Đường Nguyễn Phước Lan Đà Nẵng – Đại lộ thương mại trong tương lai

Đường Nguyễn Phước Lan, con đường huyết mạch của phía Đông Nam thành phố biển Đà Nẵng. Chạy dài từ Cầu Hòa Xuân đến đường Mai Đăng Chơn, là huyết mạch giao thông chính của toàn bộ khu vực Hòa Xuân.

duong-nguyen-phuoc-lan-noi-san-bay-da-nang-voi-sun-grand-city-nam-hoa-xuan

Sun Group Nam Hòa Xuân được nâng tầm nhờ đường Nguyễn Phước Lan

Đặc biệt đường Nguyễn Phước Lan đi xuyên qua trung tâm khu đô thị sinh thái Sun Grand City Nam Hòa Xuân, nâng tầm giá trị của cả khu đô thị và con đường huyết mạch. Từ sân bay Đà Nẵng, di chuyển về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng thì cũng sẽ chắc chắn đi qua đường Nguyễn Phước Lan, bởi đây là tuyến đường thuận tiện nhất cho du khách.

Và chắc chắn sẽ có cả triệu lượt khách du lịch di chuyển qua khu đô thị sinh thái của Sun Group từ sân bay quốc tế Đà Nẵng. Có thể coi chính con đường này đã mang lại sự thịnh vượng cho khu đô thị Sun Grand City Nam Hòa Xuân.

duong nguyen phuoc lan chay qua sun grand city

Đọc thêm: Khu đô thị Sunneva Island Đà Nẵng

Kiến tạo lên đại lộ thương mại Nguyễn Phước Lan

Tuyến đường Nguyễn Phước Lan sau khi sang cầu Trung Lương bắc qua sông Đô Tỏa là sẽ tới khu đô thị sinh thái Sun Grand City.

Đường Nguyễn Phước Lan có bề ngang 33m , mỗi bên 10m5, lề lên đến 10m nên rất thuận lợi để kinh doanh thương mại. Đặc biệt tuyến đường chạy qua lòng khu đô thị sinh thái Sun Grand City nên đây sẽ là đoạn đường sầm uất nhất trong tương lai, với những dãy nhà phố sang trọng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, quán coffee chạy dọc hai bên đường. Đặc biệt với hệ thống các tiện ích công cộng như hệ thống công viên và hồ điều hòa, sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch tham quan, dạo mát vào mỗi buổi tối.

duong nguyen phuoc lan chay qua khu do thi sun grand city nam hoa xuanĐoạn đường Nguyễn Phước Lan chạy qua khu đô thị sẽ càng sầm uất hơn bởi lượng khách du lịch lưu trú lại trong Sun Grand City. Sự cộng hưởng của tuyến đường huyết mạch cùng thành phố trong mơ đã tạo lên giá trị của đoạn đường này. Và Tuyến đường Nguyễn Phước Lan này sẽ trở thành đại lộ thương mại “tấc đất tấc vàng” trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về dự án: Sun Grand City Nam Hòa Xuân

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686