Con đường nội khu Park 9 – Park 11 Sun Tropical Village rợp màu xanh mát

Giữa những tán rừng nguyên sinh và cổ thụ rợp bóng mát của hàng trăm ha cây xanh, vùng vi khí hậu dịu mát được tạo ra mang tên Tropical Park với những cung đường nối 2 miền xanh thẳm. Trong đợt ra mắt quỹ căn lần 2, các căn biệt thự đơn lập và song lập nằm trên cung đường nội khu Park 9 – Park 11 đáng giá nhất đang làm xôn xao thị trường BĐS.

Đường nội khu Park 9 – Park 11 Sun Tropical Village Bãi Kem

Trong quỹ căn sắp mở bán đợt 2 Làng nhiệt đới, những căn biệt thự Sun Tropical Village sở hữu vị trí đắc địa nằm chủ yếu ở 2 cung đường Park 9 và Park 11. Đường Park 9, Park 11 bao quanh bởi 6 mảng xanh khổng lồ của rừng nguyên sinh, công viên nội khu, công viên Wellness Bãi Kem. Như vậy chủ nhân của những căn biệt thự trong đợt mở bán giai đoạn 2 sẽ có cơ hội chọn lựa vị trí cạnh cung đường kết nối trực tiếp đến rừng nguyên sinh và công viên Wellness Bãi Kem chỉ cần vài bước chân.

Khách hàng chọn mua biệt thự song lập, đơn lập thường ưu tiên những yếu tố như sự riêng tư, yên tĩnh, nhiều mảng xanh và ít phương tiện qua lại. Những ngôi nhà trong giai đoạn mở bán 2 nằm theo cung đường Park 9, Park 11 hắt về phía cao trong mặt bằng dự án sở hữu sự riêng tư yên tĩnh, bình lặng giữa những cung đường nội bộ tạo ra không gian xanh hoàn hảo dường như chỉ có con người hòa vào giữa thiên nhiên.

Những căn biệt thự Park 9 – Park 11 sở hữu địa hình chênh lệch cao hơn nên có không khí mát mẻ và tầm view xa

Vị trí những căn biệt thự Sun Tropical Village Park 9, Park 11 được bao quanh bởi những mảng xanh khổng lồ đó là hơn 100 ha rừng nguyên sinh, 4 công viên nội khu Botanica, Forest Creek, Water Fall, Hill-Trail;, công viên Wellness Bãi Kem. Bên cạnh đó là địa hình thoai thoải cao dần từ ngoài vào trong khiến cho khu Park 9, Park 10 hưởng trọn không khí mát mẻ của vùng vi khí hậu hoàn toàn khác biệt so với các vùng lân cận. Từ Park 9 – 11 hắt về sau, các căn biệt thự sẽ có cao độ rõ ràng hơn khu vực bên dưới vì vậy view đẹp hơn với thiên nhiên rừng núi tầm nhìn xa và không gian mát mẻ hơn.

Quỹ căn đợt 2 Sun Tropical Village Phú Quốc

Cung đường đẳng cấp với các biệt thự song lập, đơn lập đáng giá nhất của khu biệt thự Sun Tropical Village, mở ra cộng đồng thượng lưu bậc nhất đảo Ngọc. Những căn biệt thự song lập và đơn lập nằm tại Park 9 – Park 11 đã đánh đúng nhu cầu khách hàng “riêng tư và biệt lập” phục vụ nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê. Đặc biệt tại Park 11, những ngôi nhà sẽ được hưởng 2 ưu điểm đó là kết nối trực tiếp từ rừng đến công viên Wellness và công viên Water Fall và có mặt tiền quay đúng hướng Nam thoáng mát, một số căn hướng Đông Bắc view trực diện công viên.

Chính sách bán hàng Sun Tropical village trong đợt ra mắt quỹ căn lần 2

Đặc biệt trong lần mở bán giai đoạn 2, đối với những ngôi nhà nằm dọc theo con đường xanh mát Park 9 – Park 11, CĐT Sun Group đang dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi tiết kiệm tài chính cũng như thuận tiện nhất để sớm hoàn thiện căn hộ. Như ưu đãi 0.5% trừ trực tiếp vào giá bán, ưu đãi tài chính với vốn tự có chỉ 10% trong năm 2021, ngân hàng giải ngân 70%, lãi suất 0% trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc 40 tháng hay gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất..

Mỗi căn biệt thự trên cung đường Park 9 và Park 11 ví như một viên ngọc quý được bao bọc giữa những cánh rừng nguyên sinh xanh mát dành cho chủ nhân yêu thích không gian sống gần gũi thiên nhiên và dễ dàng tận hưởng nhiều tiện ích đồng bộ.

Hãy thử tưởng tượng bước ra khỏi cánh cổng căn biệt thự xinh xắn là nhìn thấy tràn ngập sắc xanh của rừng, của vườn, của 41.000 m2 công viên Wellness Bãi Kem, chắc chắn đó chính là cuộc sống đáng tận hưởng dành cho các khách hàng thượng lưu.

Tìm hiểu thêm:

>> Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686