Nhà Đầu Tư Đổ Xô Mua Căn Hộ Trung Tâm Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là mong ước của rất nhiều nhà đầu tư, giới doanh nhân, thượng lưu và kiều hối. Nơi đây không chỉ là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội hàng đầu cả nước mà còn được mệnh danh là khu vực mang tầm đăng cấp quý tộc “một bước chân có cả thế giới”.

“Cơn sốt” căn hộ Quận 1 chưa bao giờ giảm nhiệt

Theo nhận định của các chuyên gia, giá trị các căn hộ tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với những dự án có cùng phân khúc tại các thành phố lớn trên thị trường quốc tế.

Cụ thể, mức giá trung bình đối với loại hình căn hộ cao cấp tại Tokyo khoảng 15.800 USD/m2, tại Singapore khoảng 25.600 USD/m2, tại Hong Kong (Trung Quốc) khoảng 45.500 USD/m2… Trong khi đó, giá bình quân đối với phân khúc căn hộ hạng sang tại Quận 1 Hồ Chí Minh chỉ rơi vào khoảng 5.000 – 7.000 USD/m2.

Phân khúc căn hộ hạng sang tại trung tâm Quận 1 được giới đầu tư săn đón
Phân khúc căn hộ hạng sang tại trung tâm Quận 1 được giới đầu tư săn đón

Đây thực sự là mức giá tốt đối với một bất động sản đẳng cấp có vị trí đẹp xuất sắc tại Việt Nam. Chưa kể, với biên độ tăng giá cao, bất động sản Quận 1 trở thành tâm điểm đầu tư, thu hút dòng vốn mạnh mẽ từ giới đầu tư, doanh nhân nội địa và quốc tế, khẳng định sẽ đem đến tiềm năng tăng giá phi mã cùng dòng lợi nhuận vượt trội theo thời gian.

Theo thống kê của CBRE, mức tăng trưởng bình quân của bất động sản Quận 1 rơi vào khoảng 15% – 20%. Kết hợp với công suất lấp phòng luôn đạt ngưỡng 90%, mức giá cho thuê căn hộ khoảng 2.000 USD/tháng, lợi nhuận kinh doanh mà nhà đầu tư được hưởng là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh thị trường Quận 1 khan hiếm quỹ đất sạch, nguồn cung căn hộ tầm trung sụt giảm trong nửa đầu năm, nguồn cung căn hộ hạng sang được chào bán chiếm tỷ trọng trên 60% trong qúy I/2019 đã cho thấy sức hút mãnh liệt của phân khúc căn hộ cao cấp.  Đây chính là cơ sở khiến nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”, đua nhau săn lùng những căn hộ mang đẳng cấp khác biệt, vị trí trung tâm Quận 1 hiện nay.

Quận 1 – “miền đất hứa” của nhà đầu tư

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu diện tích rộng lớn khoảng 7.721 km2, là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa và các lãnh sự quán của đa quốc gia cùng vô số các tòa cao ốc nổi tiếng. Chính bởi vậy, nơi đây sở hữu mật độ dân cư đông đúc, các đô thị sầm uất với mức sống chất lượng, toàn diện mọi mặt.

Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới
Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa trong thời gian tới

Chưa dừng lại ở đó, quỹ đất sạch Quận 1 vô cùng hạn hẹp, đa phần là các lô đất có diện tích nhỏ, được ưu tiên phát triển các tòa văn phòng, hạn chế các dự án nhà ở nên bất động sản tại nơi đây ngày càng trở nên khan hiếm.

Theo chia sẻ của một chuyên gia bất động sản lâu năm, Quận 1 sở hữu những tiềm năng và ưu thế vượt trội về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, điển hình nhất là tuyến đường Metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên ) đang hoàn thiện.

Hơn nữa, Quận 1 được định hướng quy hoạch các khu đô thị sáng tạo, đô thị thông minh với trọng tâm là 4 trụ cột gồm “kho dữ liệu dùng chung và phát triển hệ sinh thái dữ liệu lớn, trung tâm điều hành đô thị thông minh, trung tâm an toàn thông minh thành phố, trung tâm mô phỏng – dự báo kinh tế, xã hội thành phố”.

Đây đều là những chính sách hoàn hảo để Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung phát triển toàn diện với một cuộc sống chất lượng. Thế nên, việc lựa chọn đầu tư vào bất động sản Quận 1, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng sang dành riêng giới thượng lưu chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn, tiềm năng gia tăng giá trị ưu việt cho các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với xu hướng hiện nay.

Tính đến thời điểm này, dự án bất động sản cao cấp đang “tạo sóng” đầu tư lớn mạnh nhất tại thị trường địa ốc Hồ Chí Minh chính là khu tổ hợp Alpha City của chủ đầu tư Alpha King với 3 siêu phẩm nổi bật là Alpha Town, Alpha Mall và Alpha Hill. Hiện tại, dự án Alpha Hill – tòa tháp đôi căn hộ hạng sang đã thành công vượt trội với giai đoạn 1 với “cơn sốt” sạch bong 400 căn chỉ trong 3 tiếng đồng hồ trong ngày mở bán.

Đến thời điểm này, Alpha Hill giai đoạn 2 – tòa tháp B trở thành tâm điểm đầu tư thu hút mạnh dòng vốn nội địa và quốc tế, trở thành sản phẩm ưu việt mang tiềm năng lợi nhuận cực khủng được giới đầu tư và giới siêu giàu săn lùng trong thời gian qua. Đây chính là kênh đầu tư “thức thời” mà giới kinh doanh bất động sản nhất định không thể bỏ qua hiện nay.

Xem thêm thông tin chi tiết về giai đoạn 2 của dự án tại đây: Alpha Hill

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686