Giam dòng tiền trong dịch hay đầu tư căn hộ biển The Sea Hillside sinh lời?

Căn hộ biển chưa bao giờ xuống giá, bởi lợi thế khan hiếm và tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn. Sau dịch bệnh, đây còn là phân khúc phục hồi đầu tiên với làn sóng du lịch ồ ạt trở lại trên toàn cầu. Thay vì “giam” dòng tiền trong dịch, nhiều nhà đầu tư đã săn gom các căn hộ biển The Sea Hillside mới ra hàng với giá khởi điểm.

Lạm phát gia tăng, giới nhà giàu cầm tiền chịu áp lực lớn

Sau đại dịch toàn thế giới đối mặt với cuộc khủng hoảng lạm phát mới và Việt Nam cũng không nằm ngoài lề. Nhắc đến lạm phát, vô hình chung nền kinh tế sẽ xuất hiện sự tăng giá liên tục của các loại hàng hóa và dịch vụ đồng thời tiền tệ ngày càng mất giá.

Mới đây, Bộ Kế hoạch – Đầu tư vừa trình Chính phủ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch Covid 19 với quy mô khoảng 800.000 tỉ đồng (gần 35 tỉ USD). Gói hỗ trợ của Chính phủ dự kiến sắp tới được cho là gấp 3,5 lần so với các gói trong năm 2021 trước đó. Như vậy sẽ có một dòng tiền cực lớn được đưa ra thị trường. Đối với người giàu sở hữu lượng tiền khổng lồ, lạm phát vừa là cơ hội tìm kênh đầu tư sinh lời cũng là thách thức khi phải sàng lọc đưa ra lựa chọn tiềm năng.

Căn hộ biển có giá thuê cao nhiều lần so với căn hộ trong đất liền

Tại Việt Nam, khi ngành sản xuất gặp tình trạng trì trệ vì dịch, lãi suất ngân hàng không theo kịp lạm phát thì BĐS biển chính là kênh sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư giải ngân. Những căn hộ biển có tiềm năng phát triển nhờ động lực tăng trưởng kinh tế cao và trợ lực cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Trong các loại hình BĐS, những căn hộ view biển được định giá cao hơn 58,5% so với căn hộ trong đất liền. Đầu tư căn hộ biển sẽ có tính thanh khoản cao, giá trị bảo toàn tốt đặc biệt các thị trường đã có tiếng như Phú Quốc vừa sở hữu lợi thế tự nhiên vừa được đầu tư hệ sinh thái rất thích hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn trung – dài hạn.

Đầu tư căn hộ biển The Sea Hillside sinh lời

Để đãi được “vàng ròng”, nhà đầu tư ngày càng tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng và đòi hỏi yêu cầu khắt khe vào dự án BĐS chính vì vậy đã tạo ra cuộc sàng lọc chỉ những Chủ đầu tư có đủ tài chính, có tầm mới đáp ứng đưa ra thị trường BĐS sinh lời bền vững cho khách hàng. Tại Phú Quốc, CĐT Tập đoàn Sun Group đã xây dựng cả một hệ sinh thái bao gồm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và BĐS cao cấp để bổ trợ cho nhau.

Đặc biệt là phân khu The Sea thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence, nằm tại vị trí trung tâm nhất của phức hợp dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiện nay ở phía Nam đảo Ngọc được quy hoạch và phát triển bởi Tập đoàn Sun Group. Tổ hợp căn hộ cao tầng The Sea nằm trong số 6% quỹ đất có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi được quy hoạch tại Phú Quốc bao gồm 2 tòa nhà có tổng số căn hộ view biển lên tới 60% chính là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

Căn hộ The Sea Hillside nằm trên trục vàng tầm view và trải nghiệm

Giá trị đỉnh cao khi nhắc đến phân khu The Sea tạo điểm khác biệt với các phân khu cao tầng còn lại của dự án chính là tầm view. Căn hộ The Sea ở vị trí ngay sát biển, thu trọn tầm view tuyệt mỹ bao gồm biển lam ngọc, các công trình biểu tượng Cầu Hôn, Show Vortex và toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh. Trong giới đầu tư, BĐS biển luôn được tìm kiếm nhiều nhất và là phân khúc đắt giá nhất và The Sea sát biển, nằm ngay tại tổ hợp vui chơi giải trí Nam Phú Quốc chính là dự án hiếm hoi sở hữu giá trị tăng giá.

The Sea Hillside còn sở hữu giá trị sẵn sàng giúp nhà đầu tư rút ngắn thời gian kinh doanh sinh lời. Đó là hệ thống tiện ích xung quanh nội khu bao gồm bể bơi vô cực tại tầng 16, saunna, jacuzzi, sân vườn tầng mái đậm nét kiến trúc Địa Trung Hải hay phòng Gym, Kid Club.. hay những shophouse khối đế thuận tiện mua sắm, sử dụng dịch vụ.. Và dễ dàng kết nối đến những tiện ích ngoại khu như quảng trường ga đi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, lâu đài Địa Trung Hải Sales Center, quảng trường Con Sò hay các nhà hàng ẩm thực Âu, Nhật hội tụ ở ven biển.. Đặc biệt là tiêu chuẩn bàn giao full nội thất tại The Sea với các mẫu concept được thiết kế bởi Tập đoàn AA Corporation – một trong những Tập đoàn hàng đầu trong việc thi công, lắp đặt đồ nội thất vươn tầm thế giới.

Ngoài tầm view căn hộ The Sea thuộc phức hợp SGC Hillside Residence còn được CĐT bàn giao hoàn thiện nội thất

Với dòng tiền khổng lồ, nhiều nhà đầu tư đã săn các căn hộ biển mới ra hàng chỉ cần trả trước 10%, phần còn lại thanh toán sau khi nhận bàn giao, tức khi dịch bệnh Covid-19 qua đi và du lịch biển phục hồi. Căn hộ The Sea sát biển, vị trí đắc địa trung tâm thị trấn Địa Trung Hải – thủ phủ du lịch mới của Phú Quốc không chỉ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời đắt giá còn là nơi đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình đa thế hệ.

Tìm hiểu thêm: 

>> Chính sách bán hàng The Sea SGC Hillside Residence

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686