Eco Village Saigon River & 12 cột mốc tăng giá ngoạn mục

Trên thực tế, bất cứ vị khách hàng nào sở hữu những bất động sản của riêng họ, dù là mua để ở hay mua để đầu tư cũng mong muốn dự án đó tăng giá. Eco Village Saigon River hiện nay đang là sản phẩm được quan tâm nhất thị trường miền Nam. Eco Village Saigon River mang lại giá trị độc bản và đang nổi lên như một lựa chọn tối ưu, an toàn và bền vững. Đặc biệt cho những nhà đầu tư tinh anh, luôn tỉnh táo trước những cam kết lợi nhuận. Hãy cùng tìm hiểu về 12 cột mốc tăng giá ngoạn mục của dự án Eco Village Saigon River trong bài viết dưới đây.

Cột mốc tăng giá là gì?

“Mốc tăng giá” hay “nhịp tăng giá” thường được dân chuyên đầu tư hình dung về thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, giá trị của BĐS cũng có thể hình dung bằng cụm từ này. Đề cập đến cột mốc tăng giá là đề cập đến một phong trào tăng giá lớn của một chu kỳ. Cột mốc tăng giá sẽ diễn ra trong điều kiện thị trường có cầu nhiều hơn cung và hạ tầng, tiện ích phát triển. Nhu cầu này khiến cho giá tăng và chỉ giảm khi có một lượng lớn sản phẩm được tung ra thị trường.

Cột mốc tăng giá là gì?

Đối với thị trường BĐS hiện nay, tuy mang màu xám ảm đạm nhưng vẫn có một số dự án bứt phá. Mức độ quan tâm các sản phẩm đó vẫn mở mức cao. Eco Village Saigon River là một trong số những dự án hiếm hoi đó. Sở hữu vị trí kim cương mang lại nhiều tiềm năm, được thiết kế và kiến tạo không gian xanh hiếm có đây là dự án đang được săn đón nhất miền Nam. Eco Village Saigon River sở hữu 12 nhịp tăng giá đều đặn từ nay cho đến năm 2030 bởi đây là biểu tượng resort 6 sao của người Sài Gòn trong tương lai.

>> Tìm hiểu thêm: Tiến độ thanh toán Eco Village Saigon River và những câu hỏi liên quan

12 Cột mốc tăng giá ngoạn mục của dự án Eco Village Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark cách đây không lâu đã đưa ra 12 mốc tăng giá ngoạn mục cho dự án Eco Village Saigon River. Nếu nói về thị trường BĐS hiện tại đây là dự án duy nhất sở hữu tới 12 mốc tăng giá như này.

cột mốc tăng giá Eco Village Saigon River
12 Cột mốc tăng giá ngoạn mục của dự án Eco Village Saigon River

Mốc tăng giá thứ 1: Tháng 07/2023

Tháng 7 năm 2022 chính là thời điểm hiện tại, thời điểm vàng khi mà dự án Eco Village Saigon River được nhà sáng lập Ecopark chính thức cho ra mắt. Đây chính là mốc tăng giá đầu tiên của khu đô thị. Nhiều nhà đầu tư nhanh tay đã và đang được hưởng mốc tăng giá này.

Mốc tăng giá thứ 2: Tháng 8/2023

Sau mốc tăng giá tại thời điểm ra mắt, tháng 08 là thời điểm mà nhà sáng lập Ecopark chính thức mở bán dự án. Giai đoạn này của khu đô thị này sẽ là đòn bẩy kích thích tăng giá cho giai đoạn 1 trước đó.

Mốc tăng giá thứ 3: Năm 2024

Năm 2024 là năm mà NSL Ecopark bắt đầu khởi công xây dựng khách sạn. Khi khách sạn được khởi công kéo theo sự tăng giá của các sản phẩm trong cùng khu đô thị.

Mốc tăng giá thứ 4: Quý I/2025

Sau khi xây dựng khách sạn tiếp đến công viên Quảng trường. Công viên Quảng trường sẽ được NSL Ecopark khởi công xây dựng vào quý I/2025.

Mốc tăng giá thứ 5: Quý I/2025

Cùng trong quý I năm 2025, Eco Village Saigon River chính thức bàn giao nhà đến các quý cư dân

Mốc tăng giá thứ 6: Quý II/2025

Sau khi bàn giao nhà cùng trong thời gian đó Resort Clubhouse Onsen cũng đã xây dựng và đến quý II/2025 chính thức khai trương.

Mốc tăng giá thứ 7: Năm 2025

Cầu Cát Lái dự kiến được xây dựng vào năm 2025. Khi bắt đầu khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng này sẽ góp phần thu hẹp lại khoảng cách từ trung tâm đến dự án từ đó tăng giá cho các BĐS ở đây.

Mốc tăng giá thứ 8: Năm 2025

Sân bay Long Thành được chốt tiến độ để khai thác chuyến bay đầu tiên vào 2/9/2025

Mốc tăng giá thứ 9: Năm 2026

2026 là thời điểm thông xe tuyến đường Vành Đai 3 tiếp tục rút ngắn quãng đường từ các tỉnh đến dự án

Mốc tăng giá thứ 10: Năm 2027

Chính thức khai trương và vận hành thương hiệu resort 6 sao lần đầu có mặt tại Việt Nam

Mốc tăng giá thứ 11: Năm 2028

2028 là thời điểm thông xe tuyến đường Vành Đai 4 tiếp tục rút ngắn quãng đường từ các tỉnh đến dự án

Mốc tăng giá thứ 12: Năm 2030

Từ nay đến năm 2030, diện tích tự nhiên của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai sẽ được điều chỉnh tăng thêm gần 100%, từ 2.048 ha lên 4.095 ha. Tỉnh Đồng Nai cũng phấn đấu đến năm 2030 sẽ thành lập thành phố Nhơn Trạch. 

Một dự án mà có tới 12 nhịp tăng giá, Eco Village Saigon River xứng đáng là dự án được các nhà đầu tư săn đón nhất thời điểm hiện tại. 

>> Tìm hiểu thêm chi tiết về dự án: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686