Ecopark ủng hộ 2,5 tỷ chống dịch Covid-19

Đại dịch COVID-19, còn được gọi là đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona, là một đại dịch truyền nhiễm gây ra bởi virus SARS-CoV-2 đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình sức khỏe và nền kinh tế tại Việt Nam. Bởi vậy trong giai đoạn này rất cần sự chung tay giúp đỡ để đẩy lùi dịch từ toàn bộ cá nhân và đặc biệt là các tổ chức. Hưởng ứng tinh thần yêu nước đó, Tập đoàn Ecopark ủng hộ 2,5 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Ecopark cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Ecopark đã cấp bách thành lập Quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” với nguồn kinh phí ban đầu 5 tỷ đồng lấy từ ngân sách Tập đoàn nhằm ủng hộ các công tác phòng chống dịch Covid-19 tại nước nhà. Đồng thời, vận động CBNV tập đoàn cùng tham gia đóng góp để hỗ trợ cộng đồng. Theo đó:

Ngày 25/3, ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám đốc đã thay mặt tập đoàn Ecopark ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

tap doan ecopark trao 2 ty dong phong chong dich covid-19

Trước đó, ngày 19/3, ông Vũ Mai Phong – Phó Tổng Giám đốc cũng đã thay mặt Tập đoàn Ecopark trao tặng huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên số tiền là 500 triệu đồng.

tap doan ecopark ung ho 500 trieu dong phong chong dich covide-19

Quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” sự kiến sẽ tiếp tục được triển khai để mua hàng loạt máy khử khuẩn đặt tại các tòa chung cư, khu dân cư trong khu đô thị Ecopark và tặng cơ quan ban ngành quanh khu vực trên địa bàn tỉnh.

Tổ ấm xanh Ecopark phòng chống dịch Covid-19 ra sao?

Ecopark Không chỉ chung tay góp sức giúp Việt Nam phòng chống dịch Covid-19 bằng vật chất. Ngay tại bên trong khu đô thị, tập đoàn Ecopark cũng đã có những hành động hết sức nghiêm túc trong việc phòng chống dịch Covide-19.

Trường học Ecopark được tạm nghỉ để chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm hạn chế tối đa tình trạng lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khoẻ  cho học sinh, cả hai trường liên cấp trong khu đô thị Ecopark là Edison và Greenfield đều quyết định cho học sinh toàn trường nghỉ học từ ngày thứ 2 ngày 3/2.

Trong đó các thầy cô giáo trường Edison Ecopark đã tự xây dựng cho mình 1 clip để nhắc nhở các em học sinh và phụ huynh nâng cao ý thức phòng chống dịch mang tên “Vũ điệu rửa tay Ghencovy”

tap doan ecopark phong chong dich covid-19 (2)
Vũ điệu Encovy của các thầy cô giáo trường Edison Ecopark đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid-19

Tại thang máy và các sảnh tòa nhà

EcoPM đã đặt các bình dung dịch sát khuẩn trong tất cả các thang máy tại mỗi tòa nhà.
Khuyến nghị thực hiện vệ sinh thang máy bằng Cloramin B; ít nhất 2 lần/ngày, đặc biệt sau khi thu gom rác
Đảm bảo lưu thông không khí (kiểm tra, tăng cường hệ thống thông khí, vệ sinh hệ thống thông khí)
Thông thoáng hành lang (WB, SKY – mở cửa đối lưu không khí – cửa chống cháy)
Tăng cường truyền thông, giáo dục thay đổi hành vi giữ vệ sinh, phòng chống dịch: đưa các nội dung phù hợp lên frame trong thang máy.

tap doan ecopark phong chong dich covid-19 (4)
Tại mỗi sảnh chung cư đều có các nhân viên bảo vệ trực 24/24 để thực hiện công tác đo thân nhiệt của mỗi cư dân
tap doan ecopark phong chong dich covid-19 (4)
Bên trong mỗi thang máy, tập đoàn Ecopark cũng thực hiện rất nghiêm chỉnh việc chống dịch. Bằng việc dán ni lông mỏng lên mỗi nút bấm và sẽ thực hiện thay thế lớp ni lông này thường xuyên mỗi giờ, cùng việc để tăm cho cư dân sử dụng để bấm thang máy thang vì dùng tay như trước đây.
tap doan ecopark phong chong dich covid-19 (3)
Thậm chí chủ đầu tư Ecopark cũng có thể sẽ đặt rất nhiều buồng khử trùng trong khu đô thị để cho cư dân khử trùng

Được biết rằng, các doanh nghiệp hoạt động trong khu đô thị Ecopark cũng đã chung tay góp sức rất nhiều trong việc chống dịch Covid-19. Bằng các hoạt động như tuyên truyền nâng cao ý thức mỗi cư dân trong việc thường xuyên rửa tay,….hay phát khẩu trang miễn phí.

Có thể nhắc tới điển hình nhất là chương trình phát khẩu trang và túi vải miễn phí với các bot quang khu đô thị của công ty TiTan. Đã nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của đại đa số các cư dân.

Đọc thêm: Chương trình phát khẩu trang miễn phí của TiTan Group

khau trang ecoparkQua đó có thể thấy cuộc sống tại Ecopark vẫn “rất xanh” trong đại dịch Covid-19, có thể nói đây là một bến đỗ cuộc đời lý tưởng để cả gia đình có thể an tâm an cư lạc nghiệp.

Mang theo giá trị cốt lõi phục vụ cho cư dân, đối với những khu đô thị nhà sáng lập Ecopark đưa ra thị trường đều chú trọng chất lượng sống lên hàng đầu. Khu đô thị Eco Central Park thành Vinh như một thành phố thu nhỏ, riêng biệt, đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân và môi trường sống trong lành tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686