Eco Central Park – Chân dung khu đô thị quy mô nhất thành phố Vinh

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Eco Central Park chinh phục được mọi đối tượng khách hàng ngay từ thời điểm ra mắt. Bởi đây là khu đô thị đầu tiên tại Vinh đáp ứng được cả 3 chức năng toàn diện AN CƯ – KINH DOANH – GIẢI TRÍ.

Chốn an cư viên mãn

Là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, thành phố Vinh nói riêng cũng như tỉnh Nghệ An nói chung vẫn chưa thực sự có một khu đô thị được quy hoạch bài bản và toàn diện.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Eco Central Park được đánh giá là đại đô thị sở hữu cảnh quan độc đáo và quy mô nhất tại thành phố Vinh.

Dự án mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm tới hoạt động thể chất, khu vực chăm sóc sức khỏe, phát triển giáo dục với các tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp.

Bên cạnh đó, cư dân tại Eco Central Park còn được đảm bảo với hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây xanh và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Đặc biệt, cũng như “đàn anh” Ecopark tại Hưng Yên, Eco Central Park cũng mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh – sống an giữa thiên nhiên.

Sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước lớn - Eco Central Park mang đến một cuộc sống xanh tươi cho cư dân
Sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước lớn – Eco Central Park mang đến một cuộc sống xanh tươi cho cư dân

Theo đó, CĐT đã dành gần 30% tổng diện tích khu đô thị để phát triển không gian xanh với những con đường rợp bóng mát, đảm bảo mật độ trung bình 100 cây xanh/người. Đồng thời, hồ thiên nga 10ha ngay trong khuôn viên dự án có tác dụng làm dịu cái nắng gắt của miền Trung, luôn đem đến bầu không khí mát mẻ dành cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Nhà không chỉ để ở, mà là để sống và hưởng thụ mỗi ngày. Eco Central Park với những tiện ích hiện đại, chúng tôi mong muốn được góp phần mang đến cho người dân tại Vinh một cuộc sống với chất lượng sống tốt nhất”.

Kinh doanh hiệu quả

Theo báo cáo của Sở Du lịch Nghệ An, dự ước năm 2022, toàn tỉnh đón và phục vụ 6.730.000 lượt khách du lịch, bằng 356% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khách lưu trú đạt 4.412.000 lượt, bằng 342% so với cùng kỳ năm 2021; khách quốc tế đạt 28.600 lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt 12.343 tỷ đồng, trong đó, doanh thu du lịch đạt 5.602.000 tỷ đồng, bằng 502% so với cùng kỳ năm 2021. Các địa phương có lượng khách du lịch lớn gồm thị xã Cửa Lò, các huyện Nam Đàn, Con Cuông, Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn và thành phố Vinh

Sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Vinh, dễ dàng di chuyển đến sân bay, biển Cửa Lò và các điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh, khi hình thành Eco Central Park được hưởng lợi từ dòng khách hàng đổ về đây mỗi năm.

Sản phẩm bất động sản tại Eco Central Park được quy hoạch và thiết kế tối ưu cho các hoạt động kinh doanh thương mại
Sản phẩm bất động sản tại Eco Central Park được quy hoạch và thiết kế tối ưu cho các hoạt động kinh doanh thương mại

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch tối ưu không gian cộng đồng cùng khả năng giao thương, hệ thống đường nội khu vừa đảm bảo không gian riêng tư cho chủ sở hữu, vừa dễ dàng kết nối đến trung tâm giải trí, quảng trường, lễ hội sầm uất.

Thêm nữa, hệ thống nhà phố, biệt thự với mặt tiền kinh doanh rộng từ 5.5m – 13m, vỉa hè cây xanh 4m, thích hợp vừa ở vừa khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa dạng các ngành hàng như lưu trú, thời trang, F&B, ngân hàng, showroom,..

Thiên đường giải trí đa dạng

Eco Central Park ra đời không chỉ định nghĩa lại một khu đô thị quy mô, bài bản tại thành phố Vinh, mà còn tạo nên một thiên đường giải trí đúng nghĩa cho xứ Nghệ.

Tại Nghệ An, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, sẽ hình thành tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí nghìn tỷ trong đại đô thị Eco Central Park.

Tuyến phố này thuộc phân khu The Plaza, với điểm nhấn đặc biệt là thời gian hoạt động suốt 24/7, trở thành thiên đường mua sắm – giải trí không ngủ đầu tiên và lớn nhất của Nghệ An.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà phố, biệt thự với mặt tiền kinh doanh rộng từ 5.5m – 13m, vỉa hè cây xanh 4m, thích hợp vừa ở vừa khai thác cho thuê hoặc kinh doanh đa dạng các ngành hàng như lưu trú, thời trang, F&B,..

Quảng trường nhạc nước ánh sáng thuộc phân khu The Plaza được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng ánh sáng về đêm của Nghệ An trong tương lai
Quảng trường nhạc nước ánh sáng thuộc phân khu The Plaza được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng ánh sáng về đêm của Nghệ An trong tương lai

Nổi bật nhất tại trung tâm mua sắm – giải trí liên hoàn là quảng trường ánh sáng và nhạc nước quy mô 100.000m2, mở cửa suốt ngày đêm. Càng về đêm, trung tâm này lại càng sầm uất với những hoạt động thú vị uống bia ngoài phố, nghe nhạc, tham gia lễ hội và tận hưởng nghệ thuật nhạc nước.

Đây không chỉ là nơi đón năm mới hấp dẫn của thành Vinh, mà còn là nơi đầu tiên trình diễn những show nghệ thuật ký ức, kể những câu chuyện về văn hóa, góp phần tô điểm thêm nét đẹp của miền di sản “địa linh nhân kiệt”.

Chân dung về khu đô thị quy mô bậc nhất Nghệ An đang dần hình thành. Vói 3 chức năng toàn diện, hoàn hảo cho một khu đô thị được quy hoạch bài bản – Eco Central Park không chỉ mang đến 1 chốn an cư viên mãn mà còn thúc đẩy giá trị bất động sản xứ Nghệ. 

Tìm hiểu chi tiết dự án:

> Đại đô thị Eco Central Park

> Phân khu The Garden

> Phân khu The Plaza

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686