Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đưa vào khai thác: BĐS lên ngôi

Sau nhiều tháng thi công thành phố Cẩm Phả Quảng Ninh chính thức đưa vào khai thác tuyến đường mới. Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Tuyến đường đóng vai trò kết nối hai trục giao thông chính đến TP.Cẩm Phả là QL18 và đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Không những vậy tuyến đường còn khắc phục những bất cập vốn có nhiều năm nay ở khu vực này. Chính nhờ sự thuận lợi về mặt giao thông này khiến thị trường BĐS tại Cẩm Phả lên ngôi.

Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đang tạo nên dư địa phát triển mới

Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả trước hay đường vào khu suối nóng Quang Hanh trước đây vốn là đường công vụ. Trước đây tuyến đường này chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của một số đơn vị quấn sự trên địa bàn. Tuy nhiên, hai bên đường lại có khá nhiều hộ dân sinh sống. Tuy vậy, con đường này đi lại không hề thuận lợi. Đường nhỏ, xuống cấp nghiêm trọng với nhiều “ổ voi”, “ổ gà”. Đường lâu không được tu sửa nên ngày nắng thì bụi trắng xoá. Còn đến ngày mưa thì lầy lội, bùn đất đặc quánh. Cũng bởi vậy mà người dân nơi đây hay gọi con đường này là “con đường đau khổ”. Hệ thống thoát nước nhỏ hẹp nên sau mỗi trận mưa ở đây luôn ngập lụt.

Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả
Đường nối QL18 với đường bao biển Hạ Long Cẩm Phả

Những Dự Án “Khủng” Của Tập Đoàn Sungroup Tại Quảng Ninh

Khoáng nóng – điểm đặc biệt trong du lịch tại Cẩm Phả

Suối khoáng nóng Quang Hanh từ lâu đã là điểm đến thư giãn của nhiều du khách và người dân tại đây. Đây cũng là một điểm nữa thể hiện sự ưu ái của thiên nhiên dành cho Cẩm Phả.

Suối nước nóng được tạo thành từ sự tuôn trào của các mạch nóng ngầm của trong nguồn khoáng nóng thiên nhiên từ dưới đất lên. Nguồn khoáng này không do một quá trình đào hay xây dựng như các nguồn khoáng nóng những nơi khác. Bởi vậy, nó chứa rất nhiều chất khoáng cho sức khoẻ. Nước ở đây có độ mặn cao. Nhiệt độ khoảng 60-70 độ. Tắm khoáng nóng mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, tăng cường sức khoẻ. Cũng bởi lý do này mà lượng khách đổ về đây ngày một nhiều. Đây chính là tiềm năng đặc biệt mới trong du lịch tại TP.Cẩm Phả.

Suối khoáng nóng Quang Hanh thu hút nhiều rất nhiều du khách
Suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh thu hút nhiều rất nhiều du khách

>> Đọc thêm: Công Dụng Thần Kỳ Của Tắm Khoáng Nóng Onsen – Chăm Sóc Toàn Diện Sức Khỏe Và Tâm Hồn

BĐS Cẩm Phả lên ngôi điển hình là biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

Nói đến thiên nhiên, hiếm có vùng đất nào tại Quảng Ninh có được thiên nhiên hài hoà giữa núi và biển như ở Cẩm Phả. Cùng với nhiều các yếu tố độc bản khác, BĐS gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng dự báo sẽ sớm lên ngôi tại đây. Thị trường BĐS Cẩm Phả đang đón nhiều những sản phẩm cao cấp thoả mãn “sự hưởng thụ” của giới tinh hoa

Độc đáo nhất phải kể đến tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village. Đây là nơi mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ thượng đẳng, riêng tư. Nằm bên cạnh cơn sốt du lịch Yoko Onsen Quang Hanh, 180 căn biệt thự phiên bản giới hạn được CĐT SunGroup phát triển với ý tưởng cực kỳ độc đáo. Mạch khoáng nóng thiên nhiên, chất lượng, quý hiếm duy nhất được cấp phép khai thác ở Quang Hanh, dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự.

Sun Onsen Village sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự
Sun Onsen Village sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự

Đặc biệt trong mỗi căn biệt thự đều có riêng các bể tắm nóng, lạnh, phòng xông hơi để chủ nhân trải nghiệm cảm giác tắm khoáng chuẩn Nhật Bản. Tương lai tại đây, SunGroup sẽ còn phát triển các tiện ích khác như công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park, các tổ hợp biệt thự và nhà phố mới.

Và mới đây tuyến đường nối QL18 và đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả được đưa vào khai thác sẽ là điều kiện thuận lợi để bất động sản nơi đây lên ngôi, điển hình là tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

>> Chi tiết dự án: Sun Onsen Village Limited Edition 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686