuật, mua sắm.. chưa được khai thác đúng tầm. Đây chính là mảnh đất kinh doanh màu mỡ chưa được khai phá hết và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ đầu tư dài hạn lựa chọn Hillside The Center.

>> Phân tích giá trị thương mại shophouse The Center 

Nam Phú Quốc đang thay đổi và ngày càng hoàn thiện để trở thành thủ phủ du lịch thu hút những khách hàng chịu chi đến từ các nước trên thế giới và nội địa. Sự xuất hiện của những biểu tượng mới vươn tầm thế giới khiến mọi người khao khát được nhìn ngắm, được trải nghiệm, những lễ hội xuyên suốt bốn mùa.. mà Tập đoàn Sun Group bồi đắp đã mang lại giá trị BĐS The Center nằm tại trái tim Nam Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: 

>> Shophouse The Center Địa Trung Hải 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686