Choáng ngợp với đồi hoa cải vàng rực rỡ dưới nắng đông ở Ecopark

Chẳng cần phải xách ba lô đi đâu xa xôi, cũng chẳng phải chen chúc chốn đông người, bạn chỉ cần đi bộ thong dong là đã có ngay những bức hình “sống ảo” cực chất ngay giữa đồi hoa cải đang thì nở rộ tại Ecopark. 

canh-dong-hoa-cai-Ecopark-1
Đồi hoa cải đang nở rộ tại công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Đến hẹn lại lên, vào khoảng cuối tháng 12, đầu tháng 1 lại bước vào mùa hoa cải nở vàng tươi rực rỡ. Những bông hoa cải trổ bông đón một mùa xuân mới đang cận kề và xua tan cái lạnh của gió đông.

Vườn cải nở rộ tại công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Không chỉ nổi tiếng với những sự kiện, lễ hội, giờ đây công viên Hồ Thiên Nga còn được nhiều người biết đến nhờ đồi hoa cải vàng nở rộ.

canh-dong-hoa-cai-Ecopark-4
Những bông cải mỏng manh đang vươn mình khoe sắc

Đồi hoa cải tại Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark phủ kín sắc vàng tươi làm cho bao người say đắm. Đi giữa con đường đất với bạt ngàn hoa cải, bạn sẽ cảm thấy mọi ưu tư, phiền muộn tan biến hết, chỉ còn lại tình yêu thiên nhiên giữa lòng người với hoa cỏ, mây trời.

Đọc thêm: Chung cư The Island Bay với phố Iteawon Hàn Quốc

canh-dong-hoa-cai-Ecopark-7
Nhìn từ trên cao xuống, vườn cải như một bức tranh tuyệt phẩm

Đứng ở ven đường hay từ trên cao nhìn xuống, bạn có thể chiêm ngưỡng được những tấm thảm hoa cải vàng vô cùng rực rỡ. Khi nắng chiều ấm áp chiếu xuống, những bông hoa cải óng lên một màu vàng rực rỡ và lộng lẫy đến lại kì!

Địa điểm chụp ảnh lý tưởng những ngày giáp Tết

Với thời tiết se lạnh, hoa cải thường nở rất lâu, kéo dài từ 1 – 1,5 tháng mới tàn. Màu vàng rực rỡ của những bông cải không chỉ tạo nên một không gian ấm áp giữa ngày đông mà còn là nơi “check-in” tuyệt đẹp.

Tham khảo thêm về Dự án biệt thự đảo Ecopark

canh-dong-hoa-cai-Ecopark
Có nhiều bạn trẻ lựa chọn vườn cải là địa điểm “sống ảo”

Đồi hoa cải ở khu đô thị Ecopark đã thu hút rất nhiều du khách đến đây để ngắm nét đẹp thiên nhiên và săn những bức hình nghệ thuật tuyệt đẹp bên hoa. Những bông cải nở rộ hút tầm mắt khiến du khách như lạc vào chốn bình yên rời xa sự tấp nập, ồn ào, bụi bặm nơi phố thị.

canh-dong-hoa-cai-Ecopark-5
Cánh đồng ngập tràn sắc hoa thu hút nhiều du khách

Ngay từ sáng sớm đã nhiều đoàn người nối đuôi nhau, xếp hàng vào cánh đồng hoa cải để bắt kịp khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày. Với không gian rộng, thoáng mát, cánh đồng cải Ecopark là địa điểm chụp ảnh lý tưởng trước thềm Tết Nguyên Đán đang cận kề!

canh-dong-hoa-cai-Ecopark-6
Các du khách vô cùng thích thú khi chụp hình
canh-dong-hoa-cai-Ecopark-3
Không gian bình yên của đồi hoa cải khi mặt trời lặn

Đọc thêm: Tháp đôi Sky Oasis Ecopark

Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục

0995 44 66 88