Đầu tư S3 Sky Oasis – không bây giờ thì bao giờ

Giữa bối cảnh nền kinh tế thế giới đang có nhiều diễn biến phức tạp do dịch Covid – 19, kéo theo thị trường đầu tư Việt Nam gặp không ít khó khăn – S3 Sky Oasis trở thành một sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng bởi những tác động khách quan và nhiều yếu tố chủ quan.

Đã có mức lãi suất tiết kiệm 3%/ năm

Lãi suất ngân hàng là một trong những kênh đầu tư bị ảnh hưởng đầu tiên do dịch Covid – 19. Tính đầu tháng 7/2020, lãi suất huy động của các ngân hàng đều đã liên tục được điều chỉnh giảm từ 0.3 – 0.6%/ năm. Thị trường đã mất dần những mức lãi suất huy động trên 8%/ năm, đặc biệt mức 3%/ năm đã xuất hiện phổ biến hơn ở những kỳ ngắn hạn. Theo quy định của ngân hàng nhà nước, trần lãi suất huy động ở mức 4.25%/ năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng, nhưng hiện hầu hết các ngân hàng điều chỉnh giảm thấp hơn mức này khá xa.

Cụ thể: chưa đầy 2 tuần đầu tháng 7, Techcombank đã thay đổi bảng lãi suất huy động 7 lần với mức giảm từ 0.1 – 0.3%/ năm. Lần thay đổi gần nhất vào ngày 13/7 với lãi suất huy động kỳ hạn 2 tháng còn 3.1%/ năm, 3 tháng là 3.2%/năm, 6 tháng là 4.8%/ năm, 12 tháng là 4.8%/ năm,…

Ngay cả ngân hàng Bản Việt luôn có mức lãi suất cao trên thị trường, gần đây cũng liên tục giảm lãi suất huy động từ khách hàng cá nhân. Cụ thể, lãi suất huy động kỳ hạn 1 tháng còn 4%/ năm, 3 tháng 4.1%/ năm, 6 tháng 6.7%/ năm, 12 tháng 7.3%/ năm… Trước đó, 4 nhà băng lớn là Vietcombank, Viettinbank, Agribank cũng đã giảm lãi suất huy động. Riêng lãi suất giao dịch của các ngân hàng trên thị trường liên ngân hàng từ đầu tháng 7 đến nay ở mức rất thấp, gần 0%/ năm.

Lãi suất tiết kiệm đã giảm ở mức thấp nhất
Lãi suất tiết kiệm đã giảm ở mức thấp nhất

Gửi tiết kiệm vẫn luôn được coi là một kênh đầu tư ổn định, tuy nhiên, với tốc độ giảm lãi suất huy động của các ngân hàng nhanh hơn giảm lãi suất cho vay như hiện nay, đây không còn là lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Việt Nam là điểm đến an toàn cho nhà đầu tư thế giới

Có thể thấy, trước những thành công trong việc kiểm soát dịch Covid – 19, Việt Nam trở thành một trong những điểm đến an toàn nhất thế giới. Một lượng lớn kiều bào trở về nước, du lịch nội địa theo đó ngày càng khởi sắc.

Giữa bối cảnh dịch bệnh đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, trong đó có nhiều cường quốc như Mỹ, Anh, Đức, Italia,… đang chống chọi với dịch bệnh, thì Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển, phục hồi kinh tế. Điều này đã đưa Việt Nam không chỉ là một điểm du lịch an toàn mà hơn thế nữa còn là một điểm đến đầu tư được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn.

Đặc biệt, trước cuộc chiến Mỹ – Trung đang ngày càng căng thẳng, cùng với trở thành thành viên của “bộ tứ kim cương” ( nhóm QUAD ) gồm Mỹ, Australia, Nhật Bản, Ấn Độ cùng Hàn Quốc và New Zealand – Việt Nam đang có được vị thế hết sức đặc biệt có thể nâng cao thế mạnh là sự lựa chọn sản xuất thay thế hàng đầu khi nhiều doanh nghiệp đang cân nhắc dịch chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc.

