Ecopark được Vinh danh “Dự án phát triển nhà ở bền vững tốt nhất Việt Nam”

Năm 2003, khi mà hàng loạt các dự án khác tập trung xây dựng những khu cao ốc, thì chủ đầu tư Ecopark lại miệt mài trồng cây. Đến nay, sau hơn 17 năm kiến tạo và phát triển, Ecopark trở thành thành phố xanh lớn của cả nước. Sau những giải thưởng đã dành được, nối tiếp cho hành trình kiến tạo những biểu tượng xanh mới đây Ecopark tiếp tục nhận giải thưởng “dự án phát triển nhà ở bền vững tốt nhất Việt Nam” và đề cử “Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á” do International Property Awards trao tặng.

International Property Awards – “Giải Oscar của ngành bất động sản”

Giải thưởng “International Property Awards” đầu tiên được trao năm 1993 và bao gồm 10 hạng mục nhà ở khác nhau. Vào thời điểm này. “International Property Awards” được thành lập như một chương trình hàng đầu công nhận và khen thưởng sự xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản và các buổi tiệc trở thành những ngày thiết yếu trong lịch sử của ngành bất động sản.

Giải thưởng Bất động sản quốc tế được mở ra cho các chuyên gia bất động sản thương mại và nhà ở từ khắp nơi trên thế giới. Giải thưởng tôn vinh những thành tích cao nhất của các công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực của ngành bất động sản và bất động sản. Giải thưởng Bất động sản Quốc tế là một dấu hiệu nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng International Property Awards – “Oscar” của ngành bất động sản

Giải thưởng được chia thành các khu vực Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribe, Trung & Nam Mỹ, Châu Âu, Anh và Mỹ. Những nhà phát triển dự án tham gia đều ở cấp quốc gia và được đánh giá bởi một hội đồng gồm hơn 100 giám khảo được chia ra để xem xét các bài dự thi ở tất cả các hạng mục giải thưởng. Mỗi giảm khảo được phân bổ tại các hạng mục phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của họ.

Những nhà phát triển được chọn là người chiến thắng sẽ được mời tham dự một bữa tiệc trao giải sang trọng cho từng khu vực và có quyền sử dụng biểu tượng uy tín trong các hoạt động tiếp thị của họ. Những người chiến thắng có số điểm cao nhất từ mỗi khu vực sẽ được tham dự giải thưởng tổng thể Quốc Tế để xác định nhà phát triển bất động sản tốt nhất thế giới.

Ecopark được vinh danh “Dự án phát triển nhà ở bền vững tốt nhất Việt Nam”

Vừa qua tại London, International Property Awards – “Giải Oscar của ngành bất động sản” khu vực Châu Á Thái Bình Dương vinh danh Khu đô thị Ecopark là “Dự án phát triển nhà ở bền vững tốt nhất Việt Nam”.

Là khu đô thị đặc biệt nằm giữa sông Hồng và sông Đuống, Ecopark không còn là một cái tên xa lạ nữa. Nằm tại khu đất “vàng” giao thông thuận tiện, kết nối nhiều khu vực trọng điểm cùng lối quy hoạch thông minh, đề cao tính nhân văn trong không gian sống xanh, diện tích mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng trong từng phân khu tại Ecopark đã gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo. Những dự án được sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo không gian xanh và đối lưu không khí hài hoà trong toàn khu đô thị.

International Property Awards vinh danh Khu đô thị Ecopark là “Dự án phát triển nhà ở bền vững tốt nhất Việt Nam”.

Cùng với đó, vượt qua hàng trăm khu đô thị khác tại Châu Á, Ecopark cũng được BTC đề cử bầu chọn trở thành “Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á” tại sự kiện được tổ chức với quy mô toàn thế giới vào cuối năm nay.

>> Đọc thêm: Vì sao nói Ecopark Vinh – Eco Central Park là dự án “nóng” nhất thành Vinh thời điểm này 

Ecopark tiếp tục phát triển khu đô thị bền vững tốt nhất tại Vinh

Có thể nói giờ đây khi nhắc đến Ecopark người ta sẽ nghĩ ngay tới một thành phố xanh tươi, tách biệt hoàn toàn với khói bụi đô thị. Để nối dài hành trình kiến tạo và phát triển những khu đô thị bền vững tốt nhất Việt Nam, Ecopark tiếp tục hành trình của mình đến với Vinh – thành phố đỏ tại Nghệ An.

Ecopark tập trung phát triển các dòng sản phẩm BĐS với kiến trúc độc đáo với những công trình xanh. Việc nhân rộng kiểu đô thị bền vững này tới những vùng đất mới như tại Vinh với quy mô rộng lớn, tiên phong cho lối xây dựng hệ sinh thái đa tầng xuyên suốt những công trình lần đầu tiên xuất hiện tại Vinh.

mặt bằng khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park

Ecopark Vinh hay còn được biết đến với tên gọi Eco Central Park là khu đô thị xanh đẳng cấp đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại TP Vinh – Nghệ An. Khu đô thị được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu Ecopark – Tập đoàn Ecopark với sứ mệnh tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và những biểu tượng phồn vinh cho đất nước. Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống sinh thái trong lành và các sản phẩm biểu tượng kiến trúc và đầu tư. Trong tương lai khu đô thị này sẽ trở thành biểu tượng tự hào và là điểm đến đẳng cấp mình chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Thành phố Vinh Nói riêng và cả Tỉnh Nghệ an nói chung.

Với sứ mệnh tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường bất động sản Việt Nam vươn tầm thế giới, giải thưởng Khu đô thị tốt nhất châu Á của CĐT Ecopark tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của dự án trên thị trường bất động sản đặc biệt tại Vinh trong thời gian tới. Dự án khu đô thị mới sắp ra mắt với phân khu đầu tiên The Garden Eco Central Park sẽ là mốc son chói lói trong bộ sưu tập những BĐS xanh của Ecopark. 

>> TÌm hiều thêm về phân khu đầu tiên: Vị trí phân khu đầu tiên The Garden tại KĐT Eco Central Park Vinh ở đâu?

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686