Đô Thị Đảo – Ý Tưởng Quy Hoạch Đô Thị Đầy Táo Bạo Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mô hình đô thị đảo Sun Grand City Nam Phú Quốc không chỉ là sự táo bạo mà còn thể hiện sự tham vọng chinh phục đảo Ngọc của tập đoàn Sun Group.

Sự Kết Hợp Táo Bạo Đến Từ Sự Khác Biệt

Đô thị là khái niệm không còn quá xa lại tại Việt Nam, bởi từ lâu, những khu đô thị hiện đại đã xuất hiện tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Tiêu biểu có thể kể đến một số khu đô thị như: Khu đô thị Ecopark, Khu đô thị Time City, Khu đô thị Ciputra,…( Hà Nội ); Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Khu đô thị Vinhomes Golden River,… ( TP. Hồ Chí Minh ),…

Đô thị là khái niệm thường được nhắc đến ở những thành phố lớn, sầm uất
Đô thị là khái niệm thường được nhắc đến ở những thành phố lớn, sầm uất

Có thể dễ dàng nhận thấy, đặc điểm chung của những khu đô thị này đó là đều tọa lạc tại những thành phố lớn, sầm uất, phồn hoa, với một vị trí đắc địa cùng tổ hợp tiện ích sống được đồng bộ, quy hoạch hiện đại, hoàn hảo.

Đó cũng là điều mà người ta thường nghĩ đến khi nhắc đến 2 từ “đô thị” .

Trong khi đó, “đảo” lại là một vùng đất khiến người ta liên tưởng đến xa xôi, cách trở, và nó thường phù hợp với những kỳ nghỉ dưỡng hơn là an cư.

Thế nhưng, tại đảo Ngọc, 2 khái niệm tưởng chừng không liên quan đến nhau này lại được hợp nhất trong dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Việc kết hợp giữa những sự đối lập không chỉ là sự mới mẻ, khác biệt mà đó còn là sự táo bạo đến từ Chủ đầu tư.

Mô Hình Quy Hoạch Đầy Tham Vọng

Sự kết hợp táo bạo này xuất phát từ tham vọng muốn chinh phục những sự hoàn hảo tại hòn đảo đẹp nhất Việt Nam của Sun Group.

Với Sun Group, hòn đảo Ngọc không chỉ dừng lại ở một thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực và châu Á mà hơn thế nữa, trong tương lai gần đây còn là khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Sự tham vọng của Sun Group sẽ tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân đảo Ngọc
Sự tham vọng của Sun Group sẽ tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân đảo Ngọc

Đô thị đảo – mô hình quy hoạch đầy tham vọng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ là nơi kiến tạo một tiêu chuẩn sống mới, phong cách sống “một chạm” tiện nghi, khép kín, song hành cùng hệ sinh thái giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp – đặt ngay cạnh biển xanh, cát trắng và những ưu ái tuyệt vời từ thiên nhiên.

Không chỉ mở tra trải nghiệm sống hoàn toàn mới, “đô thị đảo” còn là “miền đất hứa” với một bệ phóng bài bản và chiến lược cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đón đầu một thị trường đầy tiềm năng còn bỏ ngỏ.

Với bảo chứng từ thương hiệu Sun Grand City của chủ đầu tư Sun Group, khu đô thị đảo đầu tiên của Việt Nam – Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là nơi để cư dân “tận hưởng cuộc sống – nâng tầm kinh doanh” với một không gian sống hoàn hảo “một bước chân – vạn điểm đến”.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686