Dòng chảy thương mại bất tận tại The Sailing Bay Hon Thom Paradise Island

BĐS thương mại chỉ có giá trị khi được đưa vào khai thác đem lại doanh thu. Đối với nhà đầu tư sành sỏi cần nhanh chóng nhìn ra các yếu tố từ vị trí, kiến trúc, tiện ích, lượng khách.. để phân tích tiềm năng trước khi đưa ra lựa chọn. Hội tụ đầy đủ yếu tố trên, đặc biệt nằm trên dòng chảy thương mại 24/7, The Sailing Bay mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững trên đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island.

Vị trí trung tâm kết nối Sun Iconic Hub

Từ trước đến nay, quy hoạch luôn là yếu tố then chốt góp phần mang đến sức sống cho vùng đất. Đối với The Sailing Bay có thể nhận định CĐT Sun Group đã có quy hoạch hết sức thông minh khi đặt phân khu nằm giữa hai mũi nhọn hút khách bậc nhất hòn đảo. Một bên là Tòa nhà Cánh Buồm, bên còn lại là Vịnh du thuyền.

The Sailing Bay vị trí trung tâm bao gồm 2 loại hình BĐS khác biệt Commercial Villa và Boutique Hotel

Kết nối trực tiếp với Tòa nhà Cánh Buồm – biểu tượng ánh sáng của hoàng kim và thịnh vượng, The Sailing Bay sở hữu riêng cho mình vị trí trung tâm đắc địa, sát điểm ngắm hoàng hôn tuyệt sắc cũng là đặc sản mà bất cứ du khách đến Phú Quốc đều yêu thích. Bên cạnh đó, bên cánh trái chính là Vịnh du thuyền tấp nập, bãi đáp trực thăng, thủy phi cơ.. thuộc The Santo Port, đây chính là phân khu đón khách thượng lưu có mức chi tiêu cao. Như vậy không ở đâu khác mà chính tại The Sailing Bay, các BĐS nằm trên vòng cung trung tâm hai mũi nhọn sẽ được hưởng lợi lớn nhất từ bức tranh thương mại sầm uất.

Phân khu nằm giữa hai mũi nhọn hút khách Vịnh du thuyền và Tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng

The Sailing Bay tâm mạch thương mại không chỉ của Sun Iconic Hub mà còn của toàn đảo Hòn Thơm. Du khách nào đến khám phá thăm quan vùng đất lại không muốn check in công trình biểu tượng, khách siêu giàu nào nào lại bỏ lỡ thời gian tận hưởng cùng những thú vui khẳng định đẳng cấp cá nhân. Vị trí đắc địa ấy đã đem đến giá trị kết nối, giá trị thương mại không giới hạn cho các căn Commercial Villa và Boutique Hotel.

Lợi nhuận kinh doanh tại tâm mạch thương mại

Trên các hòn đảo thiên đường luôn có những khu lưu trú cao cấp được coi tâm mạch thương mại mà ở đó sức sống giao thương bùng nổ khi đóng dòng khách trên thế giới vừa đông đảo vừa cực chất, luôn sẵn sàng chi tiền cho những dịch vụ xứng tầm.

Điển hình như Mustique liên tục đứng top đầu danh sách các điểm nghỉ dưỡng xa hoa do nhiều tạp chí du lịch nổi tiếng bình chọn. 20.000 USD là mức chi phí cho khoảng 1 tuần trải nghiệm mọi dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây. Monaco điểm đến của giới siêu giàu đã khiến bất động sản nơi đây thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới, khoảng 60.000 USD/m2.

Một góc view từ bể bơi vô cực tại Commercial Villa về phía đại dương và Tòa nhà Cánh Buồm

Lợi nhuận kinh doanh dịch vụ lưu trú cao cấp tại các hòn đảo thiên đường đã được chứng minh thuộc top khủng nhất so với tất cả địa điểm khác và luôn được nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn siêu giàu có khối tài sản khổng lồ săn đón bởi tiềm năng cũng như số lượng giới hạn.

Hòn Thơm sở hữu vẻ đẹp trác tuyệt không kém các hòn đảo khác trên thế giới và được CĐT Sun Group quy hoạch bài bản, đầu tư tâm huyết kiến tạo trở thành đảo thiên đường đầu tiên của Việt Nam. Và phân khu The Sailing Bay sở hữu hệ thống Commercial Villa sát biển và dãy Boutique Hotel sang trọng, với thiết kế được tính toán khéo léo nương theo địa hình giật cấp của triền đồi.

Hòn Thơm thiên đường trải nghiệm dịch vụ tiện ích xa hoa đẳng cấp dành cho giới siêu giàu

Đón dòng khách siêu giàu đến đảo Thiên Đường bằng những phương tiện mang dấu ấn cá nhân như du thuyền, thủy phi cơ, chuyên cơ, trực thăng.. tiếp đãi thượng khách bằng những trải nghiệm xa hoa, kỳ thú bậc nhất, những căn Comercial Villa và Boutique Hotel thu hút sự lựa chọn của đa phần giới thượng lưu khi đi du lịch, nghỉ dưỡng. Đồng thời tạo lợi thế khai thác kinh doanh không giới hạn cho nhà đầu tư sở hữu BĐS đảo Thiên Đường.

Phân khu The Sailing Bay nằm trên dòng chảy thương mại 24/7, trái tim Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư Hon Thom Paradise Island sẽ nối dài chuỗi trải nghiệm, đem đến những kỳ nghỉ thiên đường bất tận cho thượng khách, mang cơ hội kinh doanh bền vững cho nhà đầu tư thông thái.

Tìm hiểu thêm:

>> Đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686