Giá bán dự án Eco Village Saigon River là bao nhiêu?

Giá bán dự án Eco Village Saigon River (giá bán Ecopark Đồng Nai) là bao nhiêu? Mức giá này có cao không? So sánh giá bán của Eco Village Saigon River với những dự án lân cận trong khu vực? Đây đều là những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng quan tâm đến khu đô thị 55ha của nhà sáng lập Ecopark. Bài viết sau đây, Titan Luxury sẽ cập nhật thông tin mới nhất kèm quan điểm đánh giá giá trị có tương xứng với giá bán hay không?

Giá bán biệt thự ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Vị trí

Vị trí đắc địa trong bất động sản thường được định nghĩa bởi vị trí trung tâm, tính kết nối và quy hoạch thông minh của khu vực đó. 

Thực tế, bạn có thể cải thiện tình trạng bất động sản, thay đổi nội ngoại thất căn hộ, thậm chí là mở rộng diện tích căn nhà, nhưng vị trí là thứ duy nhất bạn không thể thay đổi được. Sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm cũng phản ánh cá tính, vị thế, đẳng cấp của gia chủ và tiềm lực tài chính của họ.

Một bất động sản tọa lạc tại vị trí đắc địa đồng nghĩa với khả năng kết nối thuận tiện từ đó đến các địa danh nổi bật hoặc các khu vực khác nhau của thành phố. Bất động sản nằm gần nơi làm việc sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian tận hưởng với gia đình, tiết kiệm thời gian đi lại và có những trải nghiệm sống tốt nhất cho chính bạn và gia đình.

Bởi vậy, vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bất động sản đặc biệt là loại hình biệt thự.

Đặc điểm địa hình và hình dáng khu đất

Địa hình và hình dáng của BĐS bạn định mua có tác động rất lớn đến định giá. Những mảnh đất nở hậu, vuông vắn thường được chào bán cao hơn. Ngược lại, đất thu hẹp dần về phía sau hay hình dáng quá hẹp, không vuông không thực sự là sản phẩm thu hút trên thị trường. Tuy nhiên, những BĐS trong khu đô thị được quy hoạch bài bản thường không gặp phải vấn đề này. 

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Dù là ngôi nhà, mảnh đất hay một căn hộ chung cư hoặc căn biệt thự cần phải có đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài sản BĐS đó là hợp pháp có giá trị.

Tình trạng pháp lý của đất đai: bao gồm các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,… Của mảnh đất sẽ giúp cho việc mua bán, thanh khoản được minh bạch

Pháp lý là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán BDS

yếu tố kinh tế và xã hội

Một số yếu tố về kinh tế và xã hội cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của BĐS đặc biệt là biệt thự như: mật độ dân cư, phong thủy, định hướng quy hoạch phát triển của nhà nước, hiện trạng các vùng lân cận, mức độ tăng trưởng GDP của nơi đó, sự góp mặt của các “ông lớn”. 

Giá bán của những dự án xung quanh Eco Village Saigon River

Xung quanh Eco Village Saigon River hay Ecopark Đồng Nai có rất nhiều dự án tuy nhiên tiêu biểu nhất có thể kể tới Swan Bay và Aqua City. Giá bán Swanbay theo các loại diện tích gồm nhà phố giá bán từ 5 tỷ – 10 tỷ/căn; Biệt thự ven sông: Giá bán từ 10 tỷ – 18 tỷ/căn. Còn Aqua City từ 12-41 tỷ/căn tùy theo từng phân khu. 

Vậy giá bán của những dự án này có ảnh hưởng gì đến giá bán Eco VIllage Saigon River, và so với những dự án này giá bán của Eco VIllage Saigon River có cao hơn hay không?

>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tiện ích “CÓ 1 KHÔNG 2” tại KĐT Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Giá bán dự án Eco Village Saigon River

Cũng giống như những căn biệt thự nhà phố, hay bds nhà đất trên thị trường hiện nay, Eco VIllage Saigon River – Ecopark Đồng Nai cung phụ thuộc vào những yếu tố đã kể ở trên. Tuy nhiên, điều đặc biệt là trong dự án này có những biệt thự sẽ có khoáng nóng vào từng căn. Dòng sản phẩm biệt thự có khoáng nóng là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS hiện nay. Chính vì khan hiếm nên dù giá cao hơn căn hộ thông thường từ 10-20% vẫn được một lượng khách mua “đặc biệt” tìm kiếm.

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River

Bởi vậy, ngoài những yếu tố trên thì giá bán Eco VIllage Saigon River – Ecopark Đồng Nai còn phụ thuộc vào yếu tố có khoáng hay không có khoáng nóng. Giá của những căn biệt thự khoáng nóng cũng sẽ nhỉnh hơn so với những căn biệt thự không có khoáng nóng hoặc có nhưng diện tích bé hơn.

Nhà sáng lập Ecopark sẽ sớm cho ra mắt siêu phẩm Eco VIllage Saigon River – Ecopark Đồng Nai cùng giá bán và chính sách ưu đãi đến khách hàng. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0967758686