Khu đô thị Ecorivers Hải Dương ở đâu

Hội tự những tinh hoa và thành tựu ưu việt nhất của khu đô thị Ecopark, Ecorivers Hải Dương là “phiên bản” đầu tiên của KĐT Ecopark mà CĐT tập đoàn đầu tư và phát triển. Tuy nhiên khu đô thị Ecorivers Hải Dương ở đâu, không phải ai cũng biết.

Vị trí đắc địa – Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Khu đô thị Ecorivers tọa lạc tại phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nằm ở khu vực phía Nam của thành phố Hải Dương, khu đô thị Ecorivers sở hữu vị  trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận Lộ”.

Nhất cận thị: thuộc địa phận phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương sầm uất, nhộn nhịp – khu đô thị Ecorivers dễ dàng tiếp cận với các tiện ích sống như mua sắm, y tế, giáo dục.

Nhị cận giang: Sở dĩ, dự án có tên gọi là Ecorivers bởi việc tọa lạc giữa 2 dòng sông – sông Thái Bình và sông Bắc Hưng Hải. Từ xưa, những nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sống lớn như văn minh Ai Câp – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà. Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Việc tọa lạc giữa 2 dòng sông, khu đô thị Ecorivers không chỉ đón được vượng khí, tài lộc mà còn hưởng trọn không khí mát lành của thiên nhiên. Đó cũng chính là nguồn gốc của tên gọi Ecorivers.

Tam cận lộ: từ khu đô thị Ecorivers rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố hay những địa phương lân cận nhờ việc kế cận những tuyến đường huyết mạch của thành phố và tỉnh Hải Dương, đó là tuyến đường DT39B ( đường Thanh Niên ), DT391 ( Lê Thanh Nghị ).

Sở hữu vị trí vàng cho một dự án bất động sản, Ecorivers hội tụ đầy đủ mọi yếu tố vừa có sự sầm uất, nhộn nhịp của một đô thị hiện đại, vừa được thừa hưởng không gian mát lành của thiên nhiên.

Ecorivers sở hữu vị trí đáng mơ ước cho 1 bất động sản
Ecorivers sở hữu vị trí đáng mơ ước cho 1 bất động sản

Đọc thêm: Tòa tháp đôi cao nhất Hải Dương

Liên kết vùng thuận lợi từ vị trí dự án

Chính bởi việc tọa lạc tại vị trí kế cận các tuyến đường huyết mạch của thành phố, tỉnh Hải Dương, việc di chuyển đến khu đô thị Ecorivers Hải Dương rất dễ dàng.

Từ vị trí khu đô thị Ecorivers, đi theo đường DT391 mất 5 – 10 phút để đến khu vực trung tâm Thành phố, nơi tập trung các cơ quan của tỉnh, trung tâm y tế, giáo dục, như HĐND tỉnh, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương, trường ĐH Hải Dương cơ sở 2, nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương, bến xe khách Hải Tân,….

Đặc biệt, vị trí khu đô thị cũng rất gần Ecorivers với những khu công nghiệp lớn của tỉnh.

Từ Khu công nghiệp Đại An: đi theo Vũ Công Đán đến Trường Chinh sau đó đi dọc theo đường Trường CHinh và DT391, chỉ mất 20 phút.

Từ KCN Nam Sách: đi theo QL 37/QL5 đến cầu vượt Nhị Châu, sau đó đi theo đường Trần Hưng Đạo đến đường Thành Niên, qua cầu Hải Tân, rẽ ở An Dương Vương, mất 15 phút.

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi giúp việc di chuyển từ KĐT Ecorivers đến các khu vực trung tâm và ngược lại rất dễ dàng
Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi giúp việc di chuyển từ KĐT Ecorivers đến các khu vực trung tâm và ngược lại rất dễ dàng

Việc tọa lạc tại vị trí có giao thông thuận lợi, gần trung tâm thành phố giúp cư dân tại khu đô thị Ecorivers có thể di chuyển dễ dàng trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm hay học tập, làm việc. Và ngược lại, từ các khu vực kế cận, cũng rất dễ dàng di chuyển đến khu đô thị, bởi được coi là khu đô thị sinh thái bậc nhất Hải Dương, Ecorivers không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn sẽ là điểm đến vui chơi của du khách, của người dân địa phương.

Chi tiết dự án: Khu đô thị Ecorivers Hải Dương

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686