TOP dự án BĐS nhà sáng lập Ecopark sẽ cho ra mắt trong năm 2023

Trong năm 2022, Nhà sáng lập Ecopark đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ở vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh, tiềm năng đầu tư hấp dẫn đã chính thức được giới thiệu và ra mắt quý khách hàng. Trong năm 2023, Nhà sáng lập Ecopark dự kiến sẽ ra mắt thêm những sản phẩm bất động sản khác không kém phần hấp dẫn đáp ứng nhu cầu và sở thích của quý khách hàng.

Những sản phẩm bất động sản sẽ ra mắt trong năm 2023

Ecopark Hưng Yên

Trong năm 2022, nhà sáng lập Ecopark đã cho ra mắt khách hàng sản phẩm Trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall. Nằm tại điểm cuối cùng của tuyến phố Vịnh đảo dài 7.5km, trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall là điểm đến án tượng nhất tại tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam.

The Island Mall là thiên đường shopping – giải trí – ẩm thực kết hợp hoàn hảo giữa những biểu tượng của sự hiện đại với sự lãng mạn, kín đáo và mộng mơ. Đây cũng là trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam.

Trung tâm thương mại mặt nước sẽ được Nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt trong năm 2023

Thông thường đối với trung tâm thương mại thông thường sẽ được xây dựng trong những toà nhà cao tầng được đặt giữa trung tâm đô thị hoặc thành phố nơi có dân cư đông đúc. Tuy nhiên, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall thì kết cấu có phần đặc biệt hơn đúng với tên gọi của dự án. Trung tâm thương mại vịnh đảo Ecopark gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn xây trên mặt nước, kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền, kết nối với nhau bởi những cây cầu.

Năm nay Nhà sáng lập Ecopark sẽ tiếp tục cho ra hàng sản phẩm này trong sự mong chờ của nhiều khách hàng.

>> Tìm hiểu chi tiết tại đây: Vị trí trung tâm thương mại mặt nước The Island

Eco Central Park Vinh

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Eco Central Park chinh phục được mọi đối tượng khách hàng ngay từ thời điểm ra mắt. Bởi đây là khu đô thị đầu tiên tại Vinh đáp ứng được cả 3 chức năng toàn diện an cư – kinh doanh – giải trí.

Eco Central Park Vinh

Trong năm 2023, nhà sáng lập Ecopark sẽ cho ra mắt dự án shophouse đại lộ, và dự án chung cư cao tầng đầu tiên tại khu đô thị Eco Central Park. Đây chắc hẳn là dự án được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư mong chờ.

>> Tìm hiểu chi tiết tại đây: Eco Central Park Vinh

Eco Village Sài Gòn River

Đây là dự án mới toanh của nhà sáng lập Ecopark Vinh tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Vẫn phát huy chiến lược phát triển của nhà sáng lập Ecopark từ trước đến nay, Eco Village Sài Gòn River sẽ là một khu đô thị sinh thái nép mình trong những hàng cây xanh.

Giống như nhiều khu đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với một dòng sông khu đô thị Eco Village Sài Gòn River cũng vậy, được sông Sài Gòn trù phú bao quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Eco Village Sài Gòn River

Chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 18km và thời gian di chuyển chỉ khoảng 25 phút lái xe, Eco Village Sài Gòn River được định danh là khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống bậc nhất miền nam, sở hữu không gian xanh độc đáo với không gian mở rộng thoáng mát, tràn ngập hơi thở của thiên nhiên cùng công viên rộng lớn. Đây không chỉ là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi cư dân và du khách hàng được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch, an toàn mà còn là một điểm đến vui chơi – giải trí đầy thú vị.

Eco Village Sài Gòn River chắc chắn là sản phẩm mà nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư miền Nam mong đợi.

>> Tìm hiểu chi tiết tại đây: Eco Village Sài Gòn River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686