Đưa Phú Quốc từ điểm đến nghỉ dưỡng thành đô thị du lịch đa năng

Phú Quốc đang nỗ lực trở thành một trong những trung tâm kinh tế mũi nhọn của cả nước. Việc thực hiện theo định hướng quy hoạch đưa Phú Quốc từ điểm đến nghỉ dưỡng thành đô thị du lịch đa năng đang được tích cực triển khai.

Với lợi thế du lịch nghỉ dưỡng, Phú Quốc được ví như Monaco của Việt Nam, là bến đỗ các dự án BĐS, các đơn vị quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế. 

Monaco sở hữu vẻ đẹp hút mắt hấp dẫn du khách
Monaco sở hữu vẻ đẹp hút mắt hấp dẫn du khách

Monaco là quốc gia nhỏ thứ 2 trên thế giới nhưng có vị trí đắc địa sở hữu 3 mặt giáp với biển Địa Trung Hải, tạo nên xứ sở nhiệt đới tuyệt đẹp.Tuy không phải là đất nước rộng và có dân số đông nhưng Monaco một trong những quốc gia hưng thịnh với thu nhập bình quân theo đầu người cao nhất thế giới (cứ 3 người Monaco thì có một người là triệu phú). Nơi đây là chốn yêu thích của giới đại gia, quý tộc trên thế giới đổ về “vung tiền” cho các dịch vụ ăn chơi giải trí, nghỉ dưỡng và dịch vụ xa hoa. 

Nam đảo Phú Quốc không những sở hữu địa hình, khí hậu như Monaco còn được kiến tạo công trình kiến trúc mang dấu ấn vượt thời gian được mong đợi trở thành thành phố cảng phồn hoa với thu hút du khách, trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng sầm uất.

Phú Quốc lên thành phố 

Chiều ngày 09 tháng 12 tại phiên họp thứ 51, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Theo đó tháng 01 năm 2021 Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam trên cơ sở nguyên trạng toàn bộ diện tích và quy mô dân số 179.480 người của huyện Phú Quốc (Kiên giang).

Từ bệ phóng này Phú Quốc luôn duy trì sức hấp dẫn đối với du khách thập phương. Theo thống kê, mức tăng trưởng khách du lịch giai đoạn từ năm 2014 đến 2019 lên tới 35% trên năm. Trong năm 2020 đầy thách thức Phú Quốc vẫn đón hơn 3,5 triệu lượt khách ghé thăm. Sự phát triển nhanh chóng về du lịch, quy hoạch, thu hút dân cư đang góp phần đưa Phú Quốc trở thành thành phố kiểu mẫu không chỉ phát triển về lĩnh vực nghỉ dưỡng mà còn là một đô thị đa năng. 

Định hướng quy hoạch Phú Quốc

Các chuyên gia kinh tế đã đề xuất, định hướng quy hoạch Phú Quốc trong hai giai đoạn từ năm 2020 tới năm 20130 và từ năm 2030 đến 2050 gồm các mục tiêu phải đạt được như: phát triển Phú Quốc trở thành một trung tâm kinh tế tài chính quốc tế, trung tâm du lịch cao cấp và siêu cao cấp ở những vùng đảo phía Nam An Thới thành phố lễ hội, thành phố văn minh và có công nghệ cao.

Phú Quốc trở thành đô thị du lịch đa năng
Phú Quốc trở thành đô thị du lịch đa năng

Phú Quốc phát triển thành đô thị du lịch đa năng

Trong bối cảnh đảo ngọc Phú Quốc đang ngày càng phát triển, sự xuất hiện của khu tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên Sun GRand City Hillside Residence của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group đã trở thành dự án biểu tượng cho giai đoạn phát triển mới mang dấu ấn lịch sử. Khi Phú Quốc lên thành phố được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh thịnh vượng, không gian sống hiện đại bậc nhất chưa từng có tại thành phố biển đa năng.

Sở hữu vị trí trung tâm phường An Thới – lõi trung tâm của trung tâm mới người đi làm chỉ mất ít phút để di chuyển tới văn phòng, sau giờ làm nhanh chóng tới các tuyến phố mua sắm của thành phố, cuối tuần vui chơi giải trí tại tổ hợp Central Village kế cận.

Với bốn phân khu chính: The Hill, The Sea, The Sky và The Center – dự án đáp ứng được tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư và không gian sống đẳng cấp của khách hàng. Tại đây, hệ tiện ích với các cung đường, quảng trường dạo bộ hòa nhập cộng đồng, phòng đọc sách, phòng tắm Onsen, bể bơi vô cực, phòng gym, rooftop cà phê,  sky lounge, mang phong cách sống thời thượng ngay tại lõi trung tâm đảo ngọc.

Hillside Residence bao gồm phân khu The Hill, The Sea, The Sky và The Center
Hillside Residence bao gồm phân khu The Hill, The Sea, The Sky và The Center

Tầm view 3 trong 1 đắt giá của các căn hộ thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence cũng là yếu tố triệu đô. Hiếm có một dự án căn hộ nào mà gia chủ vừa được chiêm ngưỡng cảnh bình minh hoàng hôn mỗi ngày, vừa ngắm nhìn các công trình ấn tượng như tháp Đồng Hồ cao 75met, tổ hợp giải trí Central Village hay cầu Hôn, show diễn công nghệ nhạc nước Vortex trong tương lai ngay tại ban công nhà mình, cùng toàn cảnh trung tâm mới của đảo ngọc. 

Hiện nay Sun Grand City Hillside Residence ra mắt phân khu The Hill thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Cùng với sự hiện hữu của các trung tâm giải trí, du lịch Phú Quốc, tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence giúp hoàn thiện mảnh ghép bức tranh BĐS tại Nam đảo mở ra cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng cũng như cơ hội sinh sống lý tưởng. Từng bước đặt nền móng hình thành và phát triển đô thị du lịch đa năng theo định hướng quy hoạch của thành phố đảo Phú Quốc.

Tìm hiểu dự án: 

>> Phân khu The Hill thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence

>> Cơ hội sở hữu căn hộ sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686