Giá bán dự kiến dự án Eco Village Saigon River là bao nhiêu?

Giá bán dự án Eco Village Saigon River (giá bán Ecopark Đồng Nai) là bao nhiêu? Mức giá này có cao không? So sánh giá bán của Eco Village Saigon River với những dự án lân cận trong khu vực? Đây đều là những thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng quan tâm đến khu đô thị 55ha của nhà sáng lập Ecopark. Bài viết sau đây, Titan Luxury sẽ cập nhật thông tin mới nhất kèm quan điểm đánh giá giá trị có tương xứng với giá bán hay không?

Giá bán dự án Eco Village Saigon River

RIVERFRONT Villas:

– Vị trí trải dài mặt Sông Sài Gòn và Resort 6-sao
– Thiết kế thông tầng, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên
– Sở hữu bể bơi riêng & vườn dạo ven sông
– Tận hưởng dịch vụ và tiện ích cao cấp từ khu resort 6-sao
– Hoàn thiện cơ bản bên trong & mặt ngoài với thiết kế cảnh quan sân vườn

 • Đơn Lập
  – Diện tích: 360 – 420 m2
  – Tổng Giá: 45 – 58 tỷ
 • Song Lập
  – Diện Tích: 198 – 230 m2
  – Tổng Giá: 25 – 32 tỷ

2. ONSEN Villas

– 100% sở hữu tầm view sông nội khu
– Sở hữu bể bơi, khu onsen riêng và vườn dạo ven sông
– Khoáng nóng Onsen vào từng căn biệt thự
– Đảo khép kín với An ninh 24/7
– Tận hưởng các tiện ích cao cấp tại khu Onsen spa & retreat, vận hành bởi tập đoàn Nhật Bản
– Hoàn thiện cơ bản bên trong & mặt ngoài với thiết kế cảnh quan sân vườn Nhật

 • Song Lập
  – Diện Tích: 240 – 260m2
  – Tổng Giá: 26 – 33 tỷ

RIVER Townhouse

– Townhouse boutique với số lượng hạn chế
– 100% sở hữu hai mặt tiền
– Tầng 1 cao 5,4m linh hoạt trong thiết kế để Ở & khai thác Kinh Doanh
– Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài (bên trong thô), với thiết kế cảnh quan sân vườn

 • Nhà liền kề
  – Diện Tích: 70 – 101m2
  – Tổng Giá: 8.8 – 15.8 tỷ

Giá bán ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Vị trí

Một BĐS có vị trí đắc địa là khi nó được nằm ở trung tâm, có tính liên kết vùng chặt chẽ và khu vực xung quanh được quy hoạch bài bản.

Trong thực tế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng BĐS, thay đổi nội ngoại thất của căn hộ, và mở rộng diện tích. Tuy nhiên thứ duy nhất bạn không thể tác động đó chính là vị trí. Do đó, việc lựa chọn sở hữu BĐS ở khu vực trung tâm sẽ có những tác động không nhỏ đến giá trị căn hộ về thời gian dài. Không những thế, vị trí căn hộ cũng thể hiện rất nhiều cá tính vị thế và đẳng cấp của gia chủ cũng như tiềm lực của họ

Một BĐS được cho là sở hữu vị trí đắc địa khi và chỉ khi nơi đó có khả năng kết nối thuận tiện, dễ dàng đi đến các địa danh nổi bật hoặc các khu vực khác nhau của thành phố. Không những vậy, nếu như BĐS còn gần nơi làm việc sẽ cho phép bạn tiết kiệm thì giờ, có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Bởi vậy, vị trí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bất động sản đặc biệt là loại hình biệt thự.

Đặc điểm địa hình và hình dáng khu đất

Ngoài vị trí thì địa hình và hình dáng cũng có tác động rất lớn đến việc định giá một BĐS. Do đó, những mảnh đất nở hậu, vuông vắn sẽ thường được chào bán với giá cao hơn. Và ngược lại, mảnh đất thu hẹp dần về sau hoặc hình dáng hẹp, không vuông thường sẽ không được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, yếu tố này hoàn toàn có thể được cải thiệnnếu nằm trong khu đô thị được quy hoạch bài bản.

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Dù là loại hình BĐS nào, nhà đất, căn hộ chung cư hay kể cả biệt thự cũng cần phải có đầy đủ giấy tờ để chứng minh tài sản BĐS đó có giá trị hợp pháp. Tình trạng pháp lý của đất đai: bao gồm các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng,… Của mảnh đất sẽ giúp cho việc mua bán, thanh khoản được minh bạch.

Yếu tố kinh tế và xã hội

Một số yếu tố về kinh tế và xã hội cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của BĐS đặc biệt là biệt thự như: mật độ dân cư, phong thủy, định hướng quy hoạch phát triển của nhà nước, hiện trạng các vùng lân cận, mức độ tăng trưởng GDP của nơi đó, sự góp mặt của các “ông lớn”. 

Giá bán của những dự án xung quanh Eco Village Saigon River

Xung quanh Eco Village Saigon River hay Ecopark Đồng Nai có rất nhiều dự án tuy nhiên tiêu biểu nhất có thể kể tới Swan Bay và Aqua City. Giá bán Swanbay theo các loại diện tích gồm nhà phố giá bán từ 5 tỷ – 10 tỷ/căn; Biệt thự ven sông: Giá bán từ 10 tỷ – 18 tỷ/căn. Còn Aqua City từ 12-41 tỷ/căn tùy theo từng phân khu. 

Vậy giá bán của những dự án này có ảnh hưởng gì đến giá bán Eco VIllage Saigon River, và so với những dự án này giá bán của Eco VIllage Saigon River có cao hơn hay không?

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686