5 Lý do nên đầu tư vào biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village phân khu Yoko Villas

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition vừa ra mắt đã gây ra “cơn sốt” trong giới thượng lưu. Đặc biệt với nguồn khoáng nóng thiên nhiên quý hiếm được dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự. Và thiết kế thẫm đẫm tinh tinh thần thiền định Nhật Bản. Ngoài ra còn có 5 lý do khác khiến giới tinh hoa nên đầu tư vào biệt thự khoáng nóng. Đặc biệt là phân khu Yoko Villas chuẩn bị ra mắt thời gian tới

Bất động sản tiềm năng sinh lời lớn

Giai đoạn đóng băng nhiều năm trước khiến cho nhiều khách hàng và chủ đầu tư càng ngày càng thận trọng hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định đầu tư một dự án.

Nhưng đến nới Sun Onsen Village nơi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư. Vào tháng 5/2020 CĐT SunGroup đã khai trương khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh. Đây là khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng suối nóng Yoko Onsen - bảo chứng cho tiềm năng đầu tư biệt thự Yoko Villas
Khu nghỉ dưỡng suối nóng Yoko Onsen – bảo chứng cho tiềm năng đầu tư biệt thự Yoko Villas

Nguồn khoáng của Onsen Quanh Hanh có giá trị rất cao, có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt tỷ lệ Brom lớn tới 40mg/l. Đây là một trong ba mỏ nước khoáng có hàm lượng Brom nóng khoáng hóa cao nhất thế giới. Tắm khoáng nóng Onsen giúp tăng cường sức khoẻ, loại bỏ độc tố giúp cơ thể sảng khoái hơn. Cũng bởi vì lý do này mà lượng khách đổ về đây rất đông.

Tuy diện tích khá rộng nhưng để đáp ứng được đúng theo quy trình tắm khoáng chuẩn Nhật nên Yoko Onsen giới hạn lượt khách một ngày. Bởi vậy mà khách có nhu cầu thường phải đợi khá lâu mới đặt được phòng. Đây cũng chính là tiềm năng sinh lời lớn khi khách hàng đầu tư vào biệt thự Yoko Villas. Từng căn biệt thự tại đây đều có đủ các bể tắm nóng, lạnh, bể xông hơi phục vụ nhu cầu khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group

Sun Group (công ty CP tập đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 2007 tập trung hoạt động trong 4 lĩnh vực chính. Đó là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng.

Những công trình kỷ lục thế giới, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, những tuyệt tác hoàn mỹ,…Mỗi nơi Sun Group đi qua sẽ kéo theo sự thay đổi diện mạo lẫn hạ tầng du lịch. Đó là những công trình mang niềm tự hào của Việt Nam.

Một số những dự án làm nên tên tuổi của Sun Group tiêu biểu có thể kể đến:

  • Bà Nà Hills;
  • Khu vui chơi giải trí Sun World Complex Hạ Long;
  • Cáp treo Fansipan;
  • Cầu Vàng Đà Nẵng;…
Cầu Vàng Đà Nẵng một trong những công trình biểu tượng của Sun Group
Cầu Vàng Đà Nẵng một trong những công trình biểu tượng của Sun Group

Và phân khu Yoko Villas nằm trong dự án Sun Onsen Village là một dự án nối tiếp những dự án làm nên tên tuổi Sun Group.

 >> Đọc thêm: Những Dự Án “Khủng” Của Tập Đoàn Sungroup Tại Quảng Ninh 

Pháp lý sở hữu lâu dài

Dự án khu biệt thự khoáng nóng đẳng cấp với mạch khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, được đánh giá là một trong các dự án đầu tư an toàn và hiệu quả. Bởi chủ đầu tư dự án – tập đoàn Sun Group luôn đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu lâu dài tài sản cho khách hàng lên hàng đầu. Điều này được minh chứng qua tính pháp lý rõ ràng và cam kết sổ đỏ vĩnh viễn cho từng căn biệt thự tại đây. Tiếp đó là đầy đủ cơ sở vật chất hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Với pháp lý hữu lâu dài căn biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Villas sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Pháp lý sở hữu lâu dài - tiềm năng đầu tư tại Yoko VillasPháp lý sở hữu lâu dài – tiềm năng đầu tư tại Yoko Villas

Vị trí trên top kỳ quan của thế giới

Dự án Sun Onsen Village nằm tại tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây có Vịnh Hạ Long lọt top 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Nơi đây đã giúp đất Hạ Long Quảng Ninh vang danh trên bản đồ du lịch thế giới. Đây chính là “bệ phóng” cho các dòng bất động sản cao cấp giàu tiềm năng. Một trong những dòng bất động sản cao cấp giàu tiềm năng nhất tại đây chính là dòng biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village.

Vịnh Hạ Long lọt Top 7 kì quan thiên nhiên thế giới
Vịnh Hạ Long lọt Top 7 kì quan thiên nhiên thế giới

Đọc thêm: Yoko Villas – Sun Onsen Village : Nơi Trải Nghiệm Và Đầu Tư Xứng Tầm Vị Thế 

Biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn số 1 Nhật Bản

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village phân khu Yoko Villas sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Nơi vịnh Bái Tử Long ngàn năm ghi dấu, nơi núi cao biển rộng hữu tình. Mỗi căn biệt thự đều sở hữu riêng nguồn khoáng nóng hữu hạn từ mạch khoáng Quang Hanh chất lượng cao, dẫn vào từng bể, mang lại cơ hội trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống xứng tầm đẳng cấp giới tinh hoa, giá trị chăm sóc sức khoẻ. Một bước nâng tầm trải nghiệm giá trị sống đỉnh cao giữa trung tâm thị trấn Nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản tại Quang Hanh.

Với thiết kế thẫm đẫm tinh thần thiền tịnh của xứ Phù Tang. Từng căn biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách trường phái Wabi Sabi. Yoko Villas có bao nhiêu căn biệt thự là có bấy nhiêu chi tiết sân vườn. Nội thất được sử dụng hoàn toàn từ gỗ. Từng chi tiết đều được CĐT đặt tất cả cái tâm vào hoàn thiện nên một dự án thăng hoa nhất. Với Yoko Villas mọi thứ xung quanh ta trở nên bình yên và thư giãn biết bao nhiêu. Nơi đây sẽ giúp chủ nhân tinh hoa tìm thấy hạnh phúc gói gọn trong vẻ đẹp nguyên sơ, bất toàn.

Yoko Villas biệt thự nghỉ dưỡng số 1 Nhật Bản
Yoko Villas biệt thự nghỉ dưỡng số 1 Nhật Bản

Trên đây là tất cả 5 lý do nên đâu tư vào biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village phân khu Yoko Villas. Dự báo trong tương lai đây sẽ là dự án “hốt bạc” của các chủ đầu tư nhanh tay nhất.

>> Đọc thêm: Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686