Mới đây, trong danh sách tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản ( JETRO ) tiết lộ, có khoảng 15 công ty Nhật dự kiến chuyển hoạt động từ Trung đến Việt Nam. Trong đó, có 9 doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa, 6 doanh nghiệp lớn.

Có thể đây, đây là cơ hội rất lớn tạo đà cho sự phát triển nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

30 công ty Nhật rời Trung Quốc sang Việt Nam do ảnh hưởng dịch Covid - 19 cộng với cuộc chiến Mỹ - Trung
30 công ty Nhật rời Trung Quốc sang Việt Nam do ảnh hưởng dịch Covid – 19 cộng với cuộc chiến Mỹ – Trung

Bất động sản xanh – đón đầu khẩu vị đầu tư mùa dịch

Mặc dù, tính đến thời điểm hiện tại, dịch Covid – 19 tại Việt Nam đã được kiểm soát tương đối thành công, nhưng đây vẫn còn là một cuộc chiến dài, chưa thực sự kết thúc. Chính vì thế, người dân đang có xu hướng chú trọng đến các dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu ở thực và nhắm đến các dự án xanh, vùng ven đô.

Đơn cử, có thể kể đến khu đô thị Ecopark nằm ở phía Đông Nam Hà Nội được xây dựng trên tổng diện tích 500ha, với hơn 1.000.000 cây xanh và mặt. Khu đô thị này vẫn luôn được coi là lá phổi xanh của thủ đô.

Dịch bệnh chỉ là thời điểm, nhưng tình trạng ô nhiễm không khí đang trở nên nghiêm trọng trong những năm gần đây. Hà Nội là một trong những thành phố có chỉ số ô nhiễm không khí cao nhất thế giới. Trong khi đó, chỉ cách trung tâm thủ đô 10km, khu đô thị Ecopark lại là khu đô thị có chất lượng không khí đạt tiêu chuẩn châu Âu, ngang bằng với New Zealand – một trong những nơi có không khí trong lành nhất thế giới.

Việc lựa chọn những sản phẩm bất động sản xanh như tại khu đô thị Ecopark không chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại, mà còn có giá trị rất lớn trong tương lai bởi xu hướng sống xanh đang ngày càng được ưa chuộng.

Khu đô thị xanh đón đầu khẩu vị khách hàng, nhà đầu tư mùa dịch
Khu đô thị xanh đón đầu khẩu vị khách hàng, nhà đầu tư mùa dịch

Ecopark – điểm đến của cộng đồng Quốc tế

Sống xanh là xu hướng đã được phát triển tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới từ lâu. Chính vì thế, khi đến với Việt Nam, những khu đô thị xanh như Ecopark là điểm đến, chốn an cư được đông đảo người nước ngoài lựa chọn. Hệ thống giáo dục, y tế của các tập đoàn lớn ở nước ngoài đang phát triển tại Ecopark hiện nay là minh chứng rõ ràng nhất.

Đặc biệt, khi khu CBD ( Central Business District ) được hình thành, thì Ecopark sẽ hình thành một cộng đồng Quốc tế, thu hút nhiều tập đoàn, người nước ngoài về kinh doanh và sinh sống.

Và mới đây nhất, Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) đã chính thức hợp tác cùng Liên doanh Giáo dục quốc tế Ecopark Daesung (Liên doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc) đặt cơ sở quốc tế thứ 2 tại khu đô thị Ecopark.

Việc hợp tác này không chỉ có ý nghĩa to lớn cho nền giáo dục Việt Nam, mà bên cạnh đó, còn là một điểm cộng rất lớn cho khu đô thị Ecopark.

Chưa kể, rất nhiều những thông tin về việc các tập đoàn lớn ở nước ngoài đã lựa chọn Ecopark khi đến Việt Nam phát triển. Trong tương lai, những tòa nhà văn phòng sẽ được xây dựng, tạo nên một khu đô thị không chỉ xanh mà còn sầm uất, nhộn nhịp.

