Dòng chảy thương mại tại Nautical District Bãi Trào, Hòn Thơm

Nautical District nằm tại vị trí Bãi Trào được CĐT Sun Group triển khai xây dựng BĐS cao cấp tòa nhà Cánh Buồm, Comercial Villas, shophouse Santorini đi kèm với hàng trăm tiện ích siêu sang. Sự liên kết giữa các BĐS tại đây giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách đồng thời tạo dòng chảy thương mại cho toàn phân khu Nautical District Hòn Thơm.

Quy mô phân khu Nautical District

Hòn Thơm là một hòn đảo biệt lập, nằm trong quần thể đảo An Thới trong vịnh Thái Lan. Hòn đảo này được nhận định lớn nhất trong quần đảo với diện tích 300 ha, trong đó Nautical District phân khu được định vị của những kiệt tác kiến trúc mang giá trị biểu tượng cùng với hai phân khu Central District, Natural District sẽ góp phần tạo nên sự phồn thịnh của đảo Thiên Đường.

Phân khu Nautical District Hon Thom

Nằm tại phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm, Nautical District Bãi Trào sở hữu địa hình đặc trưng có bãi biển dài, triền đồi cao phù hợp cho việc xây dựng những BĐS men theo triền đồi cao độ tăng dần. Đặc biệt Nautical District có hai mũi ghềnh đá vươn xa ra biển, duy nhất toàn đảo Hòn Thơm, được CĐT lựa chọn để phát triển công trình biểu tượng tòa nhà Cánh Buồm – điểm nhất định phải đến của hòn đảo. Bên cạnh đó còn có khu biệt thự cao cấp Comercial Villas sát biển và các dãy shophouse Santorini mà mỗi khu vực sẽ có lối kiến trúc riêng khác biệt đi kèm với tiện ích, dịch vụ nối tiếp không ngừng.

>> Quy hoạch đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Dòng chảy thương mại tại Nautical District

Nếu bảo tàng Guggenheim Bilbao là công trình biểu tượng thay đổi cả thành phố Bilbao, Tây Ban Nha thì tòa nhà Cánh Buồm được định vị sẽ là công trình kiệt tác kiến trúc biểu tượng của đảo Hòn Thơm.

Đến Hòn Thơm dù bằng bất cứ loại hình phương tiện gì cáp treo, thủy phi cơ hay máy bay, trực thăng riêng chắc chắn công trình tạo sự chú ý đầu tiên cho du khách sẽ là tòa nhà Cánh Buồm được lấy cảm hứng thiết kế từ cánh buồm ngoài khơi căng tràn sức sống. Và chắc chắn rồi công trình biểu tượng này sẽ là lực đẩy quan trọng thúc đẩy du lịch phát triển của hòn đảo.

Công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm

Không chỉ đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc tòa nhà Cánh Buồm khác biệt, duy nhất trên thế giới du khách còn đến đây để tận hưởng những trải nghiệm chỉ có ở hòn đảo thiên đường. Với 22 tầng khách sạn cao cấp cùng hệ thống cầu cảng, casino nhộn nhịp, bể bơi vô cực, trung tâm thương mại xa xỉ, F&B cao cấp, hay Sky Club. Tòa nhà Cánh Buồm vừa trở thành biểu tượng vừa là đòn bẩy về du lịch, trải nghiệm thu hút dòng khách khổng lồ đến Bãi Trào.

Biệt thự Comercial Villas tiếp giáp với tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng của Hòn Thơm

Sau khi check in và khám phá tòa nhà Cánh Buồm du khách hoàn toàn có thêm lựa chọn di chuyển sang tiểu phân khu Comercial Villa – biệt thự ôm trọn bờ biển Bãi Trào được thiết kế mang kiến trúc đương đại mới lạ, sử dụng nhiều kính giúp tối đa không gian mở, rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên. Nằm sát biển, phía trước là bờ cát trắng, sóng biển vỗ nhẹ, làn nước trong xanh, kiến trúc giúp con người hòa và thiên nhiên, những căn Comercial Villa hứa hẹn sẽ làm gia tăng hương vị trong chuyến du lịch tận hưởng đảo Thiên Đường của du khách.

Shophouse The Marina mang phong cách kiến trúc Santorini sát biển

Không chỉ dừng lại ở đó, du khách sẽ hoàn toàn ngỡ ngàng khi di chuyển tiếp xuống ngôi làng Santorini – Hy Lạp thu nhỏ trên địa hình ghềnh đá. Với kiến trúc hiện đại hòa cùng địa hình thổ nhưỡng của đảo Thiên Đường, shophouse Santorini mang đến không gian mới lạ, màu sáng tươi sáng là điểm check in tuyệt vời để cho ra hàng nghìn bức ảnh thơ mộng. Với tổng số lượng 235 căn nhà phố thương mại đa dạng loại hình kinh doanh, nơi đây vô cùng nhộn nhịp tràn đầy sức sống đặc biệt phải kể đến Vịnh du thuyền xa hoa tấp nập dành cho những vị thượng khách.

Phân khu Nautical District Bãi Trào được định hướng trở thành quần thể thương mại sầm uất thu hút khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm với những tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu lớn của du khách. Từ những dãy shophouse nhộn nhịp, sầm uất, khu biệt thự Comercial Villa sát biển, hòa cùng thiên nhiên đến tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng với đầy đủ trải nghiệm 24/7, phân khu Nautical District mang đến cơ hội đầu tư khác biệt được bảo chứng từ dòng chảy thương mại xuyên suốt phân khu.

Tìm hiểu dự án:

>> Shophouse Santorini Hòn Thơm

> Biệt thự Bãi Trào Comercial Villas

> Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686