Điểm nhấn của tiểu khu L’Opera tại Shophouse Europe Hạ Long

Tiểu khu sở hữu kiến trúc Áo, kề bên quảng trường lớn, trở thành không gian của các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, kinh doanh dịch vụ đặc biệt là điểm nhấn tiểu khu L’Opera

Những đại lộ mua sắm dọc bên quảng trường đã trở thành biểu tượng của nhiều thành phố du lịch trên thế giới. Bộ đôi quảng trường – phố mua sắm được nhiều chủ đầu tư trên thế giới áp dụng khi kiến tạo các khu nghỉ dưỡng, điểm đến du lịch.

Tại Hạ Long, Sun Carnival Plaza – quảng trường biển rộng 13ha tại Bãi Cháy được kỳ vọng trở thành điểm đến thu hút du khách của thành phố, là nơi diễn ra các lễ hội như Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival. Nơi đây còn sẽ trở thành khu vực dạo chơi thư giãn, xem biểu diễn nhạc nước mỗi tối cho người dân địa phương.

Song hành cùng Sun Carnival Plaza, phố mua sắm kế cạnh cũng đã hình thành với sự xuất hiện của tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, trong đó nổi bật có phân khu Shophouse Europe. Tại Shophouse Europe, L’Opéra là tiểu khu duy nhất đặt cạnh quảng trường. Dự án mang trong mình nét kiến trúc Áo đặc trưng.

“Tại đây sẽ sớm hình thành các chuỗi nhà hàng, cà phê sang trọng, nơi tổ chức các bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật. Bộ đôi Sun Carnival – L’Opéra hứa hẹn sẽ mang đến điểm nhấn mới cho diện mạo phố biển, tạo cú hích đáng kể cho du lịch Hạ Long trong thời gian tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Điểm nhấn của tiểu khu L'Opera
Điểm nhấn của tiểu khu L’Opera rực rỡ như sân khấu trình diễn của các vũ công

Cùng với lợi thế là tiểu khu duy nhất của Shophouse Europe nằm cạnh quảng trường, L’Opéra sở hữu ưu điểm về vị trí đối với sản phẩm shophouse tại đô thị du lịch. Đó là vừa tiếp giáp mặt đường Hạ Long, đồng thời nằm ngay trục đường rộng 10,5m nối ra bãi tắm Bãi Cháy. Tại vị trí này, tiểu khu dễ dàng thu hút nguồn khách cao cấp liên tục cập bến tại cảng tàu khách quốc tế Hạ Long trên những du thuyền hay những du khách xuống sân bay Vân Đồn và nhanh chóng ghé tới Hạ Long qua hệ thống cao tốc hiện đại.

Tiểu khu L’Opéra sẽ tiếp cận dòng khách đổ về quần thể du lịch Bãi Cháy để tắm biển, đi tour vịnh hay tham gia các lễ hội ở quảng trường… khi tới đây các chương trình nghệ thuật, biểu diễn đường phố trong khuôn viên dãy phố được tổ chức.

Điểm nhấn của tiểu khu L'Opera
Điểm nhấn của tiểu khu L’Opera

72 căn nhà phố tại tiểu khu dự kiến hoàn thiện, bàn giao từ cuối năm nay. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đang trong giai đoạn cao điểm, đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư, nhất là những khách hàng có nhu cầu kinh doanh đón đầu mùa hè 2020. Trong tháng 8, khách hàng mua sản phẩm trong tiểu khu sẽ nhận gói hỗ trợ kinh doanh đến 2 tỷ đồng từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng cho khoản vay tới 70% giá bán. Nhà đầu tư bỏ 30% vốn ban đầu và chờ đợi khoảng 4-5 tháng để shophouse đi vào hoạt động kinh doanh.

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686