Đất nền giảm nhiệt, nhà đầu tư chuyển hướng

Sau cơn sốt đất ồ ạt giảm nhiệt, nhiều nhà đầu tư đã thay đổi góc nhìn, xem xét lại thị trường cũng như ưu tiên đầu tư các dự án bất động sản dài hạn, vừa khai thác vừa gia tăng giá trị theo thời gian. Nằm tại vị trí đắc địa, đầu tư dài hạn The Center mang lại cơ hội cho nhà đầu tư kinh doanh trong giai đoạn thị trường hiếm hoi dự án bất động sản có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Khẩu vị nhà đầu tư bất động sản thay đổi

Đất nền giảm nhiệt

Thị trường bất động sản đang có những điều chỉnh sau cơn sốt đất nền ồ ạt trên toàn quốc. Tại các điểm nóng, các hoạt động môi giới và giá đất đang tạm lắng xuống. Nguyên do vì dịch bệnh nên các nhà đầu tự hạn chế di chuyển tới các điểm đang giãn cách xã hội và nhà nước vào cuộc tránh giá ảo, rà soát cấp phép đầu tư dự án. Tuy nhiên theo các chuyên gia, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu tỏa sức hấp dẫn khó cưỡng.
Đất nền tạm lắng, sau cơn sốt đất nóng hổi đây là lúc các nhà đầu tư nhìn lại thị trường về cơ cấu, xu hướng bất động sản dài hạn, bền vững.

Đất nền giảm nhiệt, cắt cơn sốt đất
Đất nền giảm nhiệt, cắt cơn sốt đất

Nhiều nhà đầu tư điều chỉnh

Bất chấp đại dịch GDP quý I/2021 có mức tăng trưởng 4,48% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên thế giới các nước đồng loạt đưa các gói kích cầu nhằm phục hồi nền kinh tế.

Tiêu biểu tại Mỹ, Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng được cho là có kế hoạch đề xuất ngân sách 6 nghìn tỷ USD cho năm tài chính 2022. Tại Việt Nam, khi ngành sản xuất và xuất khẩu tạm ngừng vì đại dịch, hai kênh được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu là chứng khoán và bất động sản. Ngay trong ngày đầu tháng 06, Sở giao dịch chứng khoán HoSE phải tạm ngừng giao dịch vì số tiền đổ vào quá lớn vượt 21,700 tỉ đồng. Dòng tiền đổ về chứng khoán chính là thị trường vốn dồi dào cho mọi giao dịch đầu tư kinh doanh bất động sản.

Khi thị trường chứng khoán đang lên đỉnh, bất động sản được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư bền vững, gia tăng giá trị theo thời gian. Bên cạnh đó, về chỉ số FDI (hình thức đầu từ dài hạn từ nhà đầu tư nước ngoài) riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản đạt 600 triệu USD, gấp 2.3 lần so với cùng kỳ năm 2020 (260 triệu USD). Sắp tới bất động sản chắc chắn sẽ đón sóng lên cao từ những nhà đầu tư giàu tiềm lực có tầm nhìn dài hạn.

Sau cơn sốt đất nền, các chuyên gia nhận định, khẩu vị của các nhà đầu tư đang dần thay đổi sau cơn sốt đất nền. Khi đất nền được thổi giá không tương xứng với giá trị thực tế, giá ảo, pháp lý không rõ ràng thì các nhà đầu tư chuyển sang bất động sản vừa khai thác vừa gia tăng giá trị theo thời gian.

Đầu tư dài hạn The Center – BĐS khai thác kinh doanh, gia tăng giá trị

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, những bất động sản an toàn nằm trong diện tích đất đô thị được quy hoạch rõ ràng, sở hữu lâu dài, có khả năng khai thác kinh doanh và cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện là lựa chọn hàng đầu. Hay loại hình nhà phố thương mại ở các khu du lịch nghỉ dưỡng cũng là sản phẩm thu hút dòng tiền đầu tư… Bởi đó là những loại bất động sản có tính an toàn cao và giá trị thương mại sẽ gia tăng mạnh trong tương lai.

Shophouse Hillside The Center – nhà phố thương mại mang cơ hội đầu tư kinh doanh cực hiếm trong giai đoạn thị trường bất động sản khan hiếm sản phẩm nhất từ năm 2015.

>> 6 mô hình kinh doanh tại Hillside The Center

Nằm tại vị trí tâm mạch, lõi trung tâm thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc.

Vượt qua mọi dự án khác, The Center được đánh giá là trung tâm của mọi trung tâm. Nơi đây là trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải phồng hoa, thuộc trung tâm thị trấn An Thới và là trung tâm của đảo Ngọc và thành phố Phú Quốc là trung tâm du lịch của Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa, hiếm hoi trên bản đồ ven biển đảo Ngọc, shophouse The Center có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch phát triển đô thị. Đầu tư dài hạn The Center với vị trí đắc địa, tính sở hữu lâu dài chính là yếu tố an toàn tạo tiền đề gia tăng giá trị cho bất động sản mà nhà đầu tư hướng đến.

Giá trị thương mại vô hạn cho nhà đầu tư từ Hillside The Center

Nhà phố thương mại The Center nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc, hưởng trọn giá trị cộng hưởng từ những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tỷ đô được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group. Nằm trong phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, các dãy shophouse The Center Địa Trung Hải kế thừa gần 60 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải, 50 công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái du lịch như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, Cầu Hôn, show Vortex, tòa tháp đồng hồ cao 75m..
Lượng khách dồi dào hàng triệu lượt khách mỗi năm đổ về Nam Phú Quốc và cư dân tại 3 phân khu căn hộ cao tầng đầu tiên đảo Ngọc Hillside Residence giúp The Center trở thành khu phố thương mại sầm uất, sôi động đa dạng ngành kinh doanh.

Quảng trường Spanish Step Hillside The Center
Quảng trường Spanish Step Hillside The Center nơi kết nối cộng đồng, các căn shophouse 2 mặt tiền mang lại giá trị kinh doanh cao 

Shophouse The Center nằm tại Nam Phú Quốc, địa điểm chiến lược về kinh tế du lịch được chú trọng trong điều chỉnh Quy hoạch 486 gia tăng và chuyển đổi chức năng sử dụng đất. Trong 8 vị trí có tới 5 điểm nằm tại Nam đảo, điều này chứng minh nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại, du lịch mới của đảo Ngọc, mở ra kỷ nguyên đô thị đảo cũng như mang lại nguồn thu lớn cho các shophouse ven biển The Center.

Nhiều nhà đầu tư đã thay đổi chiến lược, không chạy theo các cơn sốt đất điên đảo mà  có sự chọn lọc kỹ hơn, chuyển hướng sang đầu tư dài hạn, bền vững. Nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc, nhà phố The Center khu vực được đầu tư có tiềm năng phát triển với lợi thế sẵn có và Sun Group bồi đắp trong các năm tới chắc chắn đem tới giá trị gia tăng thương mại vô hạn cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng shophouse Hillside The Center Địa Trung Hải

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686