Thủ phủ nghỉ dưỡng giữa bối cảnh dịch vụ lưu trú ven đô hạn chế

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô vẫn là xu hướng được nhiều người lựa chọn, bởi họ có thể đi bất kỳ lúc nào, bất kỳ thời điểm nào muốn, kể cả trong tuần. Tuy nhiên, tại Hà Nội, để tìm được một khu nghỉ dưỡng ven đô đúng tầm thì Ecopark là điểm đến duy nhất.

Bên cạnh ưu thế về diện tích cây xanh, cây xanh mặt nước lên đến 1.000.000m2, sở hữu chất lượng không khí trong lạnh vượt trội so với nội đô Hà Nội, Ecopark còn là đại đô thị cảnh quan đẹp, vượt trội so với nhiều resort tại Việt Nam. Năm 2015, dự án này vượt qua gần 10.000 dự án cao cấp của hơn 2.000 tập đoàn bất động sản thế giới để giành giải khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới được vinh danh bởi International Property Award.

Chỉ cách Hà Nội hơn 10km, sở hữu không gian như một đại Resort, Ecopark là sự lựa chọn hàng đầu để nghỉ dưỡng của người Hà Nội.

Và thực tế, Ecopark đang giữ lợi thế độc quyền về nghỉ dưỡng với công suất cho thuê phòng cuối tuần luôn cán mức 100%, tương đương tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9%.

Ecopark vẫn đang là lựa chọn duy nhất của dịch vụ nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội
Ecopark vẫn đang là lựa chọn duy nhất của dịch vụ nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội

Đầu tư S3 Sky Oasis – Mảnh đất màu mỡ của nhà đầu tư

Là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Ecopark có thiết kế “đo ni, đóng giày” dành riêng cho giới đầu tư kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng, gần 80% các căn hộ tòa S3 Sky Oasis có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu và đăt giá trên từng m2. Chưa kể S3 còn sở hữu hàng loạt hệ thống tiện ích và quy mô mà chưa một dự án nào tại Hà Nội có được.

Chia sẻ về việc phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng lần đầu tiên tại Ecopark, đại diện tập đoàn cho biết:” hiện tại phân khúc nghỉ dưỡng 5* – 6* tại các thành phố du lịch chỉ đáp ứng được 5% nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng Hà Nội. Như vậy, S3 Sky Oasis được phát triển để khai thác 95% thị trường nghỉ dưỡng nội đô còn lại.”

Chưa kể, trong  năm nay,  hàng loạt cây cầu bắc qua sông Hồng – cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2,.. sẽ được Hà Nội gấp rút triển khai. Khi các cây cầu này hoàn thành, hệ thống giao thông bờ Đông Hà Nội càng trở nên thuận tiện, Ecopark sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà người dân Hà Nội có thể đi bất cứ lúc nào. Và S3 Sky Oasis chắc chắc sẽ hấp dẫn mọi khách hàng khi đến với Ecopark.

 

S3 Sky Oasis hội tụ đầy đủ cho một sản phẩm đầu tư kinh doanh tiềm năng
S3 Sky Oasis hội tụ đầy đủ cho một sản phẩm đầu tư kinh doanh tiềm năng

Với đặc điểm là sản phẩm vừa phục vụ nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê với mức lợi nhuận ổn định như S3 Sky Oasis là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư. Nhất là giữa bối cảnh thị trường đầu tư đang khó khăn, trong khi nguồn vốn phải bỏ ra để sở hữu 1 căn hộ S3 chỉ từ 270 triệu, với mức lãi suất 0% trong 24 tháng.

Đến nhanh, đến muộn không bằng đến đúng lúc, việc sở hữu căn hộ S3 Sky Oasis ngay lúc này sẽ là con gà đẻ trứng vàng trong tương lai.

Chi tiết dự án: Căn hộ S3 Sky Oasis

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686