Ecopark chính thức “nhường sân” cho đại lý phân phối biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Từ tháng 9/2018 chủ đầu tư Ecopark chính thức “nhường sân” cho các đại lý phân phối tại phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Theo đó, tất cả các giao dịch với khách hàng tại dự án sẽ do các đại lý trực tiếp đảm nhận. Titan Group là đại lý chiến lược phân phối dự án được CĐT “chọn mặt gửi vàng” ngay từ những ngày đầu tiên.

Căn hộ tầm trung Ecopark Grand – The Island trở thành “hiện tượng”

Ecopark Grand – The Island, sản phẩm thượng lưu bậc nhất tại Ecopark
Ecopark Grand – The Island, sản phẩm thượng lưu bậc nhất tại Ecopark

Nhìn vào lịch sử giao dịch của Ecopark, với sản phẩm là những căn hộ có mức giá tầm trung cùng lợi thế về hệ thống cảnh quan, tiện ích, Ecopark đã trở thành lựa chọn số một về nơi an cư của rất nhiều người. Ecopark đã ghi nhận một hiện tượng hy hữu trên thị trường bất động sản khi khách hàng thức trắng đêm xếp hàng mua nhà trong mỗi lần chủ đầu tư mở bán.

Tuy nhiên, trong dịch vụ tư vấn BĐS, sản phẩm có giá trị càng cao thì yêu cầu đối với người môi giới càng khắt khe. Khi mà tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu được thiết lập lên một tầm cao mới cùng quan niệm nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để thưởng thức cuộc sống thì vai trò của đơn vị phân phối BĐS lại quan trọng hơn bao giờ hết.

Nếu như những căn hộ tầm trung, Ecopark dễ dàng tiếp cận được khách hàng thì những dòng sản phẩm cao cấp như Ecopark Grand – The Island chủ đầu tư cũng phải tính đến việc thay đổi hình thức phân phối thông qua đại lý. Bên cạnh việc lựa chọn những đối tác hàng đầu thế giới về thiết kế, thi công, vận hành thì việc lựa chọn những sàn BĐS uy tín, có kinh nghiệm trong  phân phối các dòng sản phẩm BĐS cao cấp, am hiểu nhu cầu thực của khách hàng cũng đóng vai trò không hề nhỏ.

Chủ đầu tư “nhường sân” cho đại lý phân phối biệt thự Ecopark

Được biết, với phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, lần đầu tiên chủ đầu tư quyết định thay đổi chính sách phân phối, chính thức “nhường sân” cho các đại lý. Theo đó, toàn bộ các căn biệt thự tại phân khu biệt thự đảo sẽ do các đại lý trực tiếp giao dịch với khách hàng. Titan Group là một trong những đại lý uy tín được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” ngay từ những ngày đầu khi dự án chưa chính thức mở bán.

Titan – Đại lý phân phối chiến lược biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island
Titan – Đại lý phân phối chiến lược biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Titan Group là một sàn BĐS với kinh nghiệm nhiều năm tại phân khúc cao cấp, là một trong những đối tác đầu tiên được ông lớn Sun Group tin cậy và “trao tay” những dự án đẳng cấp nhất. Năm 2016, Titan đã nhận danh hiệu “Đại lý phân phối mạnh nhất” và từ đó đến nay luôn là đại lý thuộc Top 3 dẫn đầu về doanh số các sản phẩm của Sun Group. Sự tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu thực  của khách hàng chính là lợi thế và cũng  là yếu tố cốt lõi để Titan định vị thương hiệu của mình trong dòng sản phẩm BĐS cao cấp.

Bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan đã từng chia sẻ: “Là đơn vị phân phối chiến lược của nhiều dự án BĐS cao cấp, Titan luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm BĐS chất lượng tốt nhất. Với Ecopark Grand – The Island, chúng tôi không chỉ bán những căn biệt thự, chúng tôi “bán” cảm xúc và giá trị của cuộc sống nhân văn. Giao dịch chỉ được thực hiện khi niềm tin và sự trải nghiệm của khách hàng đủ lớn”

Dễ dàng nhận thấy quan điểm kinh doanh của Titan đang có sự hòa nhịp trong dòng chảy thời đại tại Ecopark. Còn nhớ, trong một lần chia sẻ với báo giới, ông Đào Ngọc Thanh – CEO Ecopark cũng từng nói rằng triết lý phát triển của Ecopark là ở từ “sống”. Kinh doanh BĐS không phải bán được bao nhiêu ngôi nhà  mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn mỗi khi đêm về, tức là phải tạo ra một môi trường sống thực sự.

Nhìn nhận trong dài hạn, chính sự đồng điệu trong triết lý kinh doanh của Titan Group và Ecopark sẽ là chìa khóa cho sự hợp tác thành công. Thấu hiểu những giá trị, sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng sản phẩm BĐS cao cấp đội ngũ chuyên viên của Titan Group tin tưởng đồng hành cùng Ecopark và tận tâm trên hành trình đưa những cư dân giàu sang, văn minh và hiện đại nhất về với Ecopark Grand – The Island.

Đại lý chính thức phân phối dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan

Hotline: 0995 44 66 88

Tham khảo dự án Biệt thự đảo Ecopark tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686