Ecopark Vinh tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và thực hiện các chiến dịch dài hạn của Nhà sáng lập Ecopark, Titan Luxury thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS Ecopark Vinh

Titan Luxury – Đại lý đồng hành cùng Ecopark từ những ngày đầu tiên

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.  Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “ chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để Titan tiếp tục gặt hái những thành công tại khu đô thị xanh.

Titan Luxury – Đại lý đồng hành cùng Ecopark từ những ngày đầu tiên cho đến nay

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, Titan còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Titan luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở Titan, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Titan tại Ecopark.

Titan Luxury tuyển dụng nhân viên kinh doanh Ecopark Vinh

Sau những sự thành công vang dội tại thị trường miền Bắc, Titan Luxury tiếp tục có mặt tại thành Vinh cùng với niềm tin mạnh mẽ cùng dự án mới nhất của nhà sáng lập Ecopark – dự án khu đô thị Eco Central Park. Để sẵn sàng chuẩn bị cho đại chiến dịch này, Titan Luxury có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh (nhân viên sale BĐS) Ecopark

Titan Luxury tuyển dụng nhân viên kinh doanh Ecopark Vinh

Làm việc tại:

– Ecopark Hưng Yên: 15A Marina Arc – KĐT Ecopark.
– TP. Vinh: D29 Đại lộ Lê Nin – Nghi Phú – TP Vinh – Nghệ An.
 
✅ Mô tả công việc:
– Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản.
– Chốt giao dịch, tư vấn các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
– Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đảm bảo đầy đủ các chế độ theo quy định
– Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó.
 
✅ Cơ chế:
– Thử việc CÓ LƯƠNG
– Thu nhập khủng từ 100 triệu – không giới hạn.
– Hoa hồng chia ngay sau giao dịch, tối thiểu 80 triệu/ vụ chốt, cam kết VƯỢT TRỘI nhất thị trường Bất động sản hiện nay.
 
✅ Yêu cầu ứng viên:
– Đam mê kiếm tiền, nghiêm túc và hết mình làm việc.
– Không giới hạn độ tuổi.
– Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo miễn phí, phỏng vấn đi làm luôn.
– Có phương tiện đi lại , có smartphone.

Ứng viên quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline: 0987991199

Hoặc đăng ký quaỨng tuyển nhân viên kinh doanh Titan Luxury

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686