Dự án nào đang tạo cơn sốt an cư nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch miền Trung?

Đà Nẵng được ví như thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh sắc phong phú, con người hiền lành, lương thiện và là nơi diễn ra các cuộc thi quốc tế cũng như hội nghị cấp cao Apec. Thật không quá khó hiểu khi xu hướng định cư tại Đà Nẵng tăng nhanh khi mà mật độ dân cư ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh đã quá cao.

Với mong muốn thay đổi bộ mặt đại diện cho Đà Nẵng trong tương lai, chủ đầu tư The Sunrise Bay đang xây dựng lên một khu đô thị mang tầm Quốc tế, mang đến sự tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho hơn 40.000 người.

The Sunrise Bay Danang – Dubai của người Việt

Đà Nẵng sở hữu khí hậu ôn hòa, với đường biển trải dài và những khu vịnh đẹp. Chủ đầu tư The Sunrise Bay vận dụng thiên thời, địa lợi kết hợp nhân hòa xây dựng lên khu đô thị cao cấp với thiết kế vịnh trong vịnh, nằm trọn trong eo biển.

The Sunrise Bay Danang không chỉ là một khu đô thị mà còn là một thành phố thu nhỏ, một Dubai của Việt Nam với tất cả tiện ích, sự hiện đại và cao cấp.

Bản đồ dự án The Sunrise Bay Danang

Đô thị kề sông cận biển

Phía Bắc và phía Tây The Sunrise Bay Danang giáp vịnh Đà Nẵng, nơi có làn nước xanh trong ôn hòa và bờ cát trải dài.

Phía Đông giáp bờ Tây sông Hàn và khu dân cư Thuận Phước. Sông Hàn được ví như nàng tiên giáng trần chứng kiến bao thăng trầm lịch sử của thành phố biển. Sông Hàn nơi con sông đẹp nhất với 6 cây cầu nổi tiếng bắc qua, trong đó có cầu Quay duy nhất của Việt Nam và cầu Rồng mô tả hình ảnh của rồng thiêng.

Với hai phía giáp biển và sông, ở The Sunrise Bay là nơi giao thoa của tất cả những điều mới lạ và tốt đẹp nhất nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của phong cách sống người Đà Nẵng.

Vị trí trung tâm của trung tâm

Liên kết vùng tại dự án The Sunrise Bay Danang

Ngoài vị trí đẹp mà thiên nhiên ban tặng, The Sunrise Bay Danang còn được ví như vệ tinh kết nối các tiện ích, các địa điểm nổi bật và trọng yếu của Đà Nẵng như: trung tâm hành chính, dự án làng công nghệ,… và liên kết vùng.

  • Ga Đà Nẵng – 5 phút
  • Cầu Rồng – 10 phút
  • Sân bay Đà Nẵng – 15 phút
  • Bán đảo Sơn Trà – 15 phút Bà Nà Hills – 25 phút
  • Ngũ Hành Sơn – 25 phút Phố cổ
  • Hội An – 45 phút
  • Thành phố Huế – 120 phút

Quận Hải Châu Đà Nẵng được ví như là quận Nhất của Sài Gòn, là nơi tập trung sự phồn hoa đô thị, hiện đại và cao cấp cũng như tiện ích vượt trội. Ngoài ra, The Sunrise Bay Danang nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, trải dài qua hai quận Thanh Khê và Hải Châu thuận tiện trong mọi loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không….

Sở hữu bất động sản bên biển để kinh doanh

Chủ sở hữu có thể vừa ở vừa tự kinh doanh tại The Sunrise Bay Danang

Khác với loại hình bất động sản hiện nay là khách hàng chỉ có thể sở hữu bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cho thuê và không cho phép ở, The Sunrise Bay Danang là khu đô thị duy nhất có vị trí đẹp sát biển có thể để ở hoặc kinh doanh tự do. Các chủ sở hữu có thể tận hưởng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh kiếm lời ngay tại chính ngôi nhà của mình. Đây đang là điều mà ít dự án nào có được.

Ra mắt thị trường vào dịp cuối năm, The Sunrise Bay Danang hứa hẹn sẽ là nơi an cư cho người dân khi muốn sống tại thành phố xinh đẹp miền trung.

Phương Thảo


Đại lý phân phối chính thức The Sunrise Bay Danang tại Hà Nội

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan

Fanpage: Bất động sản TITAN

Hotline: 0995.44.66.88

4.6/5 - (17 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686