Giá bán căn hộ của dự án Lumi Hà Nội CapitaLand là bao nhiêu?

Tìm hiểu về giá bán căn hộ trong dự án Lumi Hà Nội của CapitaLand không chỉ đem lại cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản phía Tây thủ đô mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư và cuộc sống tại một trong những dự án đẳng cấp nhất này. Bạn đang tò mò về giá bán căn hộ tại đây? Hãy cùng khám phá để có cái nhìn chi tiết và cập nhật nhất về mức giá này.

Tổng quan dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Lumi Hà Nội Capitaland vị trí ở đâu? tọa lạc tại vị trí Mặt Đường Đại Lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, một địa chỉ đắc địa ở phía tây của Hà Nội. Tổng giá trị phát triển dự án khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng). Với tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha.

Tổng quan dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Căn hộ Chung cư dự án Lumi Hà Nội tọa lạc tại khu vực được quy hoạch bài bản ở khu vực phía tây Hà Nội, liền kề với các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua đại lộ Thăng Long và chỉ mất 20 phút lái xe đến quận trung tâm Hà Nội và 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài. Trong tương lai, việc kết nối cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động.

Giá bán căn hộ dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Phía Tây Hà Nội là một trong những địa phận có tốc độ phát triển nhanh tại Hà Nội với nhiều dự án hạ tầng và bất động sản được triển khai. Nổi bật lên đó là dự án Lumi Hà Nội với mức giá bán căn hộ cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư. 

Giá bán Lumi Hà Nội CapitaLand
Giá bán căn hộ dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Giá bán căn hộ Lumi Hà Nội CapitaLand được chủ đầu tư công bố mức giá từ 66 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT và các loại phí). Đây được xem là mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Với mức giá này, khách hàng có thể sở hữu các căn hộ với diện tích đa dạng từ 42m2 đến 115m2.

Chính sách thanh toán của Lumi Hà Nội cũng rất linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ trước thời điểm nhận bàn giao dự kiến vào năm 2026.

Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng chính sách ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian đầu.

